SỬA LỖI IDM (INTERNET DOWNLOAD MANAGER) BỊ BÁO FAKE SERIAL

Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay, bạn ta hay gặp cần lỗi IDM báo Fake Serial Number. Đây chưa hẳn là một trong những lỗi quá rất lớn, thế nhưng nhiều khi nó cũng rất trắc trở. Hãy thuộc chúng tôi mày mò nguyên ổn nhân cùng với cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number qua bài viết sau đây chúng ta nhé!

Ngulặng nhân dẫn mang đến lỗi IDM báo Nhái Serial Number là gì? 

Trong quá trình cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ máy tính xách tay nlỗi Download – Internet Download Manager, thì người dùng thường xuyên đang chạm mặt buộc phải thông báo: “Internet Download Manager has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…”.

Bạn đang xem: Sửa lỗi idm (internet download manager) bị báo fake serial

*

Thông báo này tức là: Internet Download Manager đã bị khóa hoặc đã làm được ĐK vị một khóa hàng fake. Lỗi này xuất hiện thêm liên tiếp trên máy tính xách tay của chúng ta hầu hết vị những trường hòa hợp liên quan cho tới vụ việc bạn dạng quyền. 

Đây là một lỗi phổ cập lúc vày bạn setup máy vi tính của chúng ta sử dụng bản IDM craông xã. phần lớn cơ hội IDM của công ty vẫn chuyển động thông thường thì hãy tham khảo tiếp lý giải. Còn giả dụ báo cùng ko xài được thì bạn phải cài thông tin tài khoản phiên bản quyền của IDM trên đây: https://secure.internetdownloadmanager.com/buy_idm.html

Mặc mặc dù lỗi IDM báo Fake Serial Number chỉ xuất hiện thêm độc nhất vô nhị một thông báo bởi hành lang cửa số, cho phép bạn tắt nó bởi cú nhấp chuột. Thế nhưng lại thỉnh thoảng nó cũng trở nên gây ra cho tất cả những người cần sử dụng sự tức giận lúc vẫn tập trung cao độ trong các bước, hoặc vẫn thưởng thức tập phim giỏi, một bạn dạng nhạc yêu thích…… Để có thể sửa lỗi IDM báo Nhái Serial Number tạo khó chịu này, hãy quan sát và theo dõi ngôn từ tiếp sau nhé chúng ta.

Cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number

Có không hề ít cách để hạn chế và khắc phục được lỗi IDM báo Fake Serial Number như sửa File Host, vô hiệu hoá thông tin, chuyển đổi Registry, hoặc bạn có thể mua lại bạn dạng quyền ứng dụng từ bỏ công ty phát triển. Đây chính là các cách về tối ưu với tiện lợi thực hiện độc nhất vô nhị chúng ta cũng có thể xem thêm.

1- Xóa file IDMGrHlp.exe pháo vào IDM

Cách 1: Trước tiên, các bạn hãy thoát IDM, End Process IDMan.exe trong mục Task Manager nhằm bảo đảm chắc hẳn rằng rằng IDM đã có được đóng góp.Cách 2: Sau đó vào thỏng mục thiết lập IDM, các bạn hãy tìm tới file IDMGrHlp.exe cộ rồi xóa nó đi. Thường file này là phía trong mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager.Bước 3: Tiếp mang lại các bạn hãy search file idmBroker.exe và tạo ra thêm một bản copy của nó. Quý Khách hãy đổi tên file idmBroker – Copy.exe pháo thành IDMGrHlp.exe pháo.

Xem thêm: Top Game Võ Lâm Hay Nhất Hiện Nay, Top 10 Game Kiếm Hiệp Mobile Hay Nhất Hiện Nay

*

2. Đổi giá trị trong Registry

– Bước 1: Bạn hãy msống hộp thoại Start/Run bằng phương pháp bấm phím tắt Windows + R. Sau kia, bạn hãy nhập Regedit vào ô tìm kiếm kiếm, rồi dấn OK hoặc Enter:

– Bước 2: Cửa sổ Registry Editor đã lộ diện, bạn hãy kiếm tìm theo đường truyền sau: “HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager”. 

– Cách 3: Quý Khách hãy nhìn lịch sự hành lang cửa số sinh hoạt phía bên đề xuất, vẫn thấy: File “CheckUpdtVm”. Quý Khách hãy kích đúp vào tệp tin kia rồi chuyển giá trị khoác định tại ô “Value data” từ “10” biến đổi “0” rồi cliông xã OK nhằm lưu lại.

3. Sửa File Host

Quý khách hàng hãy các bạn vào mục “My Computer”, tiếp đến lựa chọn ổ C: rồi tìm vào File Host theo nlỗi đường dẫn: “C:WindowsSystem32driversetc”.

*

quý khách hãy msống file này bởi “Notepad” Hay những bất kỳ một lịch trình sửa đổi Text làm sao, rồi copy thêm đoạn sau đây vào bên dưới sau cuối, và “Save”.