Nội dung phim game of thrones


*

Thế giới trong Game of Thrones là một trong những vùng đất hư cấu, với hai lục địa có thương hiệu Westeros cùng Essos. Trong số đó, Essos là chỗ loại fan sinc sống, Westeros là nơi trú ngụ của loại Children of The Forest - một sinc thứ nhỏ tuổi bé bỏng cùng với nước da xanh.

Bạn đang xem: Nội dung phim game of thrones


*
Children of the Forest
Vì con tín đồ vượt biển thanh lịch xâm lấn Westeros đề xuất Children of The Forest sẽ buộc phải dùng phép thuật tạo ra loại quỷ với tên White Walker. Chúng có chức năng tạo thành băng giá với thây nhưng, chính năng lực quá to gan lớn mật này sẽ đẩy cả vùng khu đất vào ngày đông chết chóc. Vì vậy, nhỏ bạn với Children of The Forest bắt buộc đình chiến để cùng chống lại White Walker. Sau khi chiến thắng, nhỏ tín đồ đã dựng lên một bức Tường Thành thật to lớn ở cực bắc Westeros để ngăn uống Bóng White trở lại.
Night King - Từ người hùng thành ác mộng của nhân loại
Trong nhiều cố kỷ tiếp đến, loại fan ngày một bành trướng, còn Children of The Forest thì “lui về sinh hoạt ẩn”. Một hệ thống 7 vương quốc dạng hình trung cổ được xác lập, từng chỗ được hùng cứ vày một gia tộc mập. Nhưng rồi một ngày cơ, bố anh người mẹ gia tộc Targaryen vẫn thống tốt nhất cả 7 quốc gia thành một. Gia tộc này có khả năng thuần phục cùng tinh chỉnh và điều khiển các con rồng phun lửa to con. Từ kia thống trị được châu lục Westeros trong rộng 300 năm.

Xem thêm: Không Chơi Game Được Trên Facebook, Không Chơi Được Game Facebook


3 anh bà bầu công ty Targaryen (Rhaenys, Aegon và Visenya)
Targaryen biến hóa gia tộc cố gắng quyền cai trị đại lục Westeros, dưới quyền bọn họ là:- đơn vị Stark sinh hoạt pmùi hương Bắc- nhà Tully làm việc vùng ven sông- nhà Lannister sống phương thơm Tây nhiều có- bên Arryn sống vùng núi đá- công ty Baratheon sinh sống Quanh Vùng ven biển- nhà Tyrell làm việc phương thơm phái nam color mỡ- bên Martell ngơi nghỉ vùng sa mạc- công ty Greyjoy làm việc quần đảo Sắt trên biểnSau những năm trị vày cùng những biến chuyển nuốm, dragon nhà Targaryen tuyệt chủng, đế chế của họ cũng suy nhược. Thái tử Targaryen bắt cóc con gái lãnh chúa Stark đang châm ngòi mang đến cuộc nổi dậy của 4 gia tộc. Kết trái, vua Robert ở trong phòng Baratheon đăng quang, lập ra triều đại bắt đầu. Những hậu duệ sau cuối của nhà Targaryen buộc phải trốn chạy sang đại lục Essos.3. Mâu thuẫn ban đầu nổ ra
Sau khi đăng quang, vua Robert kết thân cùng với Cersei, tè tlỗi gia tộc Lannister phú quý. Tuy nhiên giữa bọn họ không có tình thân,Cersei thậm chí còn quan hệ giới tính loạn dâm với em trai sinh đôi Jaime và có mặt cha đứa con. Trong một lần vi hành về thành Winterfell, Bran, đứa con của nhà Stark sẽ phạt chỉ ra hoàng hâu Cersei và em trai là Jamie đã quan hệ tình dục bất thiết yếu. Để đảm bảo an toàn kín, Jaime mưu sát Bran bằng phương pháp đẩy cậu xuống từ thành quả cao. Mâu thuẫn thân công ty Stark với nhà Langnister bước đầu tự đây.Sau này, Lúc phụ trách chức cánh tay buộc phải của phòng vua, Ned Stark cũng đã vạc hiện tại kín đáo của Cersei, rất tiếc nuối, ông đã bị nhà Langnister sợ chết cùng kín bị chôn vùi.
*
Ned Stark bị hãm hãi mang lại chết
Lãnh chúa Stark chết kéo theo cả phương Bắc nổi dậy. Trong lúc ấy, em trai của vua Robert là Stannis cũng biết về kín của hoàng hậu Cersei. Tin rằng mình là tín đồ độc nhất vô nhị có dòng ngày tiết vua chúa, Stannis tuyên ổn tía mình là fan kế vị.Chiến tranh nổ ra, gia tộc của Cersei là Lannister vượt mặt Stannis, đồ mưu thảm gần kề toàn bộ mái ấm gia đình Stark. Tuy vậy, liên minh của phòng Lannister là gia tộc Tyrell lại “trsống mặt”, kín đầu độc vua Joffrey - con trai cả của Cersei. Tyrion - đàn ông út đơn vị Lannister, em của Cersei cùng Jaime - một người tuyệt vời nhưng mà có thân hình rẻ lùn quái gở đã trở nên đổ oan tội hãm sợ công ty vua, tuy vậy anh đúng lúc trốn bay với làm thịt phụ thân trả thù.
Cersei rứa cha chỉ huy nhà Lannister và chuyển con trai vật dụng Tommen lên làm cho vua. Tuy nhiên Tommen lại cưới bà xã bên Tyrell là Margery nhưng mà nhu nhược với bị vợ kiểm soát điều hành. Lo hại sự bành trướng ở trong phòng Tyrell, Cersei ra tay mang đến nổ tòa nhà địa điểm ra mắt phiên tòa xét xử của High Sparrow. Tận mắt tận mắt chứng kiến cái chết của bà xã cơ mà ko làm những gì được, Tommen vày cực khổ bắt buộc từ bỏ vẫn. Cersei mất cả ba fan con vày đứa đàn bà duy nhất là Myrcella cũng trở nên đầu độc trên phố về trường đoản cú Essos. Cersei đăng vương thanh nữ hoàng.Tại season 7, các gia tộc tđắm đuối chiến trên Westeros khuyến nghị 1 buổi họp riêng rẽ về thảm họa trơn trắng. Tất cả các phe phần nhiều gật đầu đồng ý tạm dừng cuộc chiến để cho mục tiêu lớn hơn tác động đến mức lục địa Westeros, trừ Cersie. Ả giả vờ đồng ý để nhân dịp những gia tộc lên Bức tường sẽ lẳng yên ổn thống trị cả Westeros. Tuy nhiên hành động đó ko qua mắt được Jaime. Anh bỏ đi do không còn tin cậy Cersei với âm thầm lặng lẽ lên tường ngăn, tham gia đội quân hủy diệt láng trắng
*
Jaime Langnister tách quăng quật Cersie lên Bức Tường. Liệu anh bao gồm cần Azor Ahai vào thần thoại ?
(Còn tiếp)
Các chúng ta cũng có thể coi Clip dưới đây của bọn chúng mình nhằm thế được tình tiết chủ yếu của tất cả series