LỖI DECOMPRESSION FAILED WITH ERROR CODE-14

Decompression failed with error code là gì

Là khi các bạn cài 1 Game nào đó, mà bộ cài Giải nén Game về 1 thư mục nào do các bạn chỉ định, khi giải nén đến 1 file nào đó không được toàn vẹn hoặc thiếu mất file đó. Thì bộ cài sẽ ngưng cài và xuất ra thông báo lỗi “Decompression failed with error code = -….Bạn đang xem: Lỗi decompression failed with error code-14“.


Bạn đang xem: Lỗi decompression failed with error code-14

*

Nguyên nhân

Các bạn gặp phải lỗi Decompression failed with error code là do:

Cách khắc phục

Là bạn tải lại toàn bộ Game, cách này hơi chát nhỉ.Tắt trình diệt Virus trước khi giải nén hoặc cài đặt Game.Dành cho các bạn sử dụng Window Defender.Hạn chế Pause, Resume và Refresh link tải.Khi nối file bằng IDM và cài đặt Game các bạn vui lòng để yên máy tính của mình, hạn chế chơi Game và làm các việc khác gây chiếm tài nguyên hệ thống, nhất là các file tải có dung lượng lớn.Là cài đặt lại toàn bộ Game nhưng trỏ thư mục ra 1 nơi khác.Bài viết "Lỗi Decompression failed with error code và cách khắc phục - Bạn đọc đang coi bài viết mới nhất tại website gamedanhnhau.info
*

Microsoft Office XP


Xem thêm: Tải Game Pikachu Miễn Phí Về Máy Tính Win 7, Download Game Pikachu Cho Window 7 Offline

*

Adobe Animate CC 2019

Adobe Photoshop CC 2016


*

Adobe Photoshop Lightroom 2019


*

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2O2O

Đào Minh Hà – gamedanhnhau.info là website Tải Game Việt Hóa Miễn Phí Tốc độ cao mới nhất , Full Kích Hoạt , Full DLC , Full Mods … chia sẻ những thủ thuật về game và công nghệ . Ngoài ra gamedanhnhau.info còn cung cấp cho anh em một nơi tải Phần Mềm Miễn Phí Chất Lượng Cao . Với Phương Châm ” Chia sẻ miễn phí tất cả “

gmail.com ( Lưu ý ➪ Đây là email nhận thông tin hợp tác , nếu các vấn đề fix game , link , lỗi game …ko liên quan chúng mình sẽ ko check nên các bạn đừng gửi vào đây )

➪ Nhóm Cộng Đồng Support Đào Minh Hà ➪ Nhóm Mua bán trao đổi Gaming ➪ Fanpage Support gamedanhnhau.info

File ko có lỗi gì đâu ae . Ae khi tải về chỉ việc đổi tên file thêm dấu chấm (.) trước part1.rar là dc -> tengame.part1.rar , tengame.part2.rar … làm như vậy hết những file còn lại rồi tiến hành giải nén (Xem tiếp)

File ko có lỗi gì đâu ae . Ae khi tải về chỉ việc đổi tên file thêm dấu chấm (.) trước part1.rar là dc -> tengame.part1.rar , tengame.part2.rar ... làm như vậy hết những file còn lại rồi tiến hành giải nén (Xem tiếp)