Rap Về Game Đại Hải Trình

*

*

Đại Hải Trình

*
*
*

*

*
*

Đại Hải Trình là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ tướng. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ tướng về các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu vượt Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc.

Bạn đang xem: Rap về game đại hải trình

Lối chơi Đại Hải Trình

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ tướng. Và người chơi sẽ cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu nhược điểm của thẻ tướng để có thể chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

*

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

*

Đa dạng thẻ bài nhân vật

Các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ tướng chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn.

*

Người chơi sẽ có thể sử dụng vàng và hồn đồng hành thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho những thẻ tướng của mình.

*

Khi đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 60, 80, 100,... các thẻ tướng sẽ cần phải sử dụng đến bậc đan để gia tăng cấp bậc của thẻ tướng. Khi gia tăng cấp bậc thẻ tướng sẽ có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

*

Các thẻ tướng sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 15.

*

Bên cạnh đó mỗi nhân vật khi đạt trên 10 sao sẽ có thêm những kỹ năng thức tỉnh và người chơi có thể sử nâng cấp độ các kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

*

Những thẻ tướng nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có thể được tiến hành tách để nhận về bậc đan và hồn đồng hành để nâng cấp cho thẻ tướng khác .

*

Các loại Class trong Đại Hải Trình

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ tướng nhân vật trong Đại hải trình còn được phân ra thành 6 thuộc hệ khác nhau bao gồm: Tân Tinh, Thất Vũ Hải, Hải Quân, Mũ Rơm, Bóng Tối, Ánh Sáng tương khắc lẫn nhau.

*

Các hệ sẽ áp dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể. Việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

Xem thêm: Thơ Nguyễn Chơi Game Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn, Nàng Bạch Tuyết

Ngoài ra mỗi thẻ tướng còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Pháp sư, Chiến sĩ, Hiệp khác, Mục sư và Sát thủ. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

*

Trang bị gia tăng lực chiến

Trong Đại Hải Trình mỗi thẻ tướng sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, bịt mắt và đá thủy tinh. Ngoại trừ đá thủy tinh, 5 món trang bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

*

Với đá thủy tinh người chơi sẽ cần phải sử dụng bột phép để thăng cấp. Những viên đá thủy tinh này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

*

Các chế độ chơi trong Đại hải trình

Trong Đại Hải Trình có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

Chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chế độ “Thám hiểm” chính là người chơi sau khi vượt qua các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline.

*

Chế độ chơi phụ bản bao gồm nhiều chế độ chơi như: Đảo bánh kem, Vùn phong ấn, Thí luyện đồng hành…Tại các chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kỳ cần thiết cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ tướng nhân vật.

*

Đấu trường - Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Đại Hải Trình bao gồm:

“Giải đấu vương quyền” hay có thể gọi là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

“Thí luyện vô địch” là dạng đấu trường theo dạng team (3vs3) để nhận được có được điểm cao và phần thưởng tướng xứng sau mỗi mùa.

Trong khi “Thí luyện vô địch” là nơi mà người chơi để từ nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh và giành vị trí hải tặc mạnh nhất.

*

Các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Đại Hải Trình còn có một số tính năng khác như:

“Thí luyện đồng hành” nơi mà người chơi sẽ có thể nhận được những nhiệm vụ đặc biệt và cần phải cử những thẻ tướng nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và hoàn thành. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thú vị.

*

“Đảo lơ lửng” là một tính năng cũng thú vị không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, lò luyện kim,... Ngoài ra nơi đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.