Hướng dẫn sửa lỗi thiếu file dll trên pc windows 10

Thông thường, bất kể bao giờ chúng tôi cài đặt ngẫu nhiên trò đùa hoặc phần mềm bắt đầu như thế nào, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể vẫn chạm mặt cần các lỗi nlỗi DLL not found.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa lỗi thiếu file dll trên pc windows 10

Đối cùng với những người dân lừng chừng tệp DLL là gì, chúng được Gọi là Dynamic-Link Library. Tệp DLL được Microsoft thực thi Shared Library.

shared library or shared object là 1 trong tệp được dùng làm share vị các tệp thực thi với những tệp đối tượng người tiêu dùng được share thêm. Đây là hồ hết tệp khôn xiết cần thiết của một Hệ điều hành.

Các tệp chưa có người yêu này là phổ biến đến phần lớn mềm Có nghĩa là Chúng gồm 1 số bộ tác dụng cố định rất có thể được áp dụng tầm thường đến toàn bộ các phần mềm. Ví dụ: những tệp DLL directx thường được chia sẻ cùng với những trò đùa hoặc phần mềm giao diện chuyên sâu cho những nằm trong tính giao diện.

Nếu ngẫu nhiên tệp như thế nào trong các này bị lỗi hoặc bị thiếu, bọn họ đã chạm chán yêu cầu lỗi thiếu hụt tệp dll. Hôm nay công ty chúng tôi đang lí giải chúng ta cách khắc phục và hạn chế rất nhiều vấn đề này.

Phương thơm pháp nhưng mà bọn họ vẫn bàn bạc tương quan đến sự việc cài đặt xuống tệp DLL cân xứng và dán nó vào tlỗi mục đích Hệ thống. Mặc dù đôi lúc có công dụng những tệp DLL có thể bị lây truyền vi-rút ít. Vì vậy, chỉ nhằm chắc chắn, hãy luôn luôn nhảy công dụng kháng vi-rút của công ty.

Xem thêm: Cách Chơi Bigone Trên Máy Tính, Game Bigone Garden Cho Máy Tính

Bước 1: Trước hết khắc ghi tệp DLL bị thiếu hụt. Điều này được hiển thị trong chủ yếu hộp lỗi. Với mục tiêu diễn tả, Shop chúng tôi gặp lỗi nói rằng XINPUT1_3.dll bị thiếu hụt. Trong đó XINPUT1_3.dll là tên của tệp dll bị thiếu hụt.

Cách 2: Bây giờ truy cập website DLL-files.com và search tìm tệp DLL. Trong ngôi trường phù hợp này, nó XINPUT1_3.DLL. Tải nó xuống PC của bạn

Lưu ý: Trong Lúc thiết lập tệp xuống, hãy luôn chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Nếu chúng ta lần khần bản thân đang làm việc phiên phiên bản nào, hãy bấm chuột đề nghị vào máy tính xách tay của tớ PC>Properties. Trước tab System Type, nó được nói.

*
Tìm kiếm trong vỏ hộp trên thuộc mặt phải
*
Tải xuống tệp zip

Bước 3: Sau khi bạn download xuống tập tin zip, hãy bung file nó với lưu nó vào một trong những tlỗi mục tiêu tiện lợi. Quý Khách sẽ sở hữu tệp DLL trong thư mục.

Cách 4: Bây giờ các bạn nên dán tệp này vào thỏng mục hệ thống. Nó thay đổi theo Hệ điều hành

For Windows 95/98/Me => C:WindowsSystem

For Windows NT/2000 => C:WINNTSystem32

For Windows XP.., Vista, 7, 8/8.1, 10 => C:WindowsSystem32

Bây tiếng sau thời điểm dán các tệp, chúng ta buộc phải khởi hễ lại laptop để những đổi khác xảy ra. Sau lúc hoàn chỉnh vấn đề khởi hễ lại, bạn sẽ có thể hưởng thụ những trò đùa / phần mềm của bản thân cơ mà ko gặp mặt ngẫu nhiên sự cầm làm sao.

Thậm chí bao gồm trang web không giống rất có thể download xuống những tệp DLL. Nếu website được nói vào nội dung bài viết ko vận động, hãy thử website này fix4DLL. Để mua xuống các tệp từ fix4DLL.com, các bước cũng tương tự vậy. Tôi hi vọng điều đó giải quyết và xử lý được lỗi của công ty. Cảm ơn bởi vì đã đọc!