Lỗi call of duty black ops 2

gamedanhnhau.infodeo: Avenged Sevenfold - Carry On (featured in Call of Duty: Black Ops 2) (Official Music gamedanhnhau.infodeo) 2021.Bạn đang xem: Lỗi call of duty black ops 2


*

Các vấn đề tương thích không phải là hiếm gặp trên các hệ điều hành mới hơn như Windows 10. Nói về điều này, có vẻ như một số người dùng đang gặp lỗi trong khi thử chạy Call of Duty Black Ops 2 trên Windows 10.Bạn đang xem: Lỗi call of duty black ops 2

Người dùng báo cáo rằng họ có thể bắt đầu trò chơi và sau khi thấy logo, trò chơi gặp sự cố trong khi cung cấp cho người dùng Lỗi Lỗi trong quá trình khởi tạo - ngoại lệ chưa được xử lý đã bắt gặp thông báo.Bạn đang xem: Lỗi call of duty black ops 2

Đây là một vấn đề bất thường, nhưng có rất ít giải pháp có sẵn.

Bạn đang xem: Lỗi call of duty black ops 2

Làm cách nào tôi có thể sửa Call Of Duty Black Ops 2 trên Windows 10?

Call of Duty Black Ops 2 là một trò chơi tuyệt vời, tuy nhiên, một số vấn đề nhất định có thể ngăn bạn chơi nó. Nói về các vấn đề, người dùng đã báo cáo các vấn đề sau với trò chơi này:

Call Of Duty Black Ops 2 không khởi động, khởi chạy - Một trong những vấn đề phổ biến nhất với Black Ops 2 là không có khả năng bắt đầu trò chơi. Đây có thể là một vấn đề lớn, nhưng bạn sẽ có thể khắc phục bằng cách chạy trò chơi ở chế độ Tương thích.Bắt gặp ngoại lệ của Call Of Duty Black Ops 2 - Đôi khi bạn có thể nhận được thông báo lỗi này trong khi cố gắng chạy trò chơi. Nếu điều này xảy ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Redistributables và DirectX C ++ cần thiết.Sự cố Call Of Duty Black Ops 2 khi khởi động - Một số người dùng đã báo cáo rằng họ hoàn toàn không thể bắt đầu trò chơi của mình. Theo họ, trò chơi sẽ thường gặp sự cố trong quá trình khởi động.Màn hình đen của Call Of Duty Black Ops 2 - Đây là một vấn đề phổ biến khác với Black Ops 2, nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách cập nhật trình điều khiển của mình lên phiên bản mới nhất.Đóng băng Call Of Duty Black Ops 2 - Một vấn đề phổ biến khác với Black Ops 2 là đóng băng. Đây có thể là một vấn đề gây phiền nhiễu, nhưng bạn sẽ có thể giải quyết nó bằng một trong những giải pháp của chúng tôi.

Giải pháp 1 - Cài đặt lại trò chơi

Nhiều người dùng cho rằng họ đã khắc phục sự cố với Black Ops 2 chỉ bằng cách cài đặt lại trò chơi. Để làm điều đó, chỉ cần làm theo các bước sau:

Mở hơi .Chuyển đến thư gamedanhnhau.infoện trò chơi của bạn và tìm Call of Duty Black Ops 2 .Nhấp chuột phải vào nó và chọn Gỡ cài đặt . Hãy nhớ xóa phiên bản gây ra sự cố cho bạn, bạn không phải xóa cả phiên bản Trò chơi đơn và Nhiều người chơi.


*

Tải xuống phiên bản bạn vừa gỡ cài đặt và cài đặt lại.

Khi bạn cài đặt lại trò chơi, mọi vấn đề với Call of Duty Black Ops 2 sẽ được giải quyết.

Nếu bạn cần thêm thông tin về cách gỡ cài đặt an toàn các trò chơi Steam trên Windows 10, hãy xem hướng dẫn đơn giản này.

Giải pháp 2 - Xác minh tính toàn vẹn của bộ đệm trò chơi

Một cách khác để khắc phục điều này và nhiều vấn đề khác là xác minh tính toàn vẹn của bộ đệm trò chơi. Quá trình này sẽ không cài đặt lại trò chơi của bạn, nhưng nó có thể khắc phục các sự cố Call of Duty Black Ops 2 khác nhau. Để kiểm tra bộ nhớ cache trò chơi của bạn, hãy làm như sau:

Mở thư gamedanhnhau.infoện Steam của bạn và tìm phiên bản Call of Duty Black Ops 2 đang gây ra sự cố cho bạn.Nhấp chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính .


*

Trong cửa sổ Thuộc tính, chuyển đến tab Tệp cục bộ và chọn Xác minh tính toàn vẹn của bộ đệm trò chơi .


*

Quá trình xác minh có thể mất vài phút vì vậy hãy kiên nhẫn.Sau khi quá trình hoàn tất, nó sẽ thông báo cho bạn nếu bạn cần cập nhật các tập tin của mình.Sau khi xong, trò chơi của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Sau khi xác minh tính toàn vẹn của trò chơi, hãy thử chạy lại để xem nó có hoạt động không.

Giải pháp 3 - Xóa tệp iw6mp64_ship.exe

Mở thư gamedanhnhau.infoện Steam của bạn và tìm Call of Duty Black Ops 2 . Nhấp chuột phải vào nó và đi đến Thuộc tính .Nhấp vào tab Tệp cục bộ và từ đó xóa Tên ứng dụng: iw6mp64_ship.exe .Sau đó, xác minh bộ đệm giống như trong giải pháp trước.

Giải pháp 4 - Xóa các tệp cấu hình và trở về cài đặt mặc định

Giải pháp 4 - Cài đặt trình điều khiển Beta cho card đồ họa của bạn

Nếu bạn gặp sự cố thường xuyên với Call of Duty Black Ops 2, sự cố có thể liên quan đến trình điều khiển đồ họa của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Mạng Lan Left 4 Dead 2, #1

Theo người dùng, họ không thể chơi trò chơi do sự cố liên tục, nhưng họ đã cố gắng khắc phục sự cố chỉ bằng cách tải xuống trình điều khiển mới nhất cho card đồ họa của họ.

Một số người dùng đã báo cáo rằng gamedanhnhau.infoệc sử dụng trình điều khiển Beta mới nhất đã khắc phục sự cố, vì vậy bạn cũng có thể muốn làm điều đó.

Khi bạn cập nhật trình điều khiển của mình, trò chơi sẽ bắt đầu hoạt động trở lại mà không gặp vấn đề gì.

Giải pháp 5 - Sử dụng chuyên dụng thay vì đồ họa tích hợp

Nhiều người dùng báo cáo rằng họ không thể chơi Call of Duty Black Ops 2 trên PC do trò chơi bị kẹt trên màn hình đang tải.

Tuy nhiên, có một cách để khắc phục điều đó. Nhiều PC có cả đồ họa chuyên dụng và tích hợp và gamedanhnhau.infoệc sử dụng đồ họa tích hợp của bạn có thể khiến vấn đề này xuất hiện.

Để khắc phục sự cố, bạn cần đặt card đồ họa chuyên dụng làm đồ họa chính. Điều này khá đơn giản và bạn có thể thực hiện bằng Ngamedanhnhau.infodia Control Panel hoặc AMD Catalyst Control Center.

Nếu Bảng điều khiển Ngamedanhnhau.infodia không hoạt động trên Windows 10, hãy xem hướng dẫn chuyên dụng này và khắc phục dễ dàng. Nếu bạn gặp vấn đề tương tự với Trung tâm điều khiển AMD Catalyst, bạn có thể xem hướng dẫn này.

Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn chuyển sang đồ họa chuyên dụng trong các công cụ này, bạn có thể làm điều đó từ BIOS. Truy cập BIOS có vẻ quá lớn của một nhiệm vụ? Hãy để chúng tôi làm cho mọi thứ dễ dàng hơn với bạn với sự giúp đỡ của hướng dẫn tuyệt vời này!

BIOS của bạn phức tạp hơn một chút và để xem cách tắt card đồ họa tích hợp, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng bo mạch chủ của mình để biết hướng dẫn chi tiết.

Khi bạn tắt đồ họa tích hợp của mình, hãy kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Giải pháp 6 - Đảm bảo rằng bạn cài đặt DirectX và C ++ Redistributables

Nhiều ứng dụng yêu cầu một số thành phần nhất định để hoạt động chính xác và tương tự với Call Of Duty Black Ops 2. Để chạy trò chơi, bạn cần cài đặt phiên bản C ++ Redistributables và DirectX thích hợp.

Đôi khi, các thành phần này không được cài đặt tự động trên PC của bạn và điều đó có thể gây ra sự cố với Black Ops 2. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố chỉ bằng cách cài đặt các thành phần cần thiết.

Nhiều trò chơi đã có sẵn các thành phần cần thiết và bạn chỉ cần cài đặt chúng theo cách thủ công. Để làm điều đó cho Black Ops 2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Khi bạn cài đặt cả hai thành phần, hãy thử chạy lại Black Ops 2. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ đã khắc phục sự cố sau khi cài đặt hai thành phần này, vì vậy bạn có thể muốn thử.

Giải pháp 7 - Chạy trò chơi ở chế độ Tương thích

Theo người dùng, nếu bạn không thể chơi Call of Duty Black Ops 2 trên PC, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách chạy trò chơi ở chế độ Tương thích. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

Xác định vị trí phím tắt Call of Duty Black Ops 2, nhấp chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính từ menu.

Chuyên mục: Tin Tức