Cách Chỉnh Mã Left 4 Dead 2

Việc nắm rõ những mã cheat Left 4 Dead 2 sẽ giúp người đùa dễ dàng vượt qua những thử thách khó khăn nhằn trong game. khi tham game, ví như tín đồ đùa tinh chỉnh nhân đồ vật của bản thân mình thuần thục thì các trọng trách hầu như sẽ được xong tốt nhất. Với phần lớn tân thủ, việc tìm hiểu mã Left 4 Dead 2 là hết sức quan trọng nhằm ko kinh ngạc khi tđê mê gia game. Bài viết dưới đây, gamedanhnhau.info để giúp đỡ các bạn các lệnh vào Left 4 Dead 2 cùng cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 kết quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng hòa hợp các mã cheat Left 4 Dead 2

Để tạo ĐK đến bài toán chơi trò giải trí cực tốt bên tạo ra Left 4 Dead 2 đã đưa ra rất nhiều đoạn mã với khá nhiều tác dụng khác biệt. Điển hình chính là phần nhiều đoạn mã có công dụng biến đổi vũ khí, thứ cho những nhân thứ. Bên cạnh đó, có những đoạn mã còn hỗ trợ người đùa bạt mạng vào một khoảng chừng thời hạn nhất mực.Quý Khách sẽ xem: Cách chỉnh mã left 4 dead 2

Việc sử dụng mã cheat Left 4 Dead 2 cũng đó là phương pháp hack Left 4 Dead 2 tác dụng được nhiều người chơi áp dụng. Để hoàn toàn có thể kích hoạt khả năng cheat khớp ứng vào game, các bạn chỉ việc nhập vào một trong những Một trong những mã L4D2 sau đây:

Mã Left 4 Dead 2 ứng cùng với những nhiệm vụ

Tương ứng với các trọng trách khác biệt, tín đồ đùa sẽ nhập những mã trong Left 4 Dead 2 khác biệt nhỏng sau:

God : Mã Left 4 Dead bạt mạng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh mã left 4 dead 2

Noclip: Kích hoạt kỹ năng bay chiếu thẳng qua tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận thêm vật dụng đạn lửa trong game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận máy đạn giống lửa có công dụng đẩy lùi bè bạn zombie.SV_infinite_ammo : Lệnh Left 4 Dead 2 văng mạng với đạn.give health: full tiết.give sầu ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn cho khẩu pháo nhiều người đang cầm cố.Boom: lệnh Left 4 Dead sản xuất lửa dưới chân từ mừng húm.
*

Kích hoạt mã cheat vào Left 4 Dead 2 tương ứng cùng với những nhiệm vụ

Danh sách các lệnh trong Left 4 Dead 2 về trang bị

Để kích hoạt các thiết bị cần thiết cho phần đông bạn lúc thử dùng trò chơi bắn súng tồn tại này, chúng ta chỉ cần nhạp những đoạn mã dưới đây:

Give pistol: Mã lệnh Left 4 Dead sản phẩm lục đôi.Give autoshotgun: Trang bị shotgun không tốt của game Left 4 Dead 2Give shotgun_chrome: Mã kích hoạt những trang bị shotgun giỏi rộng.Give pistol_magnum: Trang bị lục đối kháng nhằm phun khỏe mạnh rộng với giúp đẩy lùi bè bạn thây ma.Give sầu pumpshotgun: Trang bị shotgun xịn không chỉ có thế nhằm kích hoạt tài năng bắn liên tục nhanh khô rộng.Give sầu shotgun_spas: Trang bị shotgun chình ảnh giới cuối cùng. Trong trò chơi Left 4 Dead 2, các loại 3 với 4 được không hề ít game thủ hâm mộ trên cheat chợ ttránh.Upgrade_add laser_sight: Trang bị tia laze mang lại khẩu pháo của tín đồ nghịch.Lệnh L4D2 về sản phẩm súngGive sầu smg: Trang bị khẩu súng liên tkhô hanh nđính thêm.Give sầu smg_silenced: Trang bị khẩu súng liên thanh khô nthêm gồm thêm nòng giảm tkhô nóng.Give sầu rifle_ak47: Trang bị khẩu súng ngôi trường AK47.Give rifle: Trang bị khẩu súng ngôi trường M16 bởi mã lệnh Left 4 Dead 2 này.Give sầu rifle_desert: Trang bị khẩu pháo trường bắn 3 viên 1 lần trong game.Give sầu hunting_rifle: Trang bị khẩu pháo nhìn bao gồm cán bằng gỗ.Give sniper_military: Trang bị súng nhìn tốt.Give sầu weapon_grenade_launcher: Trang bị khẩu súng phun lựu Lúc kích hoạt mã game Left 4 Dead 2 này.
*

Các mã lệnh trong game L4D2 góp kích hoạt các trang bịVề máy phép tắc tạo gần cạnh thương

Mã cheats Left 4 Dead 2 “gọi” sản phẩm gây gần kề thương là đội lệnh được không ít người tiêu dùng. Khi sử dụng mã cheat L4D2 này, người đùa sẽ tiến hành sử dụng đồ vật cưa hoặc hầu như quả bom tất cả sức hủy hoại bên trên diện rộng lớn.

Give sầu vomitjar: Trang bị thêm bom. Loại bom màu xanh da trời này khi ném nhẹm trúng vào tín đồ như thế nào thì bạn kia sẽ bị zombie quây vào cắm.Give chainsaw: Trang bị đồ vật cưa.Give sầu frying_pan: Trang bị chảo.Give sầu electric_guitar: Trang bị ghita.

Xem thêm: Chơi Game Than Thu Ky Lan Cau Vong 3, Chơi Game Thần Thú Kỳ Lân Cầu Vồng 3 24H

Give sầu katana: Trang bị tìm nhật cho những nhân đồ gia dụng vào game.Give sầu machete: Trang bị gần như nhỏ dao vào L4D2.Give sầu tonfa: Trang bị dùi cui.Give sầu molotov: Trang bị chai lửa.Give sầu pipe_bomb: Trang bị bom tất cả chức năng hút máu zombie rồi auto nổ.Give sầu propanetank: Trang bị bình ga.Give gascan: Trang bị những bình xăng.Các lệnh nhằm chế tạo ra thứ cứu vớt thươngGive sầu oxygentank: Trang bị bình oxy giải quyết trường đúng theo những nhân vật trong game Left 4 Dead 2 buộc phải thngơi nghỉ.Give sầu first_aid_kit: Mã haông xã L4D2 góp người chơi thứ túi cứu vãn tmùi hương kịp thời.Give defibrilator: Kích hoạt thứ vật dụng sốc điện.Give adrenaline: Trang bị dung dịch tiêm đầy đủ cho các trận chiến trong Left 4 Dead 2.Give pain_pills: Trang bị dung dịch uống cho các nhân thiết bị vào game.

Các mã vào Left 4 Dead 2 Điện thoại tư vấn nhân vật

Trong game Left 4 Dead 2 các bạn sẽ không những áp dụng duy nhất 1 nhân thứ. Mà hoàn toàn có thể “gọi” thêm các con đường nhân trang bị không giống. Để làm cho được điều đó, fan đùa yêu cầu nhập đúng đắn số đông đoạn mã sau:

gọi Zombie hãy thực hiện mã z_spawn zombie.Để call các Zombie hãy cần sử dụng z_common_limit .call Spitter hãy sử dụng mã lệnh z_spawn spitter.Sử dụng mã z_spawn jockey để Điện thoại tư vấn Jockey.Để Gọi Charger hãy cần sử dụng tức thì mã z_spawn charger.Nếu ao ước Call Incoming thực hiện lệnh z_spawn mob.Trong ngôi trường thích hợp bạn có nhu cầu điện thoại tư vấn Boomer hãy sử dụng mã z_spawn boomer.z_spawn huntermã hachồng Left 4 Dead nhằm Hotline Hunter.z_spawn witch được áp dụng nhằm call Witch.z_spawn smoker là mã được thực hiện lúc những bạn muốn Call Smoker.z_spawn tank sử dụng nhằm Gọi Tank.
*

Các mã lệnh cho những nhân đồ trong game Left 4 Dead 2

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 bỏ ra tiết 

Trước khi tìm hiểu cụ thể về tác dụng của từng đoạn mã cheat Left 4 Dead 2, chúng ta hãy cùng mày mò phương pháp chỉnh mã Leaft 4 Dead 2 sao cho công dụng độc nhất.

Để chỉnh tiết đến Zombie hãy cần sử dụng z_health .z_tốc độ được sử dụng nhằm chỉnh tốc độ mang lại bè cánh Zombie.tongue_range góp kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách kéo lưỡi mang đến Smoker (tongue_range khoác định là 750).z_witch_burn_time : Sử dụng để chỉnh thời hạn cho Witch Lúc hắn bị chết cháy.z_witch_allow_change_victyên ổn : Được dùng để thay đổi hướng kim chỉ nam của nhân trang bị Witch cùng với đồng bầy của Witch lịch sự bạn chú ý.z_witch_damage : Tùy chỉnh lại chỉ số tấn công của nhân đồ Witch.z_tank_health : Được dùng để chỉnh tiết mang đến Tank.
*

Hướng dẫn biện pháp chỉnh mã cheat vào L4D2

Cách thực hiện các mã Left 4 Dead 2

Nếu như ý muốn chơi trò chơi Left 4 Dead 2 tiện lợi, chúng ta hãy vào game với tuân theo hướng dẫn hack Left 4 Dead 2 bằng cách sử dụng những mã cheat sau đây:

Chọn Options -> Keyboard/Mouse -> Bật tài năng Allow Developers Console.

Trên đấy là phần đa ban bố cụ thể về các mã cheat Left 4 Dead 2 có lợi đến vấn đề chơi trò giải trí của chúng ta. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp những gamer có những những hiểu biết thú vui cùng với phiên phiên bản lôi cuốn này. Nếu nlỗi chưa xuất hiện game Left 4 Dead 2 sẵn trong thiết bị, hãy thiết lập chúng về ngay nhé. quý khách rất có thể download bạn dạng Left 4 Dead 2 full craông xã để chơi trò chơi bất kể cơ hội nào mình muốn. Chúc các bạn gồm có giây phút thưởng thức game độc đáo sau hàng ngày tiếp thu kiến thức cùng thao tác làm việc vất vả.