Những tựa game giống pubg

PUBG (PlayerUnknown’s BattleGrounds) là tựa game bắn súng sinh tồn được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, muốn chơi được trên máy tính thì cần phải cài giả lập, trong khi các trình giả lập thường khá nặng máy. Vậy hãy cùng tham khảo Top 7 tựa game giống PUBG PC để thể hiện kĩ năng cá nhân của mình nhé.

Bạn đang xem: Những tựa game giống pubg

Có thể bạn quan tâm:


Nội dung chính:


Rules Of Survival

Nhà phát triển: NetEase Games

Ngày phát hành: 15 tháng 11 năm 2017

Công nghệ sử dụng: NeoX

Nền tảng: Android, IOS, Microsoft Windows

Thể loại: Sinh tồn, bắn súng, hành động, battle royale

*
*
*
*
*
*
*
*
Rust là một tựa game sinh tồn khá hay và đẹp

Một tựa game giống battleground dành cho PC cấu hình yếu khác được nhiều người lựa chọn đó chính là Rust. Bối cảnh được đặt ra để sinh tồn là không có bất cứ trang bị hay quần áo gì trên người. Game thủ cần tìm đủ các vật dụng và ẩn nấp để sống sót cuối cùng. Điểm khá hay của Rust là đặt người chơi vào hai lựa chọn: cộng tác để giết người chơi khác hoặc một mình chiến đấu.

Xem thêm: Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 6 Thuyết Minh, Access Denied

Nhưng cho dù là như thế nào thì vẫn chỉ có một người duy nhất dành chiến thắng. Bởi vậy trò chơi này hay được cộng đồng game thủ gọi là trò chơi tin tưởng.

Rust không có yêu cầu quá cao về cấu hình máy chơi game vì ban đầu đồ họa của nó khá đơn giản. Tuy nhiên những bản nâng cấp gần đây đã được phát triển mạnh mẽ hơn để phù hợp với các máy tầm trung bây giờ. Nên chơi loại game này để xem khả năng phân tích, phán đoán của bạn đến đâu.


Trên đây là những game giống battleground trên PCmà bạn nên chơi thử. Mặc dù đều là thể loại sinh tồn nhưng kịch bản phát triển của từng loại game lại khác nhau. Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi sinh tồn hay khác, hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận để giới thiệu cho nhiều người biết hơn nhé!