NHỮNG TỰA GAME GIỐNG PUBG

PUBG (PlayerUnknown’s BattleGrounds) là tựa game bắn súng sinch tồn được rất nhiều người thích thú hiện nay. Tuy nhiên, muốn chơi được trên máy tính xách tay thì cần phải mua giả lập, trong khi các trình giả lập thường khá nặng trang bị. Vậy hãy cùng tđam mê khảo Top 7 tựa game giống PUBG PC để thể hiện kĩ năng cá nhân của mình nhé.

Bạn đang xem: Những tựa game giống pubg

Có thể bạn quan tâm:


Nội dung chính:


Rules Of Survival

Nhà vạc triển: NetEase Games

Ngày vạc hành: 15 mon 11 năm 2017

Công nghệ sử dụng: NeoX

Nền tảng: Android, IOS, Microsoft Windows

Thể loại: Sinch tồn, bắn súng, hành động, battle royale

*
*
*
*
*
*
*
*
Rust là một tựa game sinh tồn khá tuyệt với đẹp

Một tựa game giống battleground dành riêng cho PC cấu hình yếu khác được nhiều người lựa chọn đó chính là Rust. Bối cảnh được đặt ra để sinch tồn là không có bất cứ trang bị tốt quần áo gì trên người. Game thủ cần search đủ các vật dụng cùng ẩn nấp để sống sót cuối thuộc. Điểm hơi xuất xắc của Rust là đặt người chơi vào nhị lựa chọn: cộng tác để giết người chơi không giống hoặc một bản thân chiến đấu.

Xem thêm: Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 6 Thuyết Minh, Access Denied

Nhưng mang lại mặc dù cho là như thế làm sao thì vẫn chỉ có một người duy nhất dành chiến thắng. Bởi vậy trò chơi này hay được cộng đồng game thủ gọi là trò chơi tin tưởng.

Rust không có yêu thương cầu không thấp chút nào về cấu hình lắp thêm chơi game vị ban đầu đồ họa của nó tương đối đơn giản. Tuy nhiên những bản nâng cấp gần đây đã được phạt triển mạnh mẽ hơn để phù hợp với các sản phẩm tầm trung bây giờ. Nên chơi loại game này để xem khả năng đối chiếu, phán đoán thù của bạn đến đâu.


Trên đây là những game giống battleground bên trên PCnhưng mà bạn cần chơi thử. Mặc dù đều là thể loại sinc tồn nhưng kịch bản phát triển của từng loại game lại khác biệt. Hình như còn rất nhiều trò chơi sinh tồn xuất xắc không giống, hãy cùng phân chia sẻ trong phần bình luận để giới thiệu cho nhiều người biết hơn nhé!