Sử Dụng Easeus Partition Master

Trong suy xét của rất nhiều người sử dụng máy tính thì câu hỏi tiến hành phân vùng một ổ đĩa cứng bắt đầu sẽ khá phức hợp còn chỉ giành riêng cho các chuyên môn viên tin học, với với đầy đủ ai đã triển khai các bước này lại chỉ quen sử dụng Norton Partition Magic. Tuy nhiên, hiện thời ứng dụng này đã giới hạn trở nên tân tiến đề xuất hầu hết được sử dụng bên trên đĩa Hiren’s Boot và giới hạn dung tích ổ đĩa 300 GB phải Norton Partition Magic không còn là việc sàng lọc tốt nữa. Bài viết tiếp sau đây vẫn ra mắt vận dụng miễn phí EASEUS Partition Master (bạn dạng trang chủ Edition) có tác dụng phân vùng ổ đĩa trong môi trường xung quanh Windows với các anh tài ưu việt nhỏng dễ dàng sử dụng, tốc độ thao tác nkhô nóng, không có tác dụng lỗi Windows, mất dữ liệu Khi thay đổi size phân vùng…quý khách hàng mua EASEUS Partition Master về rồi cài đặt vào sản phẩm công nghệ để sử dụng, công tác có thể chạy tốt vào số đông các “đời” Windows từ bỏ Windows 2000 mang đến Windows 7 SP1 với có thể phân loại ổ đĩa nối chuẩn IDE, SATA, SCSI, USB tất cả dung tích mang lại 4 TB

Do vấn đề chọn lựa tác vụ vào EASEUS Partition Master hoàn toàn có thể bởi những cách là qua các nút ít trên tkhô nóng vẻ ngoài, hệ thống trình solo, tkhô cứng panel tác vụ cùng qua chuột nên. Vì vậy nội dung bài viết chỉ nêu phổ biến là lựa chọn phân vùng > chọn tác vụ còn bài toán chọn bằng phương pháp nào là tùy thuộc vào thói quen của người dùng.

Bạn đang xem: Sử dụng easeus partition master


1. Thay thay đổi size, dịch rời phân vùng

Muốn biến hóa kích cỡ của phân vùng có sẵn, chúng ta bnóng lựa chọn phân vùng > Resize/Move partition, trên cửa sổ lộ diện bạn đưa con chuột mang lại biên của vùng giới hạn, trỏ loài chuột đang trở thành mũi tên hai đầu để bạn kéo và điều chỉnh kích thước. Việc điều chỉnh làm việc phía như thế nào là ở các bạn lựa chọn mang lại tương xứng với mục đích của bài toán thu nhỏ dại phân vùng này đã mở rộng phân vùng như thế nào không giống tốt dành riêng vị trí cho phân vùng bắt đầu. Thao tác kéo rất có thể sẽ không còn mang lại kết quả dung lượng đúng chuẩn như bạn muốn, bởi vậy nhằm điều chỉnh thì chúng ta nhập dung tích new của phân vùng vào Partition Size. Xong, bạn bấm OK để lưu lại Trường vừa lòng thu nhỏ kích thước phân vùng lại để sở hữu chỗ sinh sản phân vùng bắt đầu, chúng ta có thể dịch chuyển địa điểm của phân vùng đang có bằng phương pháp đưa trỏ loài chuột vào để thành hình tượng di chuyển 

*
 rồi kéo sang trọng phía bạn có nhu cầu.

*


↑ Lên đầu trang ↑

2. Xóa phân vùng

Trường vừa lòng ước ao gộp nhì hay những phân vùng lại với nhau các bạn phải xóa những phân vùng này đi rồi chế tạo new lại. quý khách lựa chọn phân vùng > Delete partition, khi chạm chán bao gồm thông báo xác thực chúng ta nên chọn lựa OK nhằm tiến hành.

Xem thêm: Tải Total War Shogun 2 Việt Hóa Full Crack Fshare "Đã Test", Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full

*

↑ Lên đầu trang ↑


3. Tạo phân vùng mới

lúc thu nhỏ tuổi form size hoặc xóa một phân vùng đi thì bạn sẽ gồm chỗ nhằm tạo phân vùng mới, vùng này sẽ tiến hành khắc ghi là Unallocated. Để chế tác new một phân vùng, bạn lựa chọn Unallocated > Creat partition.

*

Tại Partition Label chúng ta đánh tên cho phân vùng bắt đầu rồi trên Create As chúng ta chọn Logical nếu là phân vùng thông thường, cùng với phân vùng dự định thiết đặt hệ điều hành và quản lý thì chúng ta chọn Primary. Tại phần File System bạn có thể chọn NTFS hoặc FAT 32 tuy vậy ở chỗ này khuim bạn hãy chọn NTFS. Qua Partition Size các bạn nhập kích thước mang lại phân vùng rồi bấm OK.

*


↑ Lên đầu trang ↑

4. Ttốt đổi ký từ bỏ ổ đĩa

Muốn chuyển đổi ký kết từ ổ đĩa, bạn chọn Change drive letter rồi sinh hoạt New Drive Letter bạn lựa chọn ký từ mới > OK.