5 CÁCH SỬA LỖI D3DX9_43.DLL, HƯỚNG DẪN SỬA LỖI MISSING D3DX9_43

Lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer là một trong giữa những lỗi liên tiếp lộ diện Lúc hầu hết bạn chơi game. Nếu chúng ta Cảm Xúc do dự, băn khoăn lo lắng lần chần làm thế nào để rất có thể hạn chế được lỗi này? Vậy thì tiếp sau đây vẫn là 2 phương pháp xử lý lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game liên tục mang đến anh em xem thêm.

Bạn đang xem: 5 Cách Sửa Lỗi D3Dx9_43.Dll, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Missing D3Dx9_43

*
Lỗi D3dx9_43.dll

Tải DirectX phiên bạn dạng new nhất

Cách trước tiên nhằm có thể hạn chế và khắc phục được lỗi D3dx9_43.dll kia đó là bạn cài đặt DirectX phiên bạn dạng tiên tiến nhất về. DirectX có thể giúp đỡ bạn xử trí lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game một giải pháp an toàn và nkhô cứng nhất. Trong số đó, bạn phải cài thứu tự những phiên bạn dạng DirectX sau, mỗi phiên bản DirectX cất các tệp tin dll đơn nhất với không phải cứ phiên bản tiên tiến nhất là sẽ sở hữu được toàn cục DirectX của phiên phiên bản cũ. Trong số đó, DirectX 12 là phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Cách thức tiến hành sở hữu DiectX bao hàm những bước sau:

=> Link cài đặt DirectX 9.0c mang lại PC

Download

=> Link thiết lập DirectX 11 mang đến PC

Download

=> Link tải DirectX 12 đến PC

Download

Bước 1: Tiến hành giải nén sau thời điểm cài DirectX về máy tính.

*

Cách 2: Chọn thỏng mục nhằm giải nén cùng thường xuyên setup DirectX. Để chứng thực vấn đề giải nén DirectX thành công xuất sắc, bạn dìm chọn OK.

*

Nhấn vào OK để xác nhận Việc bung file DirectX.

*

Bước 3: Vào thư mục vừa bung file chấm dứt cùng tìm tệp tin DXSETUP.exe cộ. Tiếp theo chúng ta bấm vào kia để thiết lập DirectX.

*

Cách 4: Nhấn Next để liên tục Khi màn hình hiển thị chào đón hiện lên kèm theo các ĐK của DirectX.

*

Bước 5: Tiếp tục dấn Next cùng tiến hành sở hữu DirectX để sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer.

*

Bước 6: Lúc đang sở hữu DirectX hoàn tất bạn chỉ cần bấm vào Finish cùng khởi rượu cồn lại máy tính xách tay là dứt.

Xem thêm: Game Subway Surfers Online

*

Cách 7: Để kiểm soát xem lỗi đó còn ko, bạn vào lại game mà lại báo lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer.

Tải tệp tin D3dx9_43.Dll thẳng vào thiết bị tính

Ngoài phương pháp trước tiên như trên tất cả chia sẻ thì thì nhằm sửa lỗi Dedx9_43.Dll bạn cũng có thể tìm hiểu thêm biện pháp thứ 2 sau. Cách sản phẩm công nghệ nhị để khắc chế lỗi D3dx9_43.Dll đó đó là tải file D3dx9_43.Dll trực tiếp vào laptop. quý khách sẽ không cần thiết phải sở hữu DirectX cơ mà chỉ việc tải riêng tệp tin D3dx9_43.dll về. Quý Khách rất có thể cài đặt D3dx9_43.dll phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Các bước triển khai bao gồm:

Bước 1: Tải file về máy tính xách tay và triển khai bung file tệp tin D3dx9_43.dll.

Tải D3dx9_43.dll phiên bạn dạng 32 bit

download

Tải D3dx9_43.dll phiên phiên bản 64 bit

download

*

Cách 2: Sao chnghiền file D3dx9_43.dll có bên trong thỏng mục vừa bung file.

*

Cách 3: Truy ctràn lên ổ C -> Vào mục Windows -> vào tiếp System 32 và sau đó paste file D3dx9_43.dll đó vào đây.

*

Sau đó chúng ta có thể chất vấn xem lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer còn hay không bằng phương pháp vào demo game. Nếu lỗi này vẫn chưa không còn thì bạn có thể khởi hễ lại máy tính xách tay để khối hệ thống nhận file nhé.

Nên chọn lựa cách giải pháp xử lý lỗi D3dx9_43.Dll nào?

Tùy vào nhu cầu cụ thể nhưng mà chúng ta cũng có thể download D3dx9_43.dll tuyệt DirectX. Cả 2 đều có tác dụng tăng vận tốc chơi game. Đồng thời nó còn giúp đến laptop tránh được tương đối nhiều lỗi liên quan đến hình ảnh và với một số trong những game thiết yếu như thế nào đùa được Lúc không tồn tại nó. Bạn rất có thể quan tâm đến để lựa chọn cách cách xử trí thế nào cho tương xứng nhất.

Trong ngôi trường hợp các bạn lựa chọn thiết đặt DirectX thì chúng ta nên mua không hề thiếu với gạn lọc phiên phiên bản tiên tiến nhất của DirectX. Bởi phiên bạn dạng mới rất có thể tăng speed khi chơi game cho những game bắt đầu ra, tương tự như những game cũ một cách đơn giản và dễ dàng với dễ ợt nhất.

Trên đó là 2 phương pháp để hoàn toàn có thể hạn chế được lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer đơn giản nhất cùng thuận lợi nhất khi thi đấu game. Hy vọng đều ban bố share này đang là mọi lên tiếng có lợi nhất đối với tất cả phần đa tín đồ. Nhờ gồm giải pháp khắc phục và hạn chế này mà lại quy trình chơi game của người sử dụng chắc hẳn rằng sẽ không hề cảm giác tức giận nữa.