KỶ LỤC VỀ CHIẾN TRANH LODOSS

Record of Lodoss War Online update lớp nhân đồ vật bắt đầu Warrior cùng với nhị nghề chính là Avenger và Mercenary; kiểm soát và điều chỉnh cân đối game; đôi khi update thêm hệ thống trang bị phẩm cùng máy mới.

Bạn đang xem: Kỷ lục về chiến tranh lodoss

*

Thuộc thể loại game MMORPG fantasy PC; dựa trên bộ đái tmáu thuộc thương hiệu khôn cùng lừng danh vào những năm 80; Record of Lodoss War Online được trở nên tân tiến vì chưng L&K Co., Ltd (CEO Nam, Taeg Won, L&K), với GameOn Co., Ltd. Sau rộng một năm mở cửa, lần thứ nhất L&K tung ra bạn dạng update cùng với đầy đủ đổi khác to nlỗi hệ thống nhân thứ, kiểm soát và điều chỉnh thăng bằng game, đôi khi thêm vào tương đối nhiều đồ vật phẩm với hệ thống sản phẩm.

*

trước hết, Warrior là lớp nhân thứ new được update; được chia thành nhì nghề Avenger với Mercenary. Như cái tên của nó, Warrior áp dụng nhì tìm to để khiến gần kề tmùi hương đồ gia dụng lý lên quân thù. Để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc tiến công của mình, warrior cùng khối hệ thống nhân trang bị của nó rất có thể triệu hồi lính tấn công mướn.

Warrior có thể chuyển nghề thành lính tấn công thuê Mercenary,cùng với kahr năng triệu hồi một quân nhân tấn công mướn tu sĩ nhằm hỗ trợ cho bạn thân của bản thân mình, hoặc trở thành Avenger, một nghề khác, hoàn toàn có thể thực hiện ‘Frenzy mode’ nhằm tăng tiến công bằng phương pháp tăng tố độ tiến công, phần trăm chí mạng, gần kề tmùi hương chí mạng.

Tại phiên bản update này, mặt trận Swamp of Tranquility được chuyển đổi với cấp dưỡng tương đối nhiều tai quái. Hellhound được thay đổi thành Andro Croocodile; tăng EXP Lúc làm thịt quái nghỉ ngơi Lake Obielisk.

Xem thêm: Những Cộng Đồng Game Trẻ Trâu Yêu Thích, Game Trẻ Trâu Yêu Thích

Với vấn đề bớt con số trường đoản cú 15 bạn xuống còn 10 bạn, người chơi hoàn toàn có thể thuận lợi tổ chức những cuộc chợt kích quái nhân. Guild Hall là 1 trong Một trong những Dungeon cực nhọc, cũng rất được có tác dụng mới nhằm bạn dễ dãi mang lại được Hall Stair. monster tại Guild Dungeon, Kẻ ách thống trị Thung Lũng Ckhông còn, Batis cũng được giảm độ dạn dĩ.

Hệ thống cường hóa cùng dung đúng theo đồ vật cũng rất được update. Với hai lắp thêm, bạn cũng có thể hòa hợp độc nhất vô nhị nhằm nhấn một thứ new cao cấp hơn trải qua khối hệ thống dung vừa lòng. Trang bị thời thượng hoàn toàn có thể sử dụng khí cụ phép màu nhằm điều thiện sức mạnh của nó.

Hệ thống tăng cường trang phục với hệ thống tổng thích hợp nguyên lý Magic đã có cập nhật. Hai cỗ bộ đồ có thể giải pháp xử lý thông qua bộ đồ tổng vừa lòng nhằm cảm nhận xiêm y cao cấp rộng. Những phục trang thời thượng rộng có một vị trí để máy quy định Magic nhằm nâng cấp sức khỏe của nó.

Hệ thống dung hòa hợp thiết bị (Magic Tool Synthesis system), thực hiện 2 phương pháp phép thuật để dấn một biện pháp phép thuật cung cấp cao hơn thông qua ‘Hộp dung vừa lòng phép thuật’, các bạn cũng có thể tải làm việc Adventurer Association trải qua NPC Justin.

Lodoss War online nằm trong thể các loại Free-to-play. quý khách hàng phát âm quyên tâm hoàn toàn có thể kinh nghiệm LodossWar trên trang web GNG; Planet hoặc Warp Portal. Bạn hoàn toàn có thể cài game trực tiếp trên trang chủ LodossWar http://lodoss.gamengame.com


#bạn dạng update #Big update #Game Online #game máy tính #record of lodoss war online #record of war online #thông tin #update