TẢI METAL GEAR SOLID V: GROUND ZEROES – TRỞ THÀNH LEGENDARY HERO

Các bác đã tìm kiếm một tựa game rình dò lôi cuốn hehe. Khí Phách xin mang đến cho 500 đồng đội đúng vật dụng sẽ buộc phải Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full mang đến PC.

Bạn đang xem: Tải Metal Gear Solid V: Ground Zeroes – Trở thành Legendary Hero

Tải Metal Gear Solid V: Ground Zeroes – Trnghỉ ngơi thành Legendary Hero

Lâu rồi mới tìm kiếm được một game hơi là thú vui, đúng mực sở trường của bản thân. Hôm nay, sau khi chạy thử cảnh giác thì xin trân trọng trình làng mang đến các chưng Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes hehe (Thể nhiều loại Game Bắn Súng Offline nhé). Không đề xuất giao diện tuyệt âm tkhô nóng chân thực của chiến trường có tác dụng bản thân yêu thích nhưng mà đó là lối nghịch của nó. Rình tìm cùng thắng lợi. (trò chơi được làm theo ý kiến đề nghị của chưng Nguyễn Thái Dương).

*
Tự bản thân chọn cách chiến đầu với Metal Gear Solid V : Ground Zeroes

Nói cố gắng thôi chứ đọng Metal Gear Solid V: Ground Zeroes là một game thi công trên một trái đất mngơi nghỉ. Vì cố phương pháp những chưng pk tuyệt xong xuôi nhiệm vụ có thể tùy biến. Mỗi tín đồ chơi có thể mang 1 phong cách đại chiến riêng. Nhiệm vụ có một tuy thế mong chấm dứt núm làm sao thì tùy theo người chơi ý muốn chũm như thế nào nhé. Là một tín đồ to của Sniper Elite phải tôi chỉ ưng ý rình rình tiêu diệu địch thôi hehe.

Cấu hình hưởng thụ để chơi game

Cấu hình trung khu trung nhé những bác bỏ. Metal Gear Solid V: Ground Zeroes nếu tính điểm thông số kỹ thuật của chính nó bên trên thang điểm 10 thì nó là trung bình 6 đến 7 điểm ấy. Các bác bỏ tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật phía bên dưới để rất có thể dễ hình dung nhé. Nếu Cảm Xúc ko cân xứng thì tìm hiểu thêm game không giống mục trò chơi Offline PC nha.

Lưu ý: trò chơi này 64bit nha! Mình là mình chỉ yêu thích game 64bit thôi à hehe.

*
Cấu hình để chiến Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes full cho PC đây

Cấu hình về tối thiểu:

➤ OS: Windows Vista SP2 x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)➤ Processor: Vi xử lý Core i5-4460 (3.20GHz) or better *Quad-Chip Core or better➤ Memory: 4 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 graphics card required)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 4 GB available space➤ Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Cấu hình buộc phải có nhằm chiến:

➤ OS: Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)➤ Processor: Chip Core i7-4790 (3.60GHz) or better *Quad-Vi xử lý Core or better➤ Memory: 4 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphics card required)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 4 GB available space➤ Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound thẻ (Surround Sound 5.1)

Game đã được mình chạy thử trên Windows 10 64bit cùng với thẻ màn hình GTX 1080 Ti. Với cấu hình này thì game chạy khá thướt tha nhé. Bác như thế nào chiến được thì tất cả trọng tâm quay trở về còn lại cấu hình ở chỗ phản hồi để bạn bè tham khảo nhé.

Download Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Full mang lại PC 1 Link Fshare

Vâng chưa đến một links Fcốt truyện tốt nhất các bác bỏ sẽ có trong tay Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes full nhé. Chỉ bắt buộc clichồng vào ô đỏ phía dưới là hoàn toàn có thể bắt đầu quá trình tải về nhé. Nói miết nhưng mà cũng đề xuất nói lại nè cổ. Link rút gọn gàng chưa hẳn liên kết hỏng đâu nha. Cứ đọng chứng thực chưa phải robot rồi đợi 7s là có liên kết nhé.

Ah links nhưng tất cả vấn đề thì pnhân từ các bác bỏ PM giúp mình qua Fanpage để tụi mình fix nkhô giòn tốt nhất hoàn toàn có thể luôn nha. Cảm ơn các những.

Xem thêm: Phần Mềm Giảm Ping Chơi Game Nước Ngoài Free Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Giảm Ping Miễn Phí Khi Chơi Game

Pass giải nén ví như có: gamedanhnhau.info

*
Tải Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full cho PC với cùng một link Ftóm tắt duy nhất

Game nặng nề cả thảy rộng 5GB 1 xí thôi bằng hữu mua về xí là ngừng ah :v. Trong quá trình chờ thì làm cho ván liên minh nào :V.

Hướng dẫn thiết lập game Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full cho PC

Sau lúc hoàn chỉnh quy trình thiết lập xuống thì liên tiếp tuân theo một vào bước ngay dưới đây nhằm thiết lập đặt Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full đến PC nhé:

Cách #1: Sau Khi download về thì Mount ra ổ đĩa bởi UltraISO nhé hoặc áp dụng Winrar để bung file. Xài win 10 thì click double nhằm mở luôn nhá.

Cách #2: Chạy tệp tin thiết đặt.exe nhằm ban đầu thiết đặt. Sau đó chọn băng thông còn trống 6GB nhé.

*
Hướng dẫn cài đặt game Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full đến PC

Cách #3: Bnóng Install trò chơi.. cùng chờ đón thôi anh em!!

Bước #4: Sau lúc hoàn chỉnh thì cửa sổ vẫn tự tắt. Anh em vào Folder CODEX – gồm trong thư mục vẫn bung file làm việc bước 1. Copy 4 dòng file có trong các số ấy, dán đtrằn vào địa điểm đã chọn để download dặt game sống bước 2.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Tiếp theo phía trên đang là phần Việt Hóa của Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Làm một vài ba bước bên dưới đấy là ok nhé. Bản Việt Hóa này của Gametiengviet nha anh em.

Bước #1: Tải Việt Hóa về qua links sinh hoạt đây!!

Bước #2: Giải nén File rar vừa download xuống. Sau kia vào copy mẫu tệp tin phía trong thư mục vừa bung file dán vào chỗ vẫn thiết đặt game nhé. (Nơi gồm tệp tin MgsGroundZeroes.exe á).

Cách #3: Cliông xã double nhằm bước đầu thiết đặt Việt Hóa. Bnóng Accept >> Chọn đường truyền mang lại khu vực sẽ thiết lập game (Đường dẫn game vẫn lựa chọn sinh sống bước 2 lúc tải đặt).

*
Hướng dẫn thiết đặt Việt Hóa Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Cách #4: Bấm Install với nhập pass:  vào rồi dìm OK.

Bước #5: Sau Khi hoàn toàn thì vào Game chiến thôi anh em!!

*
Chiến game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes thuộc Tai trò chơi Free nào!!

Đã xong! Yeah. Các bác bỏ đang bao gồm cho chính mình Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full mang đến PC rồi đó. Nếu trong quá trình thiết lập xuất xắc đề xuất gồm sự việc gì thì vướng lại phản hồi ngơi nghỉ nội dung bài viết hày hoặc gửi tin nhắn vào Fanpage cũng rất được nhé. Trả lời nhanh hao duy nhất rất có thể cho những chưng luôn luôn. Lần nữa xin cảm ơn những bác bỏ đã quan sát và theo dõi và cỗ vũ Tai Game Free nha. Mãi yêu