TênPhát hànhPhiên bảnChuyên mục Kích thướcYêu cầuTính năng MODGet it On
Dragon Ball Z shin Budokai: Another Road
Bandai Namco Entertainment
2.3
Game
505 Mb
Android
Bất tử
*

Dragon Ball Z shin Budokai: Another Road là một game đối kháng cực kì hấp dẫn trên hệ máy PlayStation Portable được phát triển bởi Dimps. Đến năm 2006 thì Bandai Namco Entertainment cùng Atari đã phát hành phiên bản đầu và nhận được hàng triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Bạn đang xem:

Cùng thưởng thức câu truyện của từng nhân vật trong Dragon Ball. Chiến đấu trong những trận đánh nảy lửa, chiêu thức đẹp mắt. Với sự giúp đỡ của trình giả lập PPSSPP, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game trên Android. Nếu yêu thích Dragon Ball, vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay Dragon Ball Z shin Budokai.

Cốt truyện

Dragon Ball Z shin Budokai đem lại sự khác biệt rất lớn. Chính là việc nhà sản xuất đã xây dựng một cốt truyện hoàn toàn mới. Dựa trên các nhân vật đã từng xuất hiện trong tác phẩm. Tuy nhiên, cốt truyện này dường như có phần hơi quá phi lí. Khi mà Goku đột nhiên qua đời vì, khiến tình hình Địa cầu lâm vào tình trạng bế tắc. Mối hiểm nguy trên toàn vũ trụ và bị đe dọa toàn diện. Trunk – rất nhiều năm sau đó phải tìm cách vượt thời gian để mang Goku trở lại.

Tuy nhiên, hành trình này không hề đơn giản bởi anh chàng vấp phải một vấn đề lớn. Sau khi chiến thắng các Androids và Cell, Future Trunks tiến vào giải đấu võ thuật thế giới. Anh đã gặp Kibito và Shin. Hai người thông báo cho anh về kế hoạch của tên quỷ lùn Babidi. Hắn đang âm mưu hồi sinh Majin Buu nhằm một lần nữa thống trị thế giới.

Nếu bạn là ưu thích nguyên tác thì mình khuyên các bạn nên bỏ qua phần này. Hãy tập chung thưởng thức cách trận đánh trong trò chơi.

Xem thêm: Top 11 Game Lái Xe Khách Biến Bạn Thành Tài Xế “Siêu Xe”, Game Đua Xe Công Trường, Game Tính Điểm

Đồ họa 3D tuyệt vời

Dù đã được xếp vào hàng những tựa game cổ ra mắt năm 2007. Nhưng Dragon Ball Z shin Budokai vẫn sở hữu hình ảnh 3D đẹp mắt. Tạo hình chi tiết từ vật thể, sân đấu cho tới nhân vật. Game cho phép bạn chơi tới gần 30 nhân vật khác nhau. Trong đó bao gồm cả nhân vật chính diện và phản diện. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kĩ năng đẹp mắt. Tùy thuộc mà có nhiều khả năng biến đổi, hấp thụ, kết hợp khác nhau. Các trận đánh với tốc độ cao, khốc liệt hơn bao giờ hết.

*


Chế độ chơi đa dạng

Trong game Dragon Ball Z shin Budokai có rất nhiều chế độ chơi khác nhau: Story, Arcade, Training. Phần chơi cốt chuyện sẽ đưa bạn đi qua 7 chương. Những sự kiện đều có thể thay đổi tùy thuộc vào kết quả của mỗi trận đánh. Để xem chuyến hành trình của người chơi sẽ đi tới đâu và có kết quả ra sao. Bạn yêu thích đối kháng cổ điển, hãy thử chế độ Arcade. Chọn cho mình nhân vật yêu thích và chiến đấu với đối thủ ngẫu nhiên. Nếu người chơi chưa quen cách sử dụng các chiêu thức thì nên xem qua chế độ luyện tập để làm quen.

Điều khiển dễ dàng

Chỉ với hai tổ hợp đánh, đá theo mức độ. Cùng các thao tác đỡ đòn, tăng tốc, bạn đã có thể tự do sáng tạo cho mình vô vàn các đòn thế. Rất nhiều kĩ năng khác nhau, tùy theo sự sáng tạo combo của người chơi. Những đòn thế này được cung cấp qua các tấm thẻ bài, có được thông qua việc đánh bại kẻ thù ở mức hoàn hảo. Hệ thống chiến đấu tự do rất đã tay.

Mảng đồ họa của Dragon Ball Z shin Budokai tươi sáng và các đòn thế được thiết kế nhanh gọn, cùng hiệu ứng ánh sáng khi chưởng lực được tung ra. Tuy chưa thể sánh bằng các bản dành cho PC hay PS2. Nhưng như vậy cũng là quá đủ với quy mô trên thiết bị di động. Điều phụ thuộc duy nhât ở đây là mức cấu hình điện thoại của bạn. Một trò chơi tuyệt vời từ phong cách chiến đấu tới hệ thống điều khiển.

Hướng dẫn cơ bản

Bạn gặp khó khăn khi mới chơi thử Dragon Ball Z shin Budokai. Hay không biết cách dùng kĩ năng như thế nào. Đừng lo, dưới đây là những điều khiển mà người chơi cần biết và chú ý trong quá trình chơi:

Bảng điều khiển cơ bản

 Analog Stick / D-pad = Di chuyểnNút vuông = Tấn công nhanhNút tam giác = Tấn công phá vỡNút tròn = Vụ nổ năng lượngNút X = Đỡ đònNút L = Tập hợp KiNút R = Aura burn

*

Bảng chiêu thức, biến đổi

Tiến + O: Tấn công đặc biệt 1Lùi + O: Tấn công đặc biệt 2Xuống + O: Biến đổi (tùy theo nhân vật, khi thước đo Ki lớn hơn 4)Lên + O: Tấn công tối thượngUp + O + O: Tấn công tối thượng nếu đang thất thế

Nhìn chung

Dragon Ball Z shin Budokai đưa bạn trở về tuổi thơ với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Cùng nhau trinh phục những thử thách, chiến đấu chứng tỏ khả năng. Hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, gặp gỡ nhiều đối thủ sừng sỏ. Tất cả đều có trong Dragon Ball Z shin Budokai.