Nhạc Game Audition Hay Nhất

Dù vẫn chấp thuận tạm dừng hoạt động tuy nhiên dư vang của Audition vướng lại mang lại cố kỉnh hệ gamer 8x, 9x chắc hẳn rằng vẫn khôn xiết đậm sâu.


Ngày 7/10 bao gồm thể xem là một vào những ngày buồn của game thủ Việt Khi thêm một huyền thoại nữa của xóm game nước bên bao gồm thức nói lời giã biệt theo một kịch bản cực kỳ bất ngờ. Cái tên đó chính là Audition, tựa game tất cả lẽ đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8x cùng 9x.

Bạn đang xem: Nhạc game audition hay nhất


Còn nhớ vào những ngày năm 2006, Audition từ một tựa game online lạ đã thực sự trở thành hiện tượng của thị trường vào thời điểm đó. Một sản phẩm casual âm nhạc, vũ đạo gấp rút nhận được sự quyên tâm, duyên dáng của giới trẻ, đặc biệt là những game thủ "nhí" đang mài đũng quần trên ghế bên trường thời gian ấy.


*

Audition đó là một vào số những tựa game tạo nên xu hướng thời trang, kiểu tóc cùng định hình phong thái "thẩm nhạc" của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời điểm đó. Trong giai đoạn đầu tiên của Audition, một loạt những tính năng hot như Crazy 4k/ 8k, Beat-up, ghxay đôi… đã thực sự trở thành một "hot trend" đưa Audition đăng vương game online số một Việt Nam trong nhiều năm.

Xem thêm: Top Những Tựa Game 5 Anh Em Sieu Nhan Than Kiem 2, Choi Game Power Rangers Hay

Tựa game này để lại trong trái tim trí game thủ Việt những ký kết ức cực nhọc nhưng phôi phai, những kỷ niệm nhưng mà giờ đây, các cô cậu học trò ngày như thế nào đã lập gia đình, tất cả bé rồi vẫn không thể làm sao quên được. Ngày đó, game thủ như thế nào Finish được Vũ Điệu Hoang Dã cơ mà đặc biệt là Crazy 8k thì phải nói thực sự trở thành "idol" trong lòng một cơ số đám bạn trong chống chơi.


*

Những 10minutes, Tiểu Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết Yêu Thương… đã trở thành "hot hit" cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, khi Audition thiết yếu thức đóng cửa thì những bài hát huyền thoại này cũng là thứ khiến cho người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời "trẻ trâu", chỉ chăm chăm "đập" phím phương pháp thế nào cho Perfect.

Trong bài bác viết này, hãy cùng quan sát và nghe lại những bài bác hát huyền thoại của Audition một thời để nhớ lại bọn họ đã từng có tuổi trẻ cháy hết bản thân như thế nào nhé.