TẢI RED ALERT 2 BATTLEZONE - BẢN NÂNG CẤP

Red Alert 2 là tựa game kế hoạch thời gian thực với bối cảnh là cuộc tranh đấu tranh Xô Viết và Đồng Minh trong thế chiến thứ 2, trong Red Alert 2 bạn sẽ chọn lựa vào một trong 2 phe với vai trò tạo ra căn cứ, tăng trưởng lực lượng và tấn công các bộ máy phòng thủ kiên cố của đối phương.

Bạn đang xem: Tải Red Alert 2 Battlezone - Bản Nâng Cấp

Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2, tên rất đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời gian thực 2.5D, là phần kế tiếp của game Command & Conquer: Red Alert. mục tiêu chính của người chơi trong game là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi AI hoặc game thủ khác, bằng cách phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung bảo vệ căn cứ của mình để duy trì năng lực lấy tiền và đào tạo các cơ quan lính – những yếu tố quan trọng để có được thắng lợi.

Để phát triển và củng cố lực lượng cũng giống như căn cứ trong Red Alert 2, bạn cần thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng cách dùng phương tiện khai thác đặc biệt, giống với toàn bộ game Command & Conquer khác. Trong khi dòng game chiến thuật thời gian thực và cách trò chơi chiến đấu kế hoạch đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên thì đây lại là phần thú vị của Red Alert 2. Ngay một khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, các phương tiện khai thác tự động và ngay lập tức tiến đến những mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. tương tự như cơ quan lính, phương tiện khai thác của phe Đồng Minh và phe Xô Viết cũng khác nhau. việc này tăng sự thú vị cho trò chơi.
Red Alert 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ Single Player bao gồm 3 chiến dịch thu hút và chế độ Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi, tuy nhiên thành quả lâu dài của game vẫn là chế độ Multiplayer. Có 2 chế độ người chơi không giống nhau bao gồm LAN cho phép người chơi trải nghiệm game với bạn bè và game thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet và Trực tuyến Play cho phép game thủ chơi game qua internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu.

Game Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã thân thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 gồm có hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện diễn biến theo các cách khác nhau.

*

Trong Game Red Alert 2, hai phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng; vì vậy, để giành được chiến thắng, người chơi phải tìm cách phát huy thế mạnh của mình và đánh vào điểm yếu của đối thủ. Game Red Alert 2 có nhiều cải tiến và đổi mới so với người tiền nhiệm Red Alert. Trò chơi bổ sung thêm 132 cơ quan, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn toàn cầu với đồ hoạ sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi gồm có hai phe là Xô Viết và Đồng Minh với hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi chọn lựa. Game có nhiều cải tiến và đổi mới so sánh với phiên bản trước.

Ảnh red alert 2 battlezone - bản nâng cấp

Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba cơ quan đáng chú ý được chèn vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Download Game Red Alert 2 Full cho PC

Tải về Command & Conquer: Red Alert 2 full

https://www.fshare.vn/file/HXWF8IMCJD1R

Link tải RA2 Full cho PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn cài đặt game. Rất đơn giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến ngay rồi.

Ảnh red alert 2 battlezone - bản nâng cấp

Hướng dẫn cài đặt và chơi game (LAN)

Sau khi tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để chơi thôi. Chạy File Ra2.exe với quyền Admin để vào game nhé.

*
Lỗi khi khởi chạy game Red Alert 2

Thì bạn chọn chuột phải vào biểu tượng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài đặt như hình bên dưới >> Rồi nhấn OK là dc.

Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả Miễn Phí Mới Nhất Về Điện Thoại, Fruit Ninja®

*
Tại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.
*
Đánh dấu tích chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won"t install or run now trong cửa sổ tiếp theo.
*
Chọn Windows XP (Service Pack 3) và chọn Next.
*
Trong cửa sổ kế tiếp, chọn Test the program. Tại bước này, nếu như Red Alert 2 khởi chạy thành công thì đồng nghĩa rằng cách làm này hiệu nghiệm. tuy vậy, nếu thành công thì bạn hãy làm tiếp theo tuần tự, còn không thành công thì bỏ qua bước 6  bước 7 nhé
*
Khi game khởi chạy, nhấn chọn Options ở trang intro.
*
Tại mục Set Game Resolution, chọn 1024 x 768 x 16 và sau đó hãy thoát game để bắt đầu làm bước kế tiếp.
*
Quay lại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.
*
Nhấn chọn Yes, save these settings for this program và sau đấy chờ một tí để chương trình tạo bảng báo cáo.
*
Khi bảng báo cáo xảy ra, nhấn chọn Close.
*

2. sử dụng các tập tin sửa lỗi

nếu như cách trên vẫn chưa làm game công việc thì các bạn hãy làm tiếp các bước sau:

Vào thư mục đã giải nén game.Tìm và mở RA2.INI và RA2MD.INI.
*
Tìm đến mục  và thêm StretchMovies=No rồi lưu lại (nhấn Ctrl + S) ở cả 2 file.
*
Lưu ý: nếu xảy ra lỗi đòi cấp quyền admin thì bạn hãy dời cả thư mục game vào một phân vùng khác ổ chứa Windows hiện tại (thường ký hiệu là C) nhé.Tải tập tin nén sửa lỗi game (link ở trên)Giải nén tập tin ZIP đó.
*
Sao chép (copy) cả 3 tập tin có được một khi giải nén vào thư mục game (nếu nó có hỏi ghi đè hay không thì chọn ghi đè nhé).
*

Fix lag Red Alert 2 on Windows 10 / 8.1 / 8 / 7

Red Alert 2 hay thường được gọi là Báo Động Đỏ 2 là một tựa game chiến thuật kinh điển, phát hành năm 2000. thông tin kể về cuộc tranh đấu giả tưởng giữa phe Đồng Minh và phe Xô Viết.

Là một game khá cổ nên khi chơi trên các nền tảng windows mới như windows 10, windows 8 đã gặp phải một số nỗi lo về tính tương thích như: không thể khởi động vào game, gặp hư hại màn hình đen, vẫn nghe âm thanh tuy nhiên không thấy hình, không hiển thị menu tùy chọn, giật lag…

Các cách trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những lỗi trên.

 
*
 

sử dụng Notepad để mở 2 tập tin đó lên. Tìm đến dòng
và thêm VideoBackBuffer=no vào sau dòng đó và lưu file lại. Lưu ý: nhớ chèn vào ở cả 2 tệp nhé.

 
*
 
*
 

Click chuột phải chọn Properties >> Compatibility và chỉnh lại như hình phía dưới– Compatibility mode: Windows XP (Services Pack 3)– Reduced color mode: 16-bit color– Run this program as an administrator

*

Cuối cùng là vào game và thưởng thức thôi nào.

lưu ý cuối cùng là khi chơi game bạn không được bấm phím Windows thoát ra ngoài màn hình nền vì khi vào lại game có thể sẽ bị lỗi.

nếu như vẫn còn lỗi bạn có thể tải về công cụ patch ở bài viết bên dưới để sửa lỗi nhé.