TOP 8 PHẦN MỀM SỬA LỖI DLL


*


Sử dụng DLL files Fixer sửa lỗi thiếu thốn tệp tin DLL bằng phương pháp kiếm tìm với tải file DLL còn thiếu cho những chương trình được download đặt lên trên Windows. Tốc độ tìm kiếm lập cập là 1 trong trong những ưu điểm của DLL-files Fixer. Không phải tìm thủ công bằng tay, với DLL-files Fixer, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được không ít thời hạn hơn.

Bạn đang xem: Top 8 phần mềm sửa lỗi dll

Sửa lỗi thiếu thốn tệp tin DLL bằng DLL-files Fixer mang lại máy tính xách tay, laptop

Sử dụng DLL files Fixer sửa lỗi thiếu thốn tệp tin DLL bằng cách search cùng thiết lập tệp tin DLL không đủ cho những chương trình được tải đặt lên Windows. Tốc độ search kiếm mau lẹ là một trong trong những ưu thế của DLL-files Fixer. Không buộc phải search bằng tay thủ công, cùng với DLL-files Fixer, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được rất nhiều thời gian hơn.Nội dung dưới đây, loadnkhô cứng.com sẽ lí giải chúng ta sửa lỗi thiếu tệp tin DLL bằng DLL-files Fixer. Thực chất đây là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động, nó có lợi hơn không hề ít so với việc sửa lỗi bằng tay thủ công bằng phương pháp chnghiền file .dll. Hãy tìm hiểu thêm tiếp nội dung dưới để biết thêm chi tiết.

Link tải về DLL Files Fixer Portable Full

Kích thước: 3.58 MBLink cài đặt Google drive: DOWNLOADPass giải nén: loadnkhô hanh.comSỬA LỖI THIẾU FILE DLL BẰNG DLL-FILES FIXERBước 1: Tải cùng thiết đặt DLL file FixerBước 2: Tiếp cho các bạn khởi chạy ứng dụng. Chuyển qua tab Install DLL Files rồi nhập file DLL bị thiếu vào ô Search DLL-Files.com.

Xem thêm: Mã Số Bí Mật - Game Tìm Số Bí Ẩn Hay Nhất Cho Trẻ Em


*

Bước 3
: Sau bước bên trên, file DLL bị thiếu hụt vẫn hiển thị sống kết quả phía dưới.
*

Bước 4:
Cliông xã vào file DLL để setup cho hệ thống.
Thông báo setup thành công.
vì vậy là loadnhanh khô.com vừa trình làng cho tới chúng ta giải pháp sửa lỗi thiếu file DLL bởi DLL-files Fixer. Ngoài phương thức nhắc bên trên thì bạn cũng có thể tìm kiếm tải về tệp tin DLL bên trên mạng và copy thẳng vào folder C:WindowsSystem32, tuy vậy phương thức này tốn nhiều thời gian cùng công sức rộng không hề ít. Một lỗi mà máy vi tính cũng hay xẩy ra gồm liên quan tới các tệp tin DLL đó là lỗi Microsoft Register Server has stopped working, khi chạm chán lỗi này, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể áp dụng cùng chạy các lịch trình khác, mặc dù, Microsoft Register Server has stopped working thường xuyên hiển thị khiến các bạn cảm giác giận dữ, để khắc phục và hạn chế lỗi này, bạn tìm hiểu thêm phương pháp sửa lỗi Microsoft Register Server has stopped working
mà chúng tôi vẫn hướng dẫn.