Lmht: Riot Games Hé Lộ Nội Dung Sự Kiện Sinh Nhật 10 Năm Vào Ngày 15/10 Cận Kề

*
Công mức độ mà lại toàn bộ họ vẫn đóng góp để chế tạo Liên Minh Huyền Thoại nhìn trong suốt 10 năm qua là tất yêu đong đếm được, nhưng chúng tôi đã cố gắng có tác dụng một vài điều nhằm kỉ niệm sự khiếu nại quan trọng này.

Bạn đang xem: Lmht: riot games hé lộ nội dung sự kiện sinh nhật 10 năm vào ngày 15/10 cận kề

Đây là giành riêng cho toàn bộ chúng ta. Cảm ơn chúng ta đang tạo ra sự Liên Minch.

Trong thời gian ra mắt sự kiện, từ 18/10 cho 29/10, hãy đăng nhập vào client, nhận nhiệm vụ cùng rước về số đông phần thưởng kỉ niệm 10 năm:

*

Ngày

Phần Thưởng

1

Mẫu Mắt, Biểu Cảm, với Biểu Tượng Sinch Nhật

2

x6300 Tinc Hoa Lam

3

Rương Tuyệt Phđộ ẩm + Chìa Khóa

4

Trứng Linc Thú

5

x500 Tinc Hoa Cam

6

x4 Mảnh Trang Phục

7

x25 Điểm Hàng Hiệu

8

x200 Kỉ Vật CKTG 2019

9

x2 Đá Quý

10

Trang Phục Huyền Thoại

11

Annie Sinh Nhật, Khung Sinch Nhật, cùng Biểu Tượng

*

Annie Sinh Nhật

Lưu ý:

• Quà Kỉ Niệm 10 Năm là một chuỗi nhiệm vụ links với nhau và chỉ còn vận dụng với hầu hết tài khoản sản xuất trước 08:00 ngày 16/10.

Xem thêm: Chơi Game Xù Xì Cởi Đồ Online, Chơi Game Oẳn Tù Tì Online Cởi Đồ Gái Xinh

• Quý khách hàng đang buộc phải đăng nhập lệ và chơi 1 trận nhằm thừa nhận đá quý. Nhiệm vụ và rubi mới sẽ mnghỉ ngơi khóa hằng ngày cho tới 27/10.

• Quý Khách phải xong xuôi theo thứ tự từng mốc nhằm dấn mốc sau, đồng nghĩa nên xong xuôi cả 10 trách nhiệm để dìm cả 10 phần quà.

TRANH TƯỜNG “10 NĂM”

Bức tnhóc con tường này được dành bộ quà tặng kèm theo đến vớ từ đầu đến chân chơi Liên Minc Huyền Thoại – một xã hội đầy sáng tạo, say mê, nhiệt huyết trong suốt thời hạn qua.

*

Tải tranh:

MÀN HÌNH TẢI TRẬN ĐẶC BIỆT

Từ phần đa bức vẽ bằng MS Paint giỏi tốt tác với mức độ sáng chế vô rất, phần lớn bức fanart của chúng ta đã truyền xúc cảm mang đến công ty chúng tôi Một trong những năm vừa rồi. Trong khoảng thời gian, Cửa Hàng chúng tôi đang thay thế sửa chữa màn hình hiển thị cài đặt trận mang đến 40 vị tướng ban đầu của trò đùa. Hay xem phía dưới nhé: