NHỮNG GAME ZOMBIE HAY NHẤT

Thể loại game zoombie hẳn không còn xa lạ gì với rất nhiều gamer. Nếu bạn cũng là tín trang bị của thể nhiều loại game này, bên dưới đó là Top 5 game zombie đến Android xứng đáng đùa độc nhất 2021 nhưng bạn chẳng thể bỏ qua mất.

Bạn đang xem: Những game zombie hay nhất


Top 5 game zombie cho Android đáng chơi độc nhất vô nhị 2021

1. Dead Effect 2

Tựa game bắn nhau zoombie Dead Effect 2, hứa hẹn đang mang về cho tất cả những người đùa phần đông thời gian kịch tính cho nghẹt thngơi nghỉ trong trận chiến với cộng đồng zoombie. Trong số đó nhiệm vụ của bạn đùa là phun hạ những thây ma, quái vật vẫn ẩn nấp phần đông khu vực nhằm hoàn toàn có thể sống sót.

*

Tựa game zoombie ăn điểm nhờ hình ảnh ưa nhìn, cộng thêm những yếu tố RPG được cho phép bạn nghịch upgrade trang bị cùng kĩ năng của chính bản thân mình. Bên cạnh đó Dead Effect 2 sẽ sở hữu khoảng tầm rộng 100 trang bị cấy ghnghiền, người nghịch hoàn toàn có thể chọn lựa và sử dụng từ bỏ hơn 40 loại khí giới khác nhau.

Bên cạnh kho thiết bị phong phú và đa dạng, vào Dead Effect 2 người đùa còn được tiếp cận cùng sử dụng các khôn xiết năng lực khác nhau, cài hàng loạt tài năng có thể chống chọi với bất kể zoombie như thế nào.

Tải Dead Effect 2 về trang bị với thiết đặt tại trên đây.

DOWNLOAD

2. Dead Trigger 2

Mặc dù là một Một trong những tựa game zoobie có từ lâu, tuy vậy Dead Trigger 2 vẫn được update thường xuyên. Game mua đồ họa, bề ngoài ánh mắt đầu tiên hơi đẹp với một loạt trách nhiệm hàng tuần thú vui, kho thiết bị phệ đang đợi tín đồ đùa thu thập.

*

Điểm trừ lớn nhất của Dead Trigger 2 chính là chính sách nghịch có từ lâu, không đáp ứng nhu cầu được đề xuất của một trong những fan đùa.

Tải Dead Trigger 2 về thiết bị và thiết lập trên phía trên.

DOWNLOAD

3. Inkhổng lồ the Dead 2

Khác với một trong những tựa game zoombie không giống, Inkhổng lồ the Dead 2 là sự phối hợp thân vẻ ngoài chạy không kết thúc ngủ và bắn nhau. Ngoài ra người đùa đã không hề 1 mình kết thúc các trọng trách và thách thức nữa, chũm vào đó chúng ta sẽ có thêm tín đồ bạn sát cánh là chú chó xuyên suốt game.

Xem thêm: Tải One Piece Mobile Game Hành Động Nhập Vai Mới Nhất Cho Điện Thoại

*

Inlớn the Dead 2 cũng thiết lập bối cảnh khá đẹp mắt. Tựa game miễn phí hiện bao gồm sẵn trên shop Play Store.

Để thiết lập Inlớn the Dead 2 về trang bị với setup, chúng ta truy cập trên trên đây.

DOWNLOAD

4. Kill Shot Virus

Kill Shot Virus là một cái thương hiệu còn tương đối mớ lạ và độc đáo vào cái game zoombie. Tựa game đột kích zoombie góc nhìn đầu tiên này download hình ảnh đẹp mắt với cung cấp chế độ nhiều người dân nghịch. Trong game tín đồ đùa sẽ có được hơn 100 trách nhiệm và tích lũy những đồ phđộ ẩm không giống nhau.

*

Nếu sẽ đề nghị tìm kiếm tựa game zoombie thay thế sửa chữa những tựa game bắn nhau zombie cũ hơn như là Unkilled và Dead Trigger 2, Kill Shot Virus chắc chắn là là cái brand name cơ mà chúng ta không thể bỏ lỡ.

Tải Kill Shot Virus về sản phẩm công nghệ cùng thiết đặt trên đây.

DOWNLOAD

5. Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival là tựa game thuộc thể nhiều loại sống sót phối hợp nhân tố bắn nhau zoombie vào trái đất msống. Trong game tín đồ nghịch sẽ trường đoản cú mình khám phá những vùng khu đất, kiếm tìm kiếm với sản xuất tranh bị, trang bị phẩm và tàn phá zoombie trước khi bọn chúng hoàn toàn có thể làm điều này.

Đúng cùng với thể các loại game sống sót, trong Last Day on Earth: Survival phương châm nhất của fan đùa là yêu cầu làm thế nào để sinh tồn. Ngoài đại chiến, hạ Zoombine, fan nghịch còn bắt buộc ngăn chặn lại, hạ những người chơi không giống để biến hóa tín đồ tồn tại duy nhất.

*

Để mua Last Day on Earth về máy với thiết đặt, chúng ta truy vấn tại trên đây.

DOWNLOAD

Trên đây gamedanhnhau.info Computer vừa ra mắt cho bạn một số trong những tựa game zombie mang đến Android đáng nghịch độc nhất vô nhị 2021. Còn chần chừ gì nhưng mà không tải tức thì các tựa game này về máy và thiết lập, cùng đề xuất mọi time cam go cùng với những thử thách, trách nhiệm hấp dẫn.