Ngôi Nhà Ma Ám

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị và muốn “thử sức” chinh phục những yếu tố ma quái, rùng rợn thì game ngôi nhà ma chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cách tải và chơi game ngôi nhà ma sẽ được gamedanhnhau.info giới thiệu chi tiết trong bài viết này. Mời các bạn cùng tham khảo.Bạn đang xem: Game ngôi nhà ma 2

Bạn đang xem: Game ngôi nhà ma 5

Đang xem: Cách chơi game ngôi nhà ma 2

Giới thiệu về game ngôi nhà ma ám

Trò chơi ngôi nhà ma hay còn có các tên gọi khác là game ngôi nhà ma ám, trò chơi ngôi nhà bị ma ám, game một đêm trong ngôi nhà ma ám. 


*

Nội dung chính của game xoay quanh 2 người anh em trong dịp Halloween bất ngờ bị lọt vào 1 căn nhà hết sức bí ẩn. Nơi đây có rất nhiều lời đồn đại về những bóng ma vô hình luôn xuất hiện và lượn lờ xung quanh. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi chính là phải điều khiển 2 nhân vật anh em này để chiến đấu và bắt hết tất cả ma quỷ trong căn nhà đó. 

Thực tế điểm cộng của tựa game này nằm ở các chi tiết bất ngờ và hình tượng ma quái rùng rợn cùng giao diện game sắc nét, thu hút người chơi. Vậy nên không quá ngạc nhiên khi ngôi nhà ma quái luôn thuộc top những trò chơi được nhiều người săn đón nhất.

Bạn đang xem: Ngôi nhà ma ám

Cách chơi game ngôi nhà ma

Việc nắm được cách chơi game ngôi nhà ma sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu (bóng ma) và hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Chọn địa chỉ chơi game

Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ website cung cấp game thám hiểm ngôi nhà ma này. Bạn chỉ cần vào google tìm kiếm “game ngôi nhà ma” thì hệ thống sẽ trả về hàng loạt kết quả. Lúc này bạn cần lựa chọn địa chỉ chơi game ưng ý và uy tín nhất. 

Bước 2: Nhấn bắt đầu chơi

Sau khi đã chọn được địa chỉ chơi game ưng ý. Vào nhấn vào trò chơi để bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình. 


*

Bước 3: Chọn level chơi

Trong game ngôi nhà ma này có rất nhiều level từ thấp đến cao để bạn lựa chọn. Dĩ nhiên nếu là người mới và lần đầu tham gia trò chơi thì bạn phải chọn cũng như bắt đầu từ level 1. 

Nhấn chọn level 1 sau đó tiếp tục nhấn vào dấu mũi tên dưới màn hình trò chơi.

Xem thêm: Tải Game Dr - Game Tập Lái Ô Tô, Game Tính Điểm


*

Bước 4: Bắt đầu chơi

Hệ thống của game thoát khỏi ngôi nhà ma sẽ xuất hiện với biểu tượng của bóng ma và 2 nhân vật chính là anh em nhà nọ đang lạc vào đó.

Lúc này bạn cần thực hiện điều khiển 2 nhân vật anh em dũng cảm một cách nhịp nhàng. Đặc biệt phải để họ đi cùng nhau bởi súng laze của người em khi kết hợp với bẫy sóng điện từ của người anh mới có thể bắt và nhốt được lũ ma đó lại. 

– Người chơi 01: Đóng nhân vật người em, cần bấm để di chuyển và bấm để bắn súng, tiếp tục bấm để nấp hoặc chui vào những lối đi hẹp.

Hãy cố gắng bắt hết ma, đồng thời lấy các bọc vàng và đèn vàng cùng phần thưởng để kết thúc trò chơi và tiếp tục ở level cao hơn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp bạn hiểu hơn về tựa game ngôi nhà ma ám cực cuốn hút và hấp dẫn. Nếu bạn muốn thử sức và “độ cứng tim” của mình vậy thì hãy trải nghiệm ngay trò chơi này nhé!