Sử Dụng Firewall Để Chặn Kết Nối Mạng

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ cơ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích mang lại không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích mang đến 20MB với vĩnh cửu trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nếu máy tính của chúng ta được kết nối cùng với Internet, số đông đầy đủ ứng dụng đông đảo có thể truy vấn mạng nhưng không gặp gỡ khó khăn làm sao. Các áp dụng liên kết cùng với Internet để cung cấp những tài năng hoặc hình thức bổ sung cập nhật, gửi report cùng nhận những bản update. Tuy nhiên, bao hàm trường hợp nhưng bạn cần ngăn chặn một chương trình làm cho như thế.

Bạn đang xem: Sử dụng firewall để chặn kết nối mạng


Nếu chúng ta lúng túng ứng dụng thực hiện các dữ liệu, gửi tài liệu riêng biệt tứ về sever,… quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Windows Firewall tích thích hợp sẵn để tránh các vận dụng kia.

Xem thêm: Cách Chơi Game Ninja Đột Kích Trong Đêm, Game Ninja Đột Kích


Chặn lịch trình liên kết cùng với Internet bằng Windows Firewall

Cách 1. Thứ nhất, chúng ta msinh sống menu Start tiếp đến tìm tìm Windows firewall cùng nhấp vào mục Windows Defender Firewall vào tác dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Nhỏng chúng ta sẽ thấy, hết sức đơn giản và dễ dàng nhằm chặn một ứng dụng liên kết cùng với mạng internet bằng Windows Firewall. Hy vọng lí giải này sẽ giúp đỡ các bạn biết thêm một mẹo không giống hữu ích giành cho máy tính PC và Laptop đang chạy Windows, nếu như khách hàng bao gồm câu hỏi hoặc góp ý làm sao khác tương quan mang đến nội dung bài viết, hãy nhờ rằng giữ lại lời bình của bạn trong phần sau đây.