Hướng Dẫn Tải Company Of Heroes 2 Collection On The Mac App Store

Company of Heroes 2 Full Việt Hóa là trò chơi chiến thuật đánh trận rất hay. Anh em tải về với 1 link fshare duy nhất. Có hướng dẫn cài đặt.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Company Of Heroes 2 Collection On The Mac App Store

Hiện tại Game đang được bán với giá 188k trên Steam, giá khá ok phải không. Nhưng muốn chơi những phần khác thì phải mua thêm đó :v. Dành cho anh em nào muốn mua ủng hộ nhà phát triển thì xem qua link này nhé.

Game chiến thuật Quân Sự – Company of Heroes 2

Xin chào tất cả anh em!! Hôm nay, vâng ngày hôm nay mình sẽ đưa tới cho các bạn một tựa game cực kì hấp dẫn “Đối với mình”. Bỏ ngõ thể loại chiến thuật cũng khá lâu. Nhân cơ hội nhận được đề nghị của bạn có nick name là Lam Cao thì mình làm luôn. Sau khi xem Gameplay và chiến cũng được vài màn thì mình thấy khá là hay. Đặc biệt là có thêm phần Việt Hóa nữa nên khá dễ cho người chơi.

*
Game chiến thuật Quân Sự – Company of Heroes 2 cực đỉnh đây

Company of Heroes 2 là trò chơi chiến thuật Offline thời gian thực được phát triển bởi Relic Entertainment được phát hành vào 6/2013. Trong game bạn sẽ phải điều quân để đánh chiếm các cứ điểm, thu thập nhiên liệu để phát triển đạn dược bành trướng và đi tới chiến thắng.

Nói đơn giản thế thôi chứ chơi thì mới biết. Điều quân chạy ngơ ngơ bị quân mai phục bắn chết hết á kk. Lợi dụng địa hình các kiểu y chang đánh trận thật vậy đó. Nói chung là OK, anh em chơi được thì quay lại cho cái cảm nhận để mọi người cùng biết nhá kk.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Company of Heroes 2

Để chơi được tựa game Company of Heroes 2 này cũng không cần cấu hình máy quá khủng đâu. Game thuộc dạng tầm trung thôi. Nhưng cũng nên tham khảo chi tiết qua cấu hình yêu cầu bên dưới đây để đảm bảo được việc tải xuống là chơi được chứ không phải lăn tăn nhá :v.

*
Cấu hình yêu cầu để chơi game Company of Heroes 2 thuộc tầm trung

Cấu hình tối thiểu để chơi được cái game này

➤ CPU: 2 GHz Intel Core 2 Duo hoặc tương đương➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows Vista (32bit), Windows 7➤ VIDEO CARD: 256 MB Card màn hình (GeForce 8800 hoặc Radeon HD 2900)➤ PIXEL SHADER: 4.0➤ VERTEX SHADER: 4.0➤ FREE DISK SPACE: 30 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

➤ CPU: 3Ghz Intel i5 quad core hoặc tương đương➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 4 GB➤ OS: 64bit Windows 7➤ VIDEO CARD: 1024 MB Card màn hình (GeForce GTX 470 hoặc Radeon HD 5850)➤ PIXEL SHADER: 4.0➤ VERTEX SHADER: 4.0➤ FREE DISK SPACE: 30 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Game đã được mình test trên máy cấu hình RAM 8GB, GTX 1050Ti chạy Windows 64bit và CPU 3.6GHz thì phải. Nói chung max setting mượt mà, anh em nào chơi ok thì nhớ quay lại cho xin cấu hình máy nhé. Trân trọng cảm ơn trước luôn  CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: gamedanhnhau.info

*

Hướng dẫn cài đặt Game Company of Heroes 2 Việt Hóa

Sau khi download về thì chỉ với một vài bước bên dưới đây thôi bạn đã có thể chiến game rồi nhé. Khá là đơn giản. Mình làm gì thì mình sẽ nói, anh em làm theo thôi ha :V

Bước #1: Tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén nhé.

Xem thêm: 5 Game Bắn Xe Tăng 3D Online, Offline Cho Pc Chơi Thâu Đêm, Top Game Bắn Tank Hấp Dẫn Nhất

Bước #2: Chạy File setup.exe. Sau khi bấm Next thì bạn sẽ đến được cửa sổ như bên dưới để chọn ổ đĩa cài đặt game. Yêu cầu bộ nhớ phải trống 12GB nhé.

*
Hướng dẫn cài đặt Game Company of Heroes 2 Full cho PC

Bước #3: Sau khi chọn xong thì bấm Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi. Khi cài đặt xong nó sẽ có bảng như bên dưới thì tích vào 2 cái ô đó và nhấn Finish nhé.

*
Hoàn tất quá trình cài đặt game Company of Heroes 2

Bước #4: Vào Folder cr
ck ở thư mục Mount ra lúc đầu (Bước 1). Copy 3 cái file có trong đó dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Hướng dẫn Việt Hóa Company of Heroes 2

Sau khi cài đặt game xong thì tiến hành làm một vài bước bên dưới đây để Việt Hóa Game Company of Heroes 2 nha. Rất đơn giản:

Bước #5: Tải File Việt Hóa qua liên kết tại đây!!

Bước #6: Giải nén file vừa tải xuống. Bạn sẽ thấy 1 folder và 2 cái file. Bạn copy cái Folder viethoa và file tên msvcr100.dll dán vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước #2).

Bước #7: Có thấy cái file còn lại trong Folder Việt Hóa game không (có tên là RelicCoH2.English.ucs). Copy cái file đó dán đè vào thư mục Company of Heroes 2\CoH2\Locale\English (Trong Folder này cũng có 1 file tên y chang vậy đó).

Bước #8: Thưởng thức game thôi :V

*
Chiến game Company of Heroes 2 Việt Hóa cùng Khí Phách!!

Và trên đây là tất tần tật về tựa game Company of Heroes 2 mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn. Đảm bảo hay lắm luôn á. Tải xuống và cài đặt game gặp vấn đề gì thì có thể PM hoặc để lại bình luận phía bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Xin cảm ơn anh em!! Ah đừng quên theo dõi Khí Phách để cập nhật nhiều tựa game hay hơn khác nữa nhé.