Tải Game Rise Of Tomb Raider Fshare Việt Hóa Full Tải Nhanh

Giới thiệu gameRise of the Tomb Raider

Rise of the Tomb Raider là 1 trò đùa Clip phiêu lưu hành động được trở nên tân tiến vì Crystal Dynamics. Nó là phần tiếp sau của trò chơi Clip Tomb Raider năm 2013 với mục vật dụng mười 1 trong loạt Tomb Raider chủ yếu. Trò đùa được gây ra vày Microsoft Studgame ios mang lại Xbox One cùng Xbox 360 vào thời điểm năm 2015. Square Enix desgin trò nghịch mang đến WindowsPlayStation 4 vào khoảng thời gian 2016.

Bạn đang xem: Tải Game Rise Of Tomb Raider Fshare Việt Hóa Full Tải Nhanh

Câu cthị xã của trò chơi theo sau Lara Croft Khi cô nguy hiểm vào Siberia nhằm tìm kiếm tìm đô thị lịch sử một thời Kitezh, trong những lúc đại chiến với tổ chức phân phối quân sự “Trinity” bao gồm dự định tấn công cô vào lời hứa hẹn vong mạng của tỉnh thành. Lara đề nghị trải qua môi trường với chiến tranh cùng với kẻ thù bằng vũ trang và tàng hình Lúc cô tìm hiểu một số trung trung khu chào bán mở. Trong đông đảo trung trọng điểm này, cô có thể tấn công các ngôi chiêu mộ nhằm mở khóa những phần thưởng new, hoàn thành trách nhiệm phú và nhặt rác rưởi cho các tài nguim có thể được áp dụng nhằm chế tạo những vật liệu có ích.

Xem thêm: Game Of Thrones Season 8 Lịch Chiếu, Lich Chieu Game Of Thrones Season 8 Hbo Viet Nam

*

*** Tổng thích hợp những phien bảnTomb Raider

Phát triển Rise of the Tomb Raider ngặt nghèo theo tóm lại của sự cách tân và phát triển của khởi đụng lại năm trước đó, Tomb Raider. Phản hồi của fan nghịch đã được xem xét vào chu kỳ cải cách và phát triển bắt đầu, với nhóm đang sút con số những sự khiếu nại thời hạn nhanh chóng cùng giới thiệu nhiều câu đố với thử thách ngôi chiêu mộ hơn. Nhóm nghiên cứu cũng tổ chức các chuyến đi mang đến một vài vị trí làm việc Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm Cappadocia, Istanbul, và Ephesus Lúc tạo ra khoảng nhìn của tập thể nhóm cho xây đắp của mình về Kitezh. Camilla Luddington quay trở về để hỗ trợ các bước ghi âm và hoạt động mang đến Lara. Được cung ứng do phương tiện game Foundation, trò chơi cũng khá được những đơn vị trở nên tân tiến khác thao tác làm việc, bao hàm Eidos Montreal với Nixxes Software.
 

Trò nghịch được ra mắt tại E3 2014 bởi Microsoft Studios. Nó đã có được tiết lộ nhỏng là một thời hạn độc quyền mang đến Microsoft tại Gamescom năm trước, mà lại gây ra sự phẫn nộ của tín đồ nghịch và hầu như lời chỉ trích lan rộng từ báo mạng cùng cộng đồng chơi game. Lúc xuất bản, Rise of the Tomb Raider được Đánh Giá cao, với các nhà phê bình ca ngợi hình ảnh, lối đùa cùng công năng của chính nó, mặc dù một vài người cảm giác rằng nó không tồn tại đủ khủng hoảng rủi ro. Tính mang lại tháng 1một năm 2017, trò nghịch đã bán tốt ngay sát 7 triệu bản <1>. Một số nội dung câu chuyện với nội dung cài đặt xuống có thể tải xuống đã được phát hành để sở hữ hiện đại số. Một phần tiếp theo sau, Shadow of the Tomb Raider, sẽ tiến hành phát hành vào tháng 9 năm 2018.

Link donwload Rise of the Tomb Raider (sẽ có C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 26.7G
FShare:

Cấu hình nghịch Rise of the Tomb Raider bên trên PC

Windows
  Minimum Recommended
Operating system (OS) 7 10
Processor (CPU) Hãng Intel Core i3-2100AMD equivalent Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i7-3770K
System memory (RAM) 6 GB 8 GB
Hard disk drive sầu (HDD) 25 GB  
Video thẻ (GPU) Nvidia GeForce GTX 650AMD Radeon HD 77702 GB of VRAMDirectX 11 compatible Nvidia GeForce GTX 970 (1920×1080)Nvidia GeForce GTX 980Ti (2560×1440)
Sound (audio device) DirectX 8 compatible