MOUNT & BLADE II: BANNERLORD V1

Tải tức thì tựa gảm hành vi vào vai rước khôn cùng xuất xắc mang bối cảnh thời trung thế kỉ – Mount và Blade II: Bannerlord Full Việt Hóa. Mình có hướng dẫn bằng hữu cực kỳ cụ thể biện pháp download cũng tương tự cài đặt bên dưới luôn luôn nha.

Bạn đang xem: Mount & blade ii: bannerlord v1


Mount và Blade II: Bannerlord là một trong game vào vai hành động được cải tiến và phát triển bởi vì TaleWorlds Entertainment. Em nó là phần chi phí truyện của Mount và Blade: Warbvà, gói mở rộng hòa bình đến trò đùa Mount và Blade năm 2008. Bannerlord diễn ra 210 thời gian trước tín đồ tiền nhiệm, cùng với toàn cảnh đem cảm giác từ Thời kỳ di trú. trò chơi được nhận xét rất cao vị cộng đồng gamer. Tải về chiến test coi sao nha :v.

Cấu hình để chiến Mount&Blade II: Bannerlord bên trên PC

Bên bên dưới là thông số kỹ thuật cụ thể để hoàn toàn có thể chiến được nhỏ game offline Mount & Blade II: Bannerlord. Anh em kiểm tra test trước khi cài đặt về nha. Cấu hình này bản thân rước bên trên Steam bắt buộc chuẩn lắm đó :v.

*
Mount & Blade II: Bannerlord ko yêu cầu thông số kỹ thuật vượt cao

Lưu ý: trò chơi chỉ cung ứng hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của bản thân trước nha.


Cấu hình về tối thiểu để chiến game:


Cấu hình buộc phải bao gồm nhằm chiến game ngon nhất:


Cấu hình cũng không thật cao anh em nhỉ? Vậy thì download về chiến ngay đi nè. Anh em chiến mượt nghỉ ngơi thông số kỹ thuật làm sao thì phản hồi share cùng với nha.

Tải Mount & Blade II: Bannerlord full Việt Hóa 1 link Fshare

Tải game thì qua Ftóm tắt là nkhô cứng nhất rồi bằng hữu ạ :v. Mình sẽ up bé Mount và Blade II: Bannerlord này lên Fmô tả với có một link độc nhất. Anh em chỉ việc cliông xã vào nút ít download dưới, sau đó đợi tầm 10s là tất cả ngay lập tức links tải game. Trong cơ hội chờ cài đặt nhưng thấy lăng xê nào giỏi giỏi thì cliông xã chiếc ủng hộ luôn luôn nha bạn bè CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file trường hợp có: gamedanhnhau.info

Link cài việt hóa game >> Tại đây!!

*
Tải Mount và Blade II: Bannerlord chỉ cách một link Fshare

Link thiết lập phiên bản cũ: https://www.fchia sẻ.vn/file/2YESK7Z3554T (Tải phiên bản bắt đầu rồi không đề xuất tải bản này).

Xem thêm: Zoo Tycoon 2 Game Quản Lý Vườn Thú Trên Iphone/Ipad, Game Quản Lý Vườn Thú

Phiên bản cũ v1.52: https://www.fchia sẻ.vn/file/WLWIJVKWKVDW7Z5 (Tải bạn dạng new rồi không buộc phải mua bản này).

Nhớ tìm thông tin tài khoản vip Fcốt truyện hoặc tải Fcode nhằm mua game nkhô giòn nha. Nếu gồm lỗi gì trong những khi sở hữu game thì anh em rất có thể chat với Fanpage và để được tư vấn.

Hướng dẫn sở hữu Mount và Blade II: Bannerlord Việt Hóa mang lại PC

Đọc cho tới đấy là chuẩn bị chiến được Mount và Blade II: Bannerlord rồi nha :v. Anh em gọi kĩ phần hướng dẫn dưới của chính mình là chiến được game ngay thôi.

Cách #1: Sau Lúc cài đặt game xong xuôi. Anh em thực hiện giải nén dòng file Mount Blade II Bannerlord.zip này ra.

Bước #2: Giải nén tệp tin việt hóa trong những số đó sẽ có được 3 thư mục copy 3 thư mục kia với dán đtrằn vào thư mục đã giải nén bên trên bước #1 ha. Sau khi vào game nó sẽ trường đoản cú có giờ việt, ví như không tồn tại thì chỉnh lịch sự giờ việt ở phần Option >> game Play >> Laguage lựa chọn qua giờ đồng hồ Türkçe nhé anh em!!

Cách #3: Mlàm việc file _LAUNCHER.exe theo đường dẫn: Mount & Blade II BannerlordinWin64_Shipping_Client\_LAUNCHER.exe là chơi được nha.

*
Chiến tức thì Mount và Blade II: Bannerlord Việt Hóa nào anh em!!!

Anh em tất cả thấy dễ quá không :v. Nếu thấy game tốt thì chia sẻ với bạn bè cùng đùa cùng với nha. Trong thời điểm thiết lập mà tất cả lỗi gì thì bằng hữu cứ phản hồi bên dưới nhằm bọn mình biết. Nhớ quan sát và theo dõi Khí Phách thường xuyên để ko bỏ lỡ phần đông tựa game tiên tiến nhất nha. Cám ơn đồng đội.