Hướng Dẫn Tải Company Of Heroes 2 Collection On The Mac App Store

Company of Heroes 2 Full Việt Hóa là trò đùa chiến thuật tiến công trận rất hấp dẫn. Anh em cài đặt về với một link fchia sẻ tuyệt nhất. Có lí giải thiết đặt.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Company Of Heroes 2 Collection On The Mac App Store

Hiện tại trò chơi đang được bán đi với giá chỉ 188k bên trên Steam, giá bán khá ok yêu cầu ko. Nhưng hy vọng đùa đều phần không giống thì đề nghị sở hữu thêm kia :v. Dành đến bằng hữu như thế nào mong cài ủng hộ nhà trở nên tân tiến thì xem qua liên kết này nhé.

trò chơi phương án Quân Sự – Company of Heroes 2

Xin xin chào tất cả anh em!! Hôm ni, vâng ngày hôm nay mình đang đưa đến cho các bạn một tựa game cực kỳ hấp dẫn “Đối cùng với mình”. Bỏ ngõ thể nhiều loại giải pháp cũng tương đối lâu. Nhân cơ hội nhận ra đề xuất của khách hàng bao gồm nick name là Lam Cao thì mình làm luôn. Sau lúc xem Gameplay và chiến cũng khá được vài ba màn thì bản thân thấy hơi là giỏi. điều đặc biệt là gồm góp phần Việt Hóa nữa nên hơi dễ dàng cho người chơi.

*
Game chiến thuật Quân Sự – Company of Heroes 2 rất đỉnh đây

Company of Heroes 2 là trò chơi phương án Offline thời hạn thực được phát triển bởi Relic Entertainment được xây cất vào 6/2013. Trong game các bạn sẽ phải điều quân nhằm lấn chiếm những cứ đọng điểm, tích lũy xăng để trở nên tân tiến đạn dược bành trướng và đi tới thành công.

Nói dễ dàng và đơn giản thế thôi chứ chơi thì mới biết. Điều quân chạy ngờ nghệch bị quân mai phục bắn bị tiêu diệt hết á kk. Lợi dụng địa hình những dạng hình y chang tấn công trận thật vậy đó. Nói phổ biến là OK, bạn bè đùa được thì trở lại đến loại cảm giác nhằm rất nhiều fan thuộc biết nhá kk.

Cấu hình thử dùng để chơi trò chơi Company of Heroes 2

Để chơi được tựa game Company of Heroes 2 này cũng ko đề xuất cấu hình trang bị vượt khủng đâu. trò chơi thuộc dạng cỡ trung thôi. Nhưng cũng đề xuất xem thêm cụ thể qua thông số kỹ thuật đòi hỏi dưới trên đây để bảo vệ được bài toán cài đặt xuống là nghịch được chứ đọng không hẳn lăn tnạp năng lượng nhá :v.

*
Cấu hình đề xuất nhằm chơi trò giải trí Company of Heroes 2 nằm trong tầm trung

Cấu hình về tối tphát âm nhằm đùa được cái game này

➤ CPU: 2 GHz Intel Core 2 Duo hoặc tương đương➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows Vista (32bit), Windows 7➤ VIDEO CARD: 256 MB Card screen (GeForce 8800 hoặc Radeon HD 2900)➤ PIXEL SHADER: 4.0➤ VERTEX SHADER: 4.0➤ FREE DISK SPACE: 30 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình kiến nghị bắt buộc bao gồm nhằm chiến game

➤ CPU: 3Ghz Intel i5 quad core hoặc tương đương➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 4 GB➤ OS: 64bit Windows 7➤ VIDEO CARD: 1024 MB Card màn hình hiển thị (GeForce GTX 470 hoặc Radeon HD 5850)➤ PIXEL SHADER: 4.0➤ VERTEX SHADER: 4.0➤ FREE DISK SPACE: 30 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

trò chơi đã có được bản thân chạy thử trên trang bị thông số kỹ thuật RAM 8GB, GTX 1050Ti chạy Windows 64bit với CPU 3.6GHz thì nên. Nói chung max setting mềm mịn, bạn bè như thế nào nghịch ok thì ghi nhớ quay trở về đến xin cấu hình máy nhé. Trân trọng cảm ơn trước luôn  CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file giả dụ có: gamedanhnhau.info

*

Hướng dẫn cài đặt Game Company of Heroes 2 Việt Hóa

Sau khi download về thì chỉ với một vài bước dưới phía trên thôi bạn đã sở hữu thể chiến game rồi nhé. Khá là đơn giản dễ dàng. Mình làm những gì thì mình vẫn nói, bạn bè làm theo thôi ha :V

Bước #1: Tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa bởi UltraISO hoặc áp dụng Winrar để bung file nhé.

Xem thêm: 5 Game Bắn Xe Tăng 3D Online, Offline Cho Pc Chơi Thâu Đêm, Top Game Bắn Tank Hấp Dẫn Nhất

Cách #2: Chạy File setup.exe cộ. Sau Khi bấm Next thì bạn sẽ mang đến được hành lang cửa số như bên dưới để chọn ổ đĩa thiết đặt game. Yêu cầu bộ lưu trữ phải trống 12GB nhé.

*
Hướng dẫn cài đặt Game Company of Heroes 2 Full cho PC

Bước #3: Sau lúc lựa chọn dứt thì bnóng Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi. khi cài đặt hoàn thành nó sẽ sở hữu được bảng nhỏng dưới thì tích vào 2 cái ô đó với dấn Finish nhé.

*
Hoàn tất quy trình thiết đặt game Company of Heroes 2

Cách #4: Vào Folder cr
chồng sống thỏng mục Mount ra thuở đầu (Cách 1). Copy 3 loại tệp tin tất cả trong đó dán đtrần vào khu vực cài đặt game đã lựa chọn ở bước #2.

Hướng dẫn Việt Hóa Company of Heroes 2

Sau Khi cài đặt game dứt thì thực hiện làm cho một vài ba bước dưới đây để Việt Hóa Game Company of Heroes 2 nha. Rất đơn giản:

Cách #5: Tải File Việt Hóa qua liên kết trên đây!!

Bước #6: Giải nén file vừa tải xuống. quý khách vẫn thấy 1 thư mục với 2 chiếc file. quý khách copy chiếc Folder viebôi cùng tệp tin tên msvcr100.dll dán vào nơi đã thiết lập game (Chọn sinh hoạt bước #2).

Cách #7: Có thấy chiếc file sót lại vào Folder Việt Hóa game ko (có tên là RelicCoH2.English.ucs). Copy mẫu tệp tin kia dán đtrằn vào thư mục Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English (Trong Folder này cũng có một file tên giống hệt vậy đó).

Bước #8: Ttận hưởng thức game thôi :V

*
Chiến game Company of Heroes 2 Việt Hóa cùng Khí Phách!!

Và trên đó là tất tần tật về tựa game Company of Heroes 2 nhưng mình muốn giới thiệu mang đến mang đến chúng ta. Đảm bảo giỏi lắm luôn luôn á. Tải xuống và thiết đặt game gặp gỡ vụ việc gì thì hoàn toàn có thể PM hoặc còn lại comment phía bên dưới bản thân vẫn cung cấp nhanh chóng nhất có thể. Xin cảm ơn anh em!! Ah đừng quên theo dõi Khí Phách để cập nhật các tựa game xuất xắc rộng khác nữa đó.