CHIA SẺ KHO GAME KHỦNG FULL KHÔNG THỂ BỎ QUA DÀNH CHO GAME THỦ

Samurai Warriors 4-II sẽ tập trung nhiều vào hệ thống nhân vật chính thay vì đi sâu vào các sự kiện lịch sử. Samurai Warriors 4-II sẽ gồm 13 chapter hoàn toàn mới cùng nhiều nhân vật chưa từng xuất hiện trong series này, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị. Trong phiên bản mới lần này cũng được cải tiến đáng kể về bản đồ chiến trường, hệ thống chiến đấu và phát triển nhân vật. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game pc hay nhất trong dịp cuối nămTheo đó Samurai Warriors 4-II phiên bản tiếng Anh sẽ được phát hành vào ngày 29/09 tại Bắc Mỹ và 02/10 tại châu Âu. Game sẽ có mặt trên cả 4 hệ máy là PS3, PS4, PS Vita và PC (Thông qua Steam). Khác với những phần trước đó, cốt truyện của game sẽ tập trung nhiều vào hệ thống nhân vật chính thay vì đi sâu vào các sự kiện lịch sử.

Bạn đang xem: Chia sẻ kho game khủng full không thể bỏ qua dành cho game thủ

*
*
*
*

DOWNLOAD :
SAMURAI WARRIORS 4-IIhttps://www.fshare.vn/file/K5TE7JT8E4ZGUpdate 11 DLC (Ba Đờ Mờ) : https://www.fshare.vn/file/3GR7FBZQGQ56
SWEETFX PS4 (thật ra là chỉnh lại màu cho giống ps4 + khử răng cưa mức nhẹ và ko làm giảm Fps ) ae nào máy yếu hoặc muốn đẹp thì dùng nhé
https://www.fshare.vn/file/96S7DYEVYXJM

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi 1002 Fshare Là Gì, Lỗi 1002 Fshare Là Gì

Cách fix khung cảnh bị mờ khi musou : vào setting chỉnh như vầy :
*
*
Hướng dẫn lấy vũ khí 5 saohttp://chiaseit.vn/forum/threads/pc-samurai-warriors-4-ii-action-2015.146234/page-86#post-441865​
*
Gửi bởi yellowcard
Custom Warrior (Sword)
*
Battle:
Incident at HonnojiTime Limit: 8:30 phút (Cực khó)Officer Kills: Không nhiều hơn 3 tướng còn sống khi hết Mission 5. (Defeat Ranmaru)Không cần thiết là ai giết nó, chỉ cần không nhiều hơn 3 thằng còn sốngAllies: Không ai rút quânRare Weapon Mission:6. A Trial - Slaying the Demon King"s WifeHạ No!
*
Missions:
3. Stop the ReinforcementsNgăn không để Tatsu Kato và Naonori Akaza chạy đến Honnoji!Bonus Missions:7. Last ResortNgăn không để Nagamasu Oda và Gen"i Maeda chạy đến Retreat Point!8. Strike FirstHạ Sadakatsu Murai và Munenobu Murai!9. Shower of ArrowsGiết tất cả Archer Captains - Đội trưởng đội cung ở trên tháp canh10. Main Camp in DangerNgăn không để Jinsuke Yuasa và Shoju Ogura xâm nhập vào Akechi Main Camp!Custom Warrior (Spear)
*
Battle:
Masamune"s DebutTime Limit: 10 phútHealth: 80% (Cả 2 nhân vật)Kills: không giới hạnOfficer Kills: Không cóAllies: Không ai rút quânRare Weapon Mission:5. Kojuro’s PlanHạ/giết Satotane Soma và Takatane Soma!
*
Missions:
1. Into the Enemy Main CampHạ/giết Taneyuki Izumida và Tanekiyo Izumida!2. Luring the EnemyLure - Lùa, dụ Takakiyo Kobata ra khỏi Central Garrison - Trại đóng quân trung tâm rồi giết nó3. The Saika Mercenaries ArriveHạ/giết Magoroku Saika và Morishige Tsuchibashi!4. Commander in PerilHạ/giết Kiyotada Nakamura và Taneshige Mizugai, và không để Terumune Date bị đánh bạiBonus Missions:6. Prompt ResolutionHạ/giết Tanemasa Izumi và Taneaki Izumi!7. ForesightHạ/giết Tsugukiyo Kobata đếp chiếm Southeastern Garrison! - Trại đóng quân Đông Nam8. Forewarned is ForearmedGiết hết lính cầm khiên Shield Soldiers!9. Fresh Reinforcements – Part 1Hạ/giết Yoshichika Shirakawa, Nobutsune Shinjo và Tsuneyori Takatama!Custom Warrior (Dual Swords)
*
Battle:
Komaki-Nagakute (Tides of Fate)Time Limit: 7 phútKills: 500Rare Weapon Mission:5. Main Camp under AttackNgăn không để Tadakatsu Honda và các tướng đi theo xâm nhập Gakuden Castle!
*
Missions:
1. Preparing to AdvanceHạ Yasutaka Osuga, Yasumasa Sakakibara và Katsushige Itakura!2. Save the Mobile Unit!Hạ Moritsuna Watanabe và các tướng đi theo để phá cổng vào Central Garrison! - Trại đóng quân Trung tâm3. The Mobile Unit Strikes BackCùng với Hidetsugu Hashiba và Hidemasa Hori đánh bại Ujishige Niwa và các tướng đi theo4. Nobukatsu StoppedNgăn không để Nobukatsu Oda vào thành Mt. Komaki Castle!Bonus Missions:6. Take the GarrisonHạ Kazumasa Ishikawa và Tadatsugu Sakai!7. Attack of the ShadowHạ Hanzo Hattori!*Nguyên văn*NOTE: Cái video này bị sai, theo như tôi biết thì bạn ko cần phải giết Ina, bỏ qua thằng nào đó ♥♥♥♥♥ và giết thằng Nobukatsu luôn. Nhưng nếu bạn nào muốn tăng thử thách thì cứ làm như tôi*