Top 6 Phần Mềm Đo Fps Khi Chơi Game, Đo Fps Khi Chơi Game

Test FPS là vấn đề khôn xiết quan trọng Lúc nó mang đến ta hiểu rằng mức khung người bên trên màn hình laptop cơ mà máy tính xách tay có thể có được, từ kia triển khai tăng cấp nhằm yêu cầu game mượt mà hơn. Thế cơ mà chưa hẳn ai ai cũng biết phương pháp tiến hành phương thức kiểm tra này. Sau trên đây gamedanhnhau.info xin gửi tới các bạn 8 ứng dụng đo FPS khi tập luyện game chính xác độc nhất 2021.

Bạn đang xem: Top 6 Phần Mềm Đo Fps Khi Chơi Game, Đo Fps Khi Chơi Game

1. Tải GeForce Experience - Phần mượt thử nghiệm FPS của NVIDIA

Phần mềm thứ nhất là phần mềm mà lại ai phần lớn ai áp dụng PC cài card màn hình hiển thị GeForce cũng đều có mà lại không phải ai ai cũng biết cách sử dụng, đó đó là GeForce Experience.

Phần mượt này ko kể câu hỏi được cho phép hiển thị nhằm soát sổ FPS vào game còn rất có thể thống trị đầy đủ bản lĩnh hỗ trợ không giống. quý khách hàng chỉ cần lên Home của NVIDIA, tìm kiếm cùng cài đặt ứng dụng GeForce Experience về lắp thêm, thực hiện setup, đăng nhập là sẽ có thể áp dụng.

*

Tính năng rất nổi bật của GeForce Experience:

Tối ưu hóa thử khám phá game với các công dụng hiển thị FPS cùng rất nhiều chỉ số khác, cung ứng buổi tối ưu thông số kỹ thuật tùy thuộc theo tựa game vẫn chơi

Tự rượu cồn cập nhật các driver, cung cấp thống trị phần mềm

Công nghệ Battery boost tăng tuổi tbọn họ pin

NVIDIA Ansel góp Ghi lại hầu hết hình ảnh tốt trong game

2. RadeonPro - Phần mượt miễn phí bên trên card VGA AMD

Nếu NVIDIA bao gồm ứng dụng GeForce Experience thì RadeonPro của AMD cũng không thể kém cạnh. Nếu máy vi tính của người tiêu dùng được thực hiện GPU của AMD, thì với việc hỗ trợ từ phiên bạn dạng tiên tiến nhất của RadeonPro, người dùng hoàn toàn có thể về tối ưu hóa lối đùa của mình, trở lại đoạn phim trải nghiệm game, chụp màn hình và thậm chí là hoàn toàn có thể làm cho hậu kỳ cùng với game Play mà họ sẽ khắc ghi. Dường như ta cũng có thể đến hiển thị chỉ số FPS thuộc rất nhiều chức năng không giống.

*

Tính năng trông rất nổi bật của RadeonPro:

cũng có thể tảo màn hình, tự sướng với thi công hậu kỳ dễ dàng dàng

Tối ưu hóa cấu hình mang lại từng trò chơi

Hiển thị FPS cùng những thông số khác

3. Dxtory

Dxtory là một trong những phần mượt có thể giúp đỡ bạn đo FPS và CPU với GPU lúc thi đấu game. Giống nlỗi những phần mềm đo FPS khác, xung quanh vấn đề demo FPS thì Dxtory cũng có thể chấp nhận được chúng ta tự sướng screen cùng xoay video clip của trò đùa. Phần mềm này có thể được thực hiện cho những trò chơi Direct X cùng những trò chơi thực hiện OpenGL. DirectDraw và Vulkan cũng là một trong những API được cung ứng khác.

*

Tính năng trông rất nổi bật của Dxtory:

Khả năng quay trở về màn hình hiển thị chơi game kết hợp với khối hệ thống âm tkhô hanh chân thực

Khả sửa đổi video clip chuyên nghiệp với phần đa phép tắc được hỗ trợ sẵn

Đa dạng hỗ trợ codec để xem video

4. Bandicam Screen Recorder

Vâng các bạn không nhầm đâu, Bandicam Screen Recorder mặc dù nổi tiếng là phần mềm cù screen cho Windows tuy nhiên không nhiều người hiểu rằng rằng nó còn có rất nhiều nhân tài tuyệt vời nhất không những thế và đối kháng cử là hiển thị FPS ở góc cạnh màn hình hiển thị khi bạn đã chơi trò chơi bên trên PC Windows của bản thân mình.

Trên thực tế chức năng này còn có 2 cơ chế. Một để ghi hình trò chơi cùng một nhằm chỉ hiển thị FPS ở góc. quý khách hàng rất có thể xác định chính sách bằng phương pháp xem color của số FPS. Màu xanh lá cây Có nghĩa là ko thu thanh trong lúc red color Tức là nó đang lưu lại trò nghịch.

*

Tính năng khá nổi bật của Bandicam Screen Recorder:

Khả năng cù màn hình

Hiển thị FPS mà lại ko buộc phải tác động đến những chế độ khác

5. MSI Afterburner - Phần mềm hỗ trợ thử nghiệm FPS của MSI

MSI Afterburner là một trong những phần mềm được rất nhiều fan biết với chức năng như một trong những phần mềm ép xung thẻ hình ảnh. Do đó, không có gì ngạc nhiên lúc ứng dụng này được thứ giải pháp đo FPS. MSI Afterburner được cho phép các bạn hiển thị FPS làm việc bất kỳ góc làm sao bên trên màn hình hiển thị cùng với những tinh vi năng suất khác ví như nhiệt độ, tốc độ đồng hồ đeo tay và điện áp, giúp đỡ bạn hiểu rằng ảnh hưởng của hành vi xay xung của bản thân mình.

Xem thêm: Tag: Lịch Chiếu Avenger End Game Lịch Chiếu, Tag: Lịch Chiếu Avengers End Game

*

Tính năng khá nổi bật của MSI Afterburner:

Công vắt ép xung mạnh khỏe mẽ

Hiển thị ban bố công suất của khối hệ thống bên trên màn hình

Gisát hại Hartware máy

Tùy chỉnh tốc độ quạt

6. FPS Monitor

FPS Monitor là 1 trong những giữa những ứng dụng tuyệt vời độc nhất để hoàn toàn có thể hiển thị không chỉ tốc độ khung hình trò chơi (FPS) của doanh nghiệp Hơn nữa hiển thị gần như là những thông số kỹ thuật tác động cho công suất của game. Bạn cũng có thể thuận lợi kiểm tra được mức áp dụng CPU, hiệu suất GPU, nấc thực hiện RAM cùng những kỹ lưỡng năng suất không giống.

*

Tính năng rất nổi bật của FPS Monitor:

Theo dõi FPS (vận tốc khung hình)

Theo dõi các thông số kỹ thuật buổi giao lưu của CPU, GPU, RAM, đĩa, mạng.

Hiệu ứng lớp lấp trong trò nghịch được cá nhân hóa.

7. FRAPS

Fraps là 1 trong trong số những ứng dụng danh tiếng nhất để tảo video game, chụp ảnh màn hình hiển thị và hiển thị thông số FPS. Đối cùng với bài toán coi FPS, phần mềm có một tab quan trọng, nơi bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh góc màn hình hiển thị của quý giá hiển thị.

*

Tính năng khá nổi bật của FRAPS:

Tốc độ khung hình hiển thị (FPS)

Hỗ trợ thực hiện các format tập tin cung ứng để chụp ảnh màn hình hiển thị laptop.

Ghi lại trò chơi.

8. Steam - Tính năng đo FPS dễ dàng sử dụng nhất

Steam luôn được biết đến là 1 trong trong những nền tảng phân pân hận game kỹ thuật số bậc nhất hiện thời, mặc dù ít ai hiểu rằng rằng kế bên cửa hàng trò nghịch năng lượng điện tử Steam còn được vật dụng khả năng rất có thể đánh giá tốc độ khung hình trên giây (FPS) của fan chơi. do đó buộc phải nếu bạn kinh nghiệm game bên trên Steam thì sẽ chẳng cần phải dùng đến bất kỳ phần mềm test FPS làm sao khác. Nhờ vậy ngay cả khi chúng ta đang thực hiện những chiếc máy tính, máy tính sinch viên giá bèo thì cũng ko thành vấn đề.

*

Tính năng rất nổi bật Steam:

Trung tâm trò nghịch khổng lồ

Tyêu thích gia xã hội trò chơi trực tuyến

Giải trí sinh hoạt rất nhiều nơi

Trên đây là 6 phần mềm góp thử nghiệm FPS trò chơi công dụng tốt nhất. Hy vọng qua bài viết bên trên bạn đã có thể tiện lợi kiểm soát hiệu suất trò chơi với tất cả điều chỉnh cân xứng nhằm đòi hỏi game rất tốt.