Nam Sinh Mấy Anh Chơi Game Thật Lợi Hại

Thể loại: Đam mỹ, võng du, võng hồng, vườn ngôi trường, cực kỳ ngọt, 1×1, HE.

Bạn đang xem: Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

Đơn giản là một trong những câu chuyện tình củm ngọt hài không có ngược gì sất.Độ dài: 83 chương thơm.

Lại là truyện của tác giả Dịch Tu La. Họ Lăng auto là trúc. =))Lăng Mông với nichồng Letháng (Mông = Chanh) lừng danh trong game Tinh Hà, nổi vì mồm độc. Không buộc phải kinh nghiệm ko xuất sắc, cơ bản là mẫu mồm của khách hàng nhỏ vượt là độc, chơi trò giải trí ưng ý diss đối phương, mà thọ dần dần còn thu thập được antibạn lẫn fan những vô số. Cơ duyên ổn thay nào chúng ta Ckhô giòn được bắt cặp cùng với đại thần hot streamer Mangosteen aka Mang Thần. Chanh cha tía bị tấn công mang đến thua kém sấp phương diện còn bình tâm nói rằng: “Nam sinh mấy anh chơi trò giải trí thiệt lợi hại!”. Tuy nhiên mưu thứ mang dại dột giả vô danh của công ty nhỏ dại Lăng Mông bị phai và nhạt màu toàn tập, bởi vì Mang Thần livestream. Mà ko nói số đông tín đồ rất nhiều thấy, chủ yếu Mang Thần cũng biết về Chanh hao tía ba tất cả cái mồm nổi như rượu cồn. Vậy là dulặng số hai fan bước đầu.Lăng Mông sau khi đu dính trà soát trộn xem livestream của Mang Thần thì vạc chỉ ra đại thần học tập cùng ngôi trường. Rồi còn bày trò msinh hoạt giải đấu Tinc Hà để đưa ra hình họa. Hai bạn teen biết được nhau, biết được thân phận nhau thì ban đầu dây dưa. Lăng Mông trong game thì diss bạn cơ mà kế bên đời vẫn chỉ cần cậu sinc viên khía cạnh mũi manh manh dễ thương, gặp mặt con gái thì đỏ phương diện. Còn Mang Thần bên cạnh đời là bầy anh năm cuối Đào Trúc, trong stream giỏi kế bên đời số đông tỏ ra hâm mộ Lăng Mông. Tóm lại là anh trai Xoài ưa thích các bạn Ckhô hanh không ít, thư thả quan tâm xong xuôi một phát tỏ tình hốt ngay lập tức về làm tình nhân. Lăng Mông từng nói: “Thích anh bởi vì anh download món ăn, yêu anh vì chưng anh cùng em tập chạy, tmùi hương anh do anh chơi trò giải trí kéo em.” Đan Trúc nói phù hợp một bạn không rõ là mình sở hữu kính thanh lọc giỏi bạn kia thắp sáng. Bản thân Lăng Mông dễ thương và đáng yêu nhiệt huyết như vậy, đã trở thành tia nắng vào đôi mắt Đan Trúc. Và nhị bạn mang đến cùng nhau, ban phạt con đường, phạt cẩu lương tứ phía, độc nhất là bạn coi livestream bị nuôi nhiều quá Điện thoại tư vấn baba, Điện thoại tư vấn thân phụ nuôi =)).

Xem thêm: 10 Game Thẻ Bài Thú Vị, Thỏa Sức Chiến Cùng Hội Bạn, Huyền Thoại Runeterra

Có một cụ thể cực kỳ tía chấm. Đấy là tên Đan Trúc lấy vốn là Mangosteen – Măng cụt, tuy nhiên theo ổng nói thì chưa phải ai cũng tốt giờ anh, yêu cầu số đông bạn toàn gọi Mango – Xoài. Anh cũng thích ăn uống xoài đề nghị kệ luôn. Sau này Đan Trúc còn chơi niông xã clone rồi nhảy vào xem livestream của Lăng Mông, để tên là Apple, vẫn là hoa quả =)).Mà cả dòng truyện toàn một hội trái cây luôn. điều đặc biệt bao gồm nhóm tranh tài bài bản bao năm đa số đứng số 1 cả nước mang tên FRUIT, mà những thành viên hồ hết mang tên kiểu như thương hiệu hoa quả với nhằm tên thông tin tài khoản là hoa quả. lấy một ví dụ nhỏng nhóm trưởng Hướng Giao, đại thần Banamãng cầu (Chuối) , niông xã phụ là Guava (Ổi), tính tình hững hờ ít nói cơ mà ưa thích coi Lăng Mông livestream vui chơi. Rồi bao gồm Cherry, rồi Pineapple,…Mà em chúng ta của Đan Trúc là Đan Diệp còn là đội trưởng của loại team tên là VEGETABLE cơ. =)))=))) Thật sự là mỉm cười mệt mỏi cùng với chiếc vụ khắc tên luôn luôn.

Về cơ phiên bản thì truyện toàn ngọt ngào và lắng đọng mù đôi mắt. Còn về nội dung thì bản thân nghĩ không tồn tại gì kịch tính cả. Hai người tình cờ chạm mặt gỡ trên game, rồi chạm chán kế bên đời, rồi thành người yêu, rồi bình ổn cuộc sống thường ngày sau đây. Về vấn đề game, truyện này được loại game nó là kỳ lạ, rất khác kiểu võng du bình thường nhập vai bang hội những sản phẩm, đọc mấy đoạn diễn tả đánh trận lập mưu cũng tuyệt ho phết. Không quá mức cần thiết xuất sắc đẹp nhưng mà mình suy nghĩ một truyện đam mỹ gồm tag võng du như vậy cũng ổn định rồi. (Đọc kết thúc “Toàn chức cao thủ” từ lâu nhưng mà vẫn ám ảnh trong cả. Biết là không so sánh được tuy vậy óc cứ đọng nhảy đầm số vậy đấy! Mà TCCT nó là loại khoảng rồi T.T, bản thân cđọng nghĩ lan man gì ko biết).

Cuối cùng thì cũng xong! Mình không muốn lải nhải các. Vì bản thân thấy truyện khá dễ dàng, nhẹ nhàng, dạng hình hiểu để chill kia. Mà phát âm hoàn thành còn có thể hiểu biết thêm vài ba từ bỏ giờ anh về rau hoa quả đấy. =))