CÁCH SỬA LỖI 0XC00007B WIN 7 B WIN 10 NHANH CHÓNG, SỮA LỖI 0XC00007B WIN 7, 8, 8

Lỗi mnghỉ ngơi áp dụng, game 0xc000007b không thường xuyên lộ diện bên trên máy vi tính, cơ mà ảnh hưởng cho tới người dùng Lúc bọn họ tất yêu mnghỉ ngơi được công tác. khi đó bối cảnh ứng dụng hiện thông báo lỗi The application was unable to lớn start correctly. Lỗi này có thể vì chưng các tập tin khối hệ thống thiếu thốn file nào kia hoặc bởi hỏng phần mềm điều khiển lỗi. Bài viết dưới đây sẽ lý giải độc giả cách sửa lỗi 0xc000007b lúc msinh hoạt ứng dụng bên trên Windows.

Bạn đang xem: Cách Sửa Lỗi 0Xc00007B Win 7 B Win 10 Nhanh Chóng, Sữa Lỗi 0Xc00007B Win 7, 8, 8

Nguim nhân gây nên lỗi 0xc000007b

Có những nguyên do ẩn dưới lỗi Application Error 0xc000007b. Về cơ bạn dạng, trường hợp sự ráng chỉ ảnh hưởng cho một áp dụng trên khối hệ thống, thì hoàn toàn có thể vận dụng kia đã trở nên hỏng với rất cần được thiết lập lại. Tuy nhiên, trường hợp lỗi ảnh hưởng mang lại nhiều áp dụng thích hợp pháp và ngnạp năng lượng người tiêu dùng sử dụng những service khác nhau. Trong trường thích hợp này, hung thủ chủ yếu rất có thể là vì .NET framework 3.5 hoặc Visual C ++ Redistributable Packages bị thiếu hoặc hư.

Ngoài ra, chương trình khử vi khuẩn của mặt lắp thêm ba gây nên xung bất chợt với các tệp tin thực thi và tác động mang đến hoạt động của chúng có thể gây ra lỗi này. Mặt không giống, registry rất có thể bị lỗi vì chưng ứng dụng ô nhiễm và độc hại với vi khuẩn cũng khiến cho những chương trình vận động không bình thường. Hoặc đôi lúc, driver Hartware gồm sự việc cũng rất có thể là nguyên nhân tạo ra lỗi này.

Hướng dẫn sửa lỗi 0xc000007b trên Windows

Lỗi 0xc000007b gồm thông báo không thiếu The application was unable to start correctly (0xc000007b). Cliông chồng OK lớn cthua kém the application nhỏng hình sau đây.


 

1. Khởi hễ lại máy tính xách tay Windows

Trong phần đông phần đông trường vừa lòng, bài toán khởi hễ lại Windows đã hạn chế và khắc phục một số trong những sự nắm bao hàm sự cầm áp dụng cùng nhiều lỗi khác biệt. Nếu bao gồm điều nào đó xảy ra với hệ thống khiến vận dụng cần yếu khởi cồn đúng mực, thì Việc khởi cồn lại dễ dàng và đơn giản rất có thể khắc phục và hạn chế sự cố này. Hãy khởi cồn lại Windows với bình chọn sự cầm cố đã làm được giải quyết và xử lý chưa. Nếu không tồn tại tác dụng, hãy chuyển quý phái chiến thuật tiếp sau.

2. Chạy ứng dụng dưới quyền Administrator

Một số game tốt vận dụng Lúc chạy theo giải pháp thường thì có khả năng sẽ bị lỗi 0xc000007b. Nếu vậy bạn hãy thử chạy áp dụng, game bên dưới quyền Admin .

Cách 1:

Thứ nhất bạn nhận loài chuột phải vào áp dụng bị lỗi lúc khởi cồn rồi lựa chọn Properties.

Cách 2:

Hiển thị đồ họa bắt đầu chúng ta dấn lựa chọn vào tab Compatibilty. Tiếp tục tích lựa chọn dòng Run this program as an administrator tiếp đến nhấn Apply để lưu thay đổi.

3. Cài đặt lại ứng dụng

Nếu ai đang nhận ra lỗi “The application was unable lớn start correctly 0xc000007b” chỉ cách một vận dụng nhất (ví dụ, VLC truyền thông player), Việc setup lại áp dụng để giúp đỡ khắc phục và hạn chế lỗi. Vì trong những lúc tăng cấp, đôi lúc ứng dụng bạn có nhu cầu chạy hoàn toàn có thể cất sản phẩm gì đó bị lỗi. Trong ngôi trường đúng theo này, chúng ta nên gỡ setup ứng dụng hoàn toàn rồi setup lại. Sau kia, chạy lịch trình và coi sự nạm đã có được giải quyết hay không.

4. Fix lỗi 0xc000007b bởi All in one Runtimes

Phần mượt All in one Runtimes đang sửa lỗi khối hệ thống thiếu hụt những tập tin như dll, tệp tin config,.. hoặc lỗi phần mềm điều khiển và tinh chỉnh lỗi như Visual C++, thiếu Net Framework hoặc DirecX.

Xem thêm: Giới Thiệu Game Shin Cau Be But Chi Phie, Cậu Bé Bút Chì

Bước 1:

Bạn download phần mềm All in one Runtimes theo liên kết tiếp sau đây rồi tiến hành setup như thường thì.

Bước 2:

Sau lúc thiết lập dứt giải pháp, trên đồ họa bọn họ nhận chọn vào tab Installation. Hiển thị list các gói ứng dụng còn thiếu bên trên máy tính xách tay, tích lựa chọn vào cục bộ những gói đó. Nhấn vào nút Installieren nhằm setup những gói đó.

Chúng ta chờ quy trình thiết đặt ra mắt ngừng rồi khởi động lại máy tính để vận dụng những chuyển đổi.

5. Sửa trị những tệp tin khối hệ thống bị hỏng

Các file hệ thống bị hư gây ra các vấn đề không giống nhau trên máy tính Windows, bao hàm lỗi 0xc000007b. Bài viết thực sự khuyên bạn nên chạy phầm mềm Windows SFC nhằm quét với sửa các tệp tin khối hệ thống bị lỗi. Tsay mê khảo: Sử dụng lệnh SFC để sửa lỗi tệp tin hệ thống Windows 10 để hiểu thêm cụ thể.

Sửa chữa trị những tệp tin khối hệ thống bị lỗi cùng với SFC

6. Tinh chỉnh Windows Registry

Nếu những cách thức bên trên không khắc chế được sự nạm thì hãy tinh chỉnh và điều khiển registry bằng phương pháp tuân theo các bước bên dưới để sa thải lỗi này.

Để triển khai vấn đề này, hãy msinh sống Windows Registry Editor bằng phương pháp dìm phím Win + R, gõ regedit cùng nhận phím Enter. quý khách hàng buộc phải sao giữ cơ sở tài liệu registry trước khi triển khai bất kỳ sửa đổi nào.

Lúc chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng, hãy điều đào bới địa điểm sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Wow6432Node > ­Microsoft > WindowsNT > CurrentVersion > Windo­­wsNhấp lưu ban vào AppInst_DLLs và đặt nó thành quý giá trống. Đóng Registry Editor cùng khởi hễ lại laptop.

do đó chúng ta có không ít bí quyết khác nhau nhằm sửa lỗi 0xc000007b Lúc khởi chạy ứng dụng bên trên Windows. Một biện pháp sửa lỗi không giống chính là họ cập nhật .NET framework hoặc setup lại DirectX Theo phong cách thủ công bằng tay.