Những Game Kinh Dị Hay Nhất


*
vì chưng Bookgrinder

Về nội dung, If On A Winter’s Night, Four Travelers là 1 trong những tựa game nhận thấy trỏ với dấn (point & click) được dẫn dắt vì chưng các yếu tố ma. trò chơi thủ đang tò mò câu chuyện của tứ nhân đồ gia dụng khác biệt trong một vũ hội giấu khía cạnh được tổ chức triển khai trên một chuyến tàu hỏa vào cuối những năm 1920. Câu cthị xã của game đích thực thu hút, tuy nhiên cũng đủ kinh hãi khiến cho game thủ phải rùng bản thân.

Bạn đang xem: Những game kinh dị hay nhất

*

Tấm hình của game theo phong thái pixel dễ dàng và đơn giản, dìu dịu đề nghị các bạn hoàn toàn rất có thể chơi nhưng không đề nghị mang đến card hình ảnh rời.

Faith

FAITH là một game kinh dị miễn phí tổn theo phong cách đồ họa pixel đem cảm xúc trường đoản cú những tác phđộ ẩm kinh điển bên trên MS-DOS, Apple II, Atari với ZX Spectrum – Tức là đồ họa của chính nó cực kì cũ. Để rất có thể hù dọa game thủ, tựa game này tạo thành một khoảng không gian rờn rợn phủ quanh bạn chơi, đi kèm theo một cốt truyện tất cả nhịp điệu xuất sắc, các cốt truyện lôi kéo và ẩn chứa được nhiều pha hù dọa sởn tóc gáy. Nó được rất nhiều trang tin tức game uy tín reviews rất cao mặc mang lại điểm yếu kém về bối cảnh của bản thân.


*

Trên trang chủ của nhà cách tân và phát triển, họ cho thấy thêm hiện thời game đã gồm phiên bản chạy thử cơ mà bạn có thể nghịch demo miễn tầm giá bên trên Steam.

Xem thêm: Cách Tạo Mạng Lan Left 4 Dead 2 Có Thể Bạn Chưa Biết Hiện Nay

IMSCARED

Trong Lúc các tựa game ma khác thường để gamer nhập vai một ai đó, IMSCARED được cho phép các bạn là chính bản thân. Nhà phát triển trình bày tựa game của chính bản thân mình là “một trò nghịch đáng sợ meta cho tất cả những người chơi thành nhân thứ chủ yếu, chuyển anh ta vào trải nghiệm ánh mắt thứ nhất hết sức thực.” Trò đùa có mức giá chỉ 17,500 đồng, chỉ khoảng một ổ bánh mì nhưng mà thôi.


trò chơi không tồn tại một cốt truyện bao gồm, mà chỉ là cuộc đào thoát của thiết yếu chúng ta khỏi tòa nhà trong game. Lối nghịch của game gồm phần hệt như Resident Evil, Khi người chơi buộc phải giải đố, đi tìm kiếm chìa khóa, xuất hiện cùng tìm kiếm kiếm lối ra mang đến cơn ác mộng này. Nhưng game sẽ cố gắng lừa dối các bạn những lần độc nhất có thể, khiến cho chúng ta đề xuất nghi hoặc đa số đưa ra quyết định của mình với đương đầu với gần như pha hù dọa đáng sợ.

*

Nếu nhiều người đang ý muốn search tìm một tựa game kinh dị ko đi vào lối mòn vẻ bên ngoài bị thú vật xua đuổi theo giỏi các tình huống ma quái ác mở ra bất thần, đấy là trò nghịch mà lại bạn tránh việc bỏ qua.

Tạm kết

Với tía tựa game trên, Sdiễn đàn tin chắc rằng chúng ta có thể tìm kiếm được một từng trải đống ý mình trong tối Halloween 2021. Các người chơi Smartphone ưa thích thể một số loại đáng sợ có thể tham khảo hầu như game trong nội dung bài viết này. Nếu bạn cần search đều tựa game khác đống ý bản thân – bất kể là thể một số loại gì – hãy vướng lại bình luận ở cuối bài, cùng Shop chúng tôi đã thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của chúng ta ngay & luôn!