Download Medal Of Honor Warfighter Cấu Hình, Medal Of Honor: Warfighter

Medal of Honor: Warfighter ( MOH: W ) là phần mới nhất vào loạt Medal of Honor . Đây là phần tiếp sau trực tiếp của Medal of Honor (2010) .

Bạn đang xem: Download Medal Of Honor Warfighter Cấu Hình, Medal Of Honor: Warfighter

Medal Of Honor – Vinh danh những người lính

Medal of Honor: Warfighter thực hiện động cơ Frostbite 2.0, được chế tạo vì một cửa hàng nhỏ khác của EA , DICE , là đối tác doanh nghiệp của Medal of Honor (2010) . Động cơ đã nâng cao tương đối nhiều sơ đồ dùng hình ảnh cùng được cho phép các cảnh phức hợp hơn.

Các anh tài cũ từ động cơ trước đó, ví dụ như “trải đời đạn”, đỉnh & nạc và trượt đang trở lại tự bộ động cơ cũ. Các tính năng mới vào chiến dịch là số đông sản phẩm như Vi phạm cửa ngõ rượu cồn và hủy diệt vi mô.

Chiến trương khốc liệt trong Medal Of Honor

Câu chuyện tập trung vào nhì Navy SEAL của AFO Neptune , là Mother và Preacher . Trò đùa cũng tập trung vào cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình của họ trên Hoa Kỳ để bật mí những người bọn ông của gia đình đằng sau những binh sĩ.

Trò nghịch ko dựa trên một trận đánh ví dụ, cố vào đó tập trung vào những sự kiện vào thế giới thực như tấn công chiếm biển lớn Somalia với giải cứu bé tin trên Philippines.

Hoàn thành đa số nhiệm vụ khôn xiết cực nhọc vào Medal Of Honor

Mỗi tín đồ chơi chọn quốc gia tương ứng mà họ ủng hộ. Mỗi lớp đất nước bao gồm các đặc quyền, vũ trang phụ và lựu đạn khác nhau. Một số lớp nước nhà cỗ vũ các lớp người đùa nhất thiết. Các vũ trang phụ có đạn dược không giới hạn.

Xem thêm: Game Chọc Phá Hoại Hàng Xóm, Tải Miễn Phí Game Phá Hoại Hàng Xóm

Cấu hình để chiến Medal Of Honor

*
 

Cấu hình về tối thiểu để đùa được game:

➤ OS: Windows XPhường. (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7➤ CPU: Pentium D 3.2 GHz / Core 2 Duo 2.0 GHz / Athlon 64 X2➤ RAM: 2 GB➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive sầu required for installation only➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of miễn phí space➤ VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT ; ATI Radeon X1900➤ DirectX: DirectX 9

Cấu hình yêu cầu tất cả nhằm kinh nghiệm giỏi hơn:

➤ OS: Windows XPhường (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7, Windows 10➤ CPU: QuadVi xử lý Core 2.0 GHz➤ RAM: 2 GB➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive sầu required for installation only➤ HARD DRIVE: At least 10 GB of free space➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 260; ATI Radeon 4870➤ DirectX: DirectX 10

Tải Medal Of Honor Full PC 1 Link Fshare

Để cài Medal Of Honor thì cực kỳ dễ dàng và đơn giản thôi. Mình đang up lên Fshare với một link tốt nhất rồi. Anh em chỉ việc clichồng vào nút ít download bên dưới. Sau kia ngóng khoảng 7s là sẽ sở hữu được ngay lập tức liên kết Fnói qua đến anh em mua rồi. Còn vị sao yêu cầu đợi 7s new có link thì bằng hữu từ phát âm nha ahihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file giả dụ có: khiphach.vn

*
 

trò chơi cung hơi dịu thôi. Tầm rộng 7GB một chút. Những anh em nào cơ mà ko có tài năng khoản vip của Fnội dung thì cần cần sử dụng get links vip với IDM để cài cho nkhô giòn nha. Ai lần khần thì rất có thể PM fanpage facebook sẽ được hổ trợ khoảng tầm getliên kết nha.

Hướng dẫn cài đặt Medal Of Honor Full cho PC

Cũng giống như các game bản thân đã từng có lần ra mắt tới anh em trước đây. Để tải Medal Of Honor thì cũng dễ dàng không hề kém đâu. Chỉ vài ba bước đơn giản và dễ dàng là tất cả ngay lập tức game giỏi chiến rồi. Anh em ghi nhớ phát âm kĩ từng bước một bên dưới nhằm tranh ma xấy ra lỗi nha.

Cách #1: Tải gảm cùng giải nén file Medal.Of.Honor-RELOADED.iso bằng winrar. Vào tlỗi mục vừa giải nén chạy tệp tin thiết đặt. khi download nó đang từng trải nhập CD key, bằng hữu vào thỏng mục vừa bung file, vào thỏng mục crông xã. Chạy tệp tin rld-moh.exe pháo để gen key nha. Sau sẽ là next next giống như những game không giống thôi.

Cài đặt Medal Of Honor Full mang đến PC

Cách #2: Sau khi download chấm dứt. Sẽ gồm vài ba checkbox bảo anh em download thêm vài ba phần mềm của EA gì đó. Anh em ghi nhớ đừng tick nha. Những ứng dụng kia ko quan trọng. Sau Khi dìm finish rồi, anh em trở về thư mục crchồng lúc nãy. Copy tổng thể tệp tin trong những số ấy với dán đtrần vào tlỗi mục download game cơ mà đồng đội đang lựa chọn. Nhớ ghi đè cổ toàn bộ file nha.

Cách #3: Cuối cũng anh em vào thỏng mục Binaries với chạy file moh.exe để chiến game. Đương dẫn khoác định sẽ là: C:\Program Files (x86)\Electronic ArtsMedal of Honor\Binaries\moh.exe pháo. Nếu game ko chạy thì nhận con chuột phải chọn run as administrator nha.