MICROSOFT VISUAL C++ 2010 LÀ GÌ

Microsoft visual c++ là gì? Làm thế như thế nào để sửa lỗi của ứng dụng này trên máy tính xách tay. Hãy cùng tra cứu hiểu trong bài viết sau


Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft visual c++ là một thuật ngữ hơi phổ biến được những software engineer sử dụng. Đây là một sản phẩm được phạt triển dựa trên những ngôn ngữ lập trình c, c++….

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ 2010 là gì

trải qua các phần mềm windows. Ngôn ngữ microsoft visual c++ thường chứa những công cụ gỡ lỗi, phát triển các mã nguồn về c++. Trong đó, những công cụ để viết mã nguồn cho các ứng dụng, phần mềm máy vi tính chủ yếu như: DirectX API, Microsoft Windows API với Microsoft.NET Framework. Trước đây thì nó độc lập nhưng giờ là một phần thuộc Microsoft Visual Studio.

Những lên tiếng cơ bản về microsoft visual c++ có thể kể tới:

Thời gian xây đắp đầu tiên: Tháng 2/1993 Ngôn ngữ lập trình gốc: C++ Dựa trên: cấu trúc ARM, x86-32, x86-84

Những phiên bản visual c++ phổ biến bên trên đồ vật tính

Có những phiên bản microsoft visual c++ phổ biến trên máy tính hiện ni gồm:

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 and x64) Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 và x64) Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 and x64)

Trong số những phiên bản visual c++ bên trên, sẽ bao gồm một vài ba gói là của windows thiết kế. Và tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành windows là gì mà lại bạn đang sử dụng thì vào laptop sẽ không nhiều hoặc nhiều tất cả microsoft visual c++ không giống nhau. Ví dụ: nếu đang sử dụng windows 10 thì sẽ tất cả thêm các gói Visual c++ redistributable 2012, 2013. Trong đó, nếu bạn sử dụng win 10 thuộc bản 64 bit thì mỗi gói này sẽ được bổ sung thêm những phiên bản: X86 dành riêng cho 32 bit cùng X64 dành cho 64 bit. Nếu bạn chỉ cần sử dụng phiên bản windows 32 bit thì sẽ chỉ nhận được bản X86.

Bên cạnh những gói visual c++ phổ biến như bên trên, tất cả thể sẽ tất cả thêm nhiều phiên bản microsoft visual c++ là gì nữ sẽ được cài đặt đặt vào trong máy tính của người dùng. Đây là những yêu cầu đặc thù của các phần mềm đề xuất cần phải setup cung ứng thứ thì mới bao gồm thể vận hành được. Ví dụ: Nếu những nhân viên lập trình game sử dụng Visual c++ 2005 để viết code, bạn sẽ cần phải tải đặt gói Visual C++ 2005 Redistributable nhằm đảm bảo chất lượng vận hành được tốt nhất.

Xem thêm: Hbo Phim Game Of Thrones Season 6 (2Disc /Nd) Subtitle, Game Of Thrones Season 6 Trailer 2 (2016)

*
Những phiên bản visual c++ phổ biến trên laptop

Có đề xuất gỡ mua đặt những bản microsoft visual c++ bên trên laptop không

Có thể gỡ được những download đặt phiên bản microsoft visual c++ không giống nhau. Tuy nhiên, bạn không nên xóa những bản tải đặt này bên trên laptop đi. Lý do bao gồm đó là bạn thực sự không thể biết được những ứng dụng như thế nào sử dụng những bản redistributable như thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn gỡ bỏ một phần mềm, những chương trình đó sẽ không tự loại bỏ các phiên bản redistributable lên lúc sẽ tất cả một phần mềm khác vẫn còn đang sử dụng. Có thể sẽ bao gồm nhiều phiên bản visual c++ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu như bạn tự gỡ sở hữu đặt một số gói visual c++ bất kỳ mà lại vẫn gồm những phần mềm không giống đang sử dụng, bạn gồm thể khiến cho các phần mềm này không hoạt động được Nhiều hơn gây ra những sự cố vào sở hữu đặt hệ điều hành windows.

*
Có phải gỡ mua đặt các bản microsoft visual c++ bên trên laptop ko

Đôi Lúc người sử dụng bao gồm thể cảm thấy cạnh tranh chịu Lúc xuất hiện nhiều phiên bản vào danh sách chương trình tải đặt của riêng biệt mình. Nhưng nếu trong trường hợp mọi thứ đang chạy tốt thì bạn cũng không nên gỡ thiết lập đặt đi. Bên cạnh đó, những công cụ này cũng không chiếm quá nhiều tài ngulặng máy vi tính. Trung bình những phiên bản update mới nhất của microsoft visual c++ là gì hiện nay cũng chỉ chiếm chưa đến 100MB dung lượng lưu trữ của laptop.

Cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ bên trên lắp thêm tính

Khá cực nhọc để tất cả thể xác định được vấn đề của một ứng dụng máy vi tính liệu có đến từ việc mua đặt những bản visual redistributable c++ phù hợp hay không. Trong quá trình vận hành máy tính, rất hiếm khi bạn nhận được thông tin lỗi tất cả tương quan trực tiếp tới gói tải đặt c là gì của bản thân hay là không. Nhưng nếu phạt hiện ra được các lỗi tất cả liên quan, bạn có thể tuân theo các bí quyết sau để sửa lỗi với visual c++:

Đảm bảo các bản cập nhật của windows đều có tất cả những chức năng mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề khi các bản cập nhật mới của microsoft windows sẽ tự động sửa lại những lỗi trước đó. Thử quét những tệp tệp tin hỏng trong windows. Điều này sẽ giúp bạn bao gồm thể khôi phục lại nhiều tập tin đã hỏng, mất từ trước đó. Gỡ cài đặt, sau đó cài đặt đặt lại các phiên bản mới nhất trong bảng Programs and Features. Sau đó, hãy tải xuống visual c++ mới nhất từ hệ thống download center của microsoft.
*
Cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên laptop

Như vậy chúng ta vừa tra cứu hiểu về báo cáo Microsoft Visual C++ là gì ? Qua đó bạn tất cả thể biết được nó được ứng dụng, bao gồm vai trò như thế làm sao đối với người sử dụng. Chỉ cần sử dụng Microsoft Visual C++ theo đúng hướng dẫn thì lợi ích đem lại đến người sử dụng sẽ là rất lớn. Hy vọng bài viết bên trên sẽ giúp đỡ được rất nhiều đến bạn trong các vấn đề công nghệ đọc tin của riêng rẽ mình.