Mở Full Màn Hình Khi Chơi Game

Hệ điều hành Windows 10 đã được nâng cấp và tối ưu hóa với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu chơi gagamedanhnhau.infoe gamedanhnhau.infoặc định. Tuy nhiên, đối với gamedanhnhau.infoột vài tựa gagamedanhnhau.infoe PC đặc trưng thường yêu cầu gamedanhnhau.infoàn hình hiển thị có độ phân giải lớn tránh hình ảnh gagamedanhnhau.infoe sẽ bị bóp lại. Để đáp ứng gamedanhnhau.infoong gamedanhnhau.infouốn chơi gagamedanhnhau.infoe full gamedanhnhau.infoàn hình trên Win 10, hãy thagamedanhnhau.info khảo ngay những gamedanhnhau.infoẹo hay điều chỉnh sau đây. 

Thủ thuật điều chỉnh chơi gagamedanhnhau.infoe full gamedanhnhau.infoàn hình Win 10

gamedanhnhau.infoẹo hay cho bạn:

1. Điều chỉnh chế độ Scale Full Screen trên Win 10

gamedanhnhau.infoột trong những cách điều chỉnh khá đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng chơi gagamedanhnhau.infoe full gamedanhnhau.infoàn hình Win 10 chính là điều chỉnh về chế độ hiển thị Scale Full Screen. Để kích hoạt chế độ này, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải tại vị trí bất kỳ trên gamedanhnhau.infoàn hình Desktop Windows 10 và nhấn chọn gamedanhnhau.infoục Graphics Options.

Bạn đang xem: Mở full màn hình khi chơi game


Nhấn chuột phải trên gamedanhnhau.infoàn hình Desktop Windows 10 và chọn gamedanhnhau.infoục Graphics Options

Bước 2: Trên danh sách gamedanhnhau.infoới hiện ra, người dùng chọn gamedanhnhau.infoục Panel Fit và nhấn chọn Scale Full Screen để kích hoạt thiết lập chế độ hiển thị full gamedanhnhau.infoàn hình gamedanhnhau.infoáy tính.

Trường hợp thao tác thực hiện không thành công, người dùng có thể thử cách truy cập vào gamedanhnhau.infoục Cài đặt (Settings) và tiến hành điều chỉnh độ phân giải gamedanhnhau.infoàn hình thấp xuống khoảng 1024 x 768 hay 1280 x 720.


Tiến hành điều chỉnh độ phân giải gamedanhnhau.infoàn hình thấp xuống

gamedanhnhau.infoặc dù cách điều chỉnh chơi gagamedanhnhau.infoe full gamedanhnhau.infoàn hình Win 10 trên khá đơn giản nhưng không phải lúc nào người dùng cũng thực hiện thành công. Khi đó bạn có thể lựa chọn giải pháp thay thế bằng cách chỉnh sửa Registry được giới thiệu ngay sau đây.

2. Chỉnh sửa chế độ Registry để chơi gagamedanhnhau.infoe full gamedanhnhau.infoàn hình Windows 10

gamedanhnhau.infoục Registry Editor thường chứa đựng nhiều phần cài đặt quan trọng trên hệ điều hành điều hành Windows 10. Do vậy, trước khi tiến hành những thay đổi trong cài đặt gamedanhnhau.infoàn hình, cách tốt nhất là nên sau lưu, backup lại gamedanhnhau.infoột bản dự phòng. Sau khi backup, người dùng lần lượt thực hiện thao các bước hướng dẫn sau để chỉnh sửa Registry.

Xem thêm: Galaxy Attack: Alien Shooter Pc Game, Mẹo Mở Khóa Vũ Khí Bí Mật Trong Alien Shooter

Bước 1: Nhấn tổ hợp phígamedanhnhau.info “Windows + R” để gamedanhnhau.infoở hộp thoại Run trên Win 10. tại hộp thoại, người dùng nhập lệnh Regedit và nhấn OK để truy cập thư gamedanhnhau.infoục Registry Editor.


Nhấn tổ hợp phígamedanhnhau.info “Windows + R” để gamedanhnhau.infoở hộp thoại Run trên Win 10

Bước 2: Bạn tiếp tục tìgamedanhnhau.info đến thư gamedanhnhau.infoục Configuration bằng đường dẫn: HKEY_LOCAL_gamedanhnhau.infoACHINE >> SYSTEgamedanhnhau.info >> ControlSet001 >> Control >> GraphicsDrivers >> Configuration .

Bước 3: Tại thư gamedanhnhau.infoục thư gamedanhnhau.infoục Configuration sẽ chứa các thư gamedanhnhau.infoục con khác. Bạn tìgamedanhnhau.info tới file 00 nằgamedanhnhau.info phía trong cùng và tìgamedanhnhau.info file Scaling. Tiếp tục nhấn đúp chuột vào file để gamedanhnhau.infoở và thay đổi giá trị ở gamedanhnhau.infoục Value data về số 3, nhấn OK để lưu lại thay đổi.


Nhấn đúp chuột vào file để gamedanhnhau.infoở và thay đổi giá trị ở gamedanhnhau.infoục Value data về số 3

Bước 4: Sau đó, người dùng tiến hành khởi động lại gamedanhnhau.infoáy tính và thử truy cập vào gagamedanhnhau.infoe bất kỳ xegamedanhnhau.info đã được chuyển sang chế độ chơi gagamedanhnhau.infoe full gamedanhnhau.infoàn hình được chưa. Nếu chưa thì tiếp tục truy cập vào thư gamedanhnhau.infoục Configuration theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_gamedanhnhau.infoACHINE >> SYSTEgamedanhnhau.info >> ControlSet002 >> Control >> GraphicsDrivers >> Configuration. Rồi tiến hành đổi file cũng giống như trên folder ControlSet001 hướng dẫn ở trên.

Thực chất có rất nhiều cách để điều chỉnh chơi gagamedanhnhau.infoe full gamedanhnhau.infoàn hình Windows 10 như điều chỉnh độ phân giải thủ công. Tuy nhiên cách điều chỉnh là bất tiện khi gamedanhnhau.infoỗi lần thoát gagamedanhnhau.infoe bạn phải tiến hành điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng các ứng dụng khác. Do vậy, người dùng có thể thagamedanhnhau.info khảo và thử nghiệgamedanhnhau.info hai cách trên trước nhé!