Lỗi server execution failed khi mở nhạc

Có thể thấy WMPhường khôn xiết có ích tuy nhiên chúng ta liên tục thấy mở ra lỗi server execution failed Lúc ước ao coi video tốt nghe nhạc. Vậy lỗi này là gì và biện pháp cách xử lý nó ra sao? Hôm nay công ty chúng tôi đang ra mắt mang lại chúng ta về sự việc này.

Lúc này, các máy tính xách tay thường được thiết đặt Win 7, 8 hoặc Win 10. Song dù nhiều người đang thiết đặt phiên bạn dạng làm sao. Thì phần mềm Windows Media Player (WMP) cũng rất được tích đúng theo tất nhiên khi bạn thiết lập hệ điều hành quản lý Windows của Microsoft.

Bạn đang xem: Lỗi server execution failed khi mở nhạc

Tmê mệt khảo :

Cách show file ẩn bên trên cPanel, biện pháp hiển thị tệp tin .htacess

Cách thêm tên miền nhỏ new (Subdomain) vào cPanel Hosting

Lỗi hệ thống execution failed là gì?

Đây là 1 lỗi thường xuyên chạm mặt cần lúc thực hiện trình phương tiện WMP để nghe nhạc, quản lý nhạc trong máy vi tính. Hay nói theo một cách khác là thống trị những tập tin đa phương tiện đi lại của hệ điều hành quản lý Windows.

Lúc msinh sống máy tính xách tay lên cùng bạn muốn nghe một bài bác hát, xem một video clip làm sao này đã lưu lại vào trang bị. Nhưng thiệt tệ ví như tệp tin nhạc xuất xắc đoạn phim này lại ko lộ diện được. Hiện giờ, màn hình hiển thị hiện lên hộp thoại thông báo với câu chữ tương tự nhỏng sau: file A (B, C, …) lỗi hệ thống execution failed. Vấn đề này Tức là WMP.. thiết yếu chạy.


*
Sửa lỗi Server execution failed

Tại sao lại xảy ra lỗi Server Execution Failed?

Thđọng duy nhất, trình WMP của bạn cũng có thể đã biết thành lỗi cùng bạn phải gỡ setup rồi mua lại new ứng dụng này. Thứ nhị, laptop của người sử dụng bị lỗi win, dẫn mang lại lỗi tổng thể những phần mềm, với chúng ta đề nghị download lại win. Thứ ba, file nhạc xuất xắc video clip của bạn vào quá trình cài đặt về sản phẩm đã biết thành lỗi cơ mà các bạn không biết. Quý khách hàng khi đó yêu cầu thử download lại tệp tin, hóng file dược về hoàn tất hãy msinh sống lên.

Sửa lỗi server execution failed như một dân ” pờ rồ”

Sau đấy là một số giải pháp bạn cũng có thể áp dụng nhằm sửa tức thì tận nhà. Cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Bạn vào Start/Run tra cứu hoặc gõ trực tiếp trong thanh khô “search programs and file” từ service để tìm kiếm Windows Media Player Metwork Sharing Service. Sau đó dìm lưu ban hai lần để ấn Stop. Xong gõ “commad promt” và chọn Run as Administrator, tiếp theo sau bạn phải nhập cụm trường đoản cú sau vào:net localgroup “Administrators” “NT AuthorityLocal Service” /add. Nếu máy tính xách tay bạn bị lỗi win nặng thì khi bạn nhập nhiều bên trên vào lệnh sẽ không được tiến hành.

Xem thêm: Game Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile Giới Thiệu Phiên Bản Quốc Tế


*
Sửa lỗi Server execution failed

Trong trường phù hợp kia thì bạn cần cliông xã vào My Computer/Manage/Local User và Group/Groups/R-cliông chồng nhằm truy cập vào phần Administrator/Add khổng lồ group, tiếp nối các bạn ấn chọn Admin/Add/Advance/Find now, ngừng sau đó là LOCAL SERVICE/OK/OK/Apply-OK.

Cách 2: Quý Khách vào Control Panel / Programs và Features msống Turn Windows features on or off/ lên với tra cứu rồi vứt vết tích check ô Media Features/OK. Sau kia thiết bị sẽ tiến hành khởi đụng lại. Đợi vật dụng msinh hoạt lên thì lại vào trong phần như trên ấn chọn Media Freatures, sản phẩm công nghệ đã khởi rượu cồn lại 1 lần tiếp nữa. Đợi vật dụng msinh sống lên là rất có thể dùng được thông thường.

Cách 3: Trước hết chúng ta vào màn hình Metro (Modern UI) với gõ cmd, bấm vào yêu cầu lên nó lựa chọn Run as Administrator. Sau kia, các bạn tấn công regsvr32 jscript.dll cùng dìm Enter, rồi nhập tiếp regsvr32 vbscript.dll với ấn Enter. Cuối cùng, thoát cmd cùng mở lại WMP..

Trên đó là 3 phương thức cơ bạn dạng giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục lỗi server execution failed. Hình như chúng ta cũng có thể thử cài đặt lại WMPhường, cài đặt win bắt đầu xuất xắc quét virus cho máy tính xách tay. Song cùng với từng win lại có bí quyết cách xử lý khác nhau, chả hạn sửa lỗi VPS execution failed win 10 không giống lỗi làm việc win 7.

Đã chế biến thử những phương pháp bên trên nhưng mà ko công dụng, chúng ta cũng ko biết phương pháp thiết lập win giỏi cũng không thể quét diệt không còn vi khuẩn thì hãy Call ngay lập tức mang lại chúng tôi HostingViet qua số điện thoại cảm ứng 02466567555.