Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Cho Máy Tính, Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Miễn Phí

Lâu thọ chia sẻ cùng các bạn Dragon Ball Fight 3D: Dragon Ball Fight 3 chiều là game solo 3D miễn phí bên trên laptop - sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa phong cách hành vi cùng game chạy.

Bạn đang xem: Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Cho Máy Tính, Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Miễn Phí

Dragon Ball Fight 3D là game solo 3D miễn mức giá trên máy tính xách tay - sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách hành vi cùng game chạy. Nhân đồ gia dụng lịch sử một thời bước ra tự bộ truyện Bảy viên ngọc Long - Songoku đã là 1 trong Một trong những đặc điểm của list binh sĩ vào Dragon Ball Fight 3D, tiềm ẩn đem về nhiều màn chiến tranh đặc sắc.

*
Game đối chọi Dragon Ball Fight 3D

Như bọn họ phần đông biết, lúc Songoku kiếm tìm thấy rất nhiều viên ngọc Long, cậu có thể mày mò quả đât dẫu vậy cũng gặp mặt vô vàn khó khăn. Hãy thử dùng trận chiến sôi động với kịch tính cùng các nhân vật vào 7 viên ngọc rồng.

Xem thêm: Game Oẳn Tù Tì Choc Dit - Game Oẳn Tù Tì Chọc Mông Gái Xinh

*
Quăng mình vào trường đấu tàn khốc của Bảy viên ngọc rồng

Mục tiêu của Goku Saiyan là tàn phá đông đảo quân địch cậu chạm mặt trên đường đi. Trong trò chơi đơn này, bạn sẽ trở thành ra đời anh hùng Saiyan khỏe mạnh, tiếp đến là binh sĩ với cuối cùng là cực kỳ Saiyan. Để đảm bảo an toàn trái khu đất khỏi kẻ thù, hãy đại chiến cùng giành thành công cho tới tương đối thsinh sống sau cùng.

Để cải thiện lượng máu, sức mạnh và kĩ năng cho các anh hùng Saiyan trong Dragon Ball Fight 3 chiều for Windows 10, hãy để ý tới đông đảo hạt đậu thần vào game. Chúng giúp cho bạn hồi huyết và mana y như trong truyện.

Download Dragon Ball Fight 3 chiều for Windows 10


*

Mỗi nhân trang bị sở hữu khả năng riêng cần được khai quật về tối đa

Tính năng game Dragon Ball Fight 3D

trò chơi đơn giản đơn giản mà lại quan trọng đặc biệt tạo “nghiện”. Hiệu ứng trở thành hình tuyệt đối để bạn dần dần nâng cấp nhân thứ. game Play 1-1 nhanh hao theo phong cách Dragon Ball. Đồ họa đẹp, đã mắt. Cơ chế game đơn hấp dẫn. Đối đầu với rất nhiều loại quân địch với thử thách new. Hiệu ứng âm thanh hao cùng hình hình họa mãn nhãn. Sử dụng những các loại tranh bị có thể hủy hoại nhỏng giáo, tìm, dùi cui… Kết phù hợp đnóng và đá nhằm ra đòn to gan lớn mật. game Play đơn giản, điều khiển và tinh chỉnh trực quan liêu.
*
Dàn nhân vật bước ra từ cỗ truyện Bảy viên ngọc rồng

Game Dragon Ball Fight 3D tế bào rộp cuộc kiếm tìm tìm 7 viên ngọc dragon của Songoku với tương đối nhiều trở ngại, thách thức. Nếu không thích chúng rơi vào tình thế tay kẻ thù, hãy là tín đồ tra cứu thấy trước tiên. Trò đùa có cả 2 chế độ: đùa đối kháng hoặc phối hợp cùng đồng đội để game thủ tuyển lựa.

*
Nâng cung cấp năng lực trong quá trình tiến hóa

Chạm tay vào screen để ra đòn tiến công, khóa đòn và thực hiện hồ hết bước dịch chuyển lập cập. Tốc độ cùng sự phản xạ nhanh khô nhạy cảm đó là chìa khóa thành công vào trò nghịch này. Người chơi sẽ có được cơ hội sử dụng đều hiệu ứng tài năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ bỏ Ki Blast, Gigantic Gun, Death Ball, Dragon Finger với nhiều hành động mãn nhãn khác!

Nếu hâm mộ Dragon Ball FighterZ giỏi Dragon Ball Z: Dokkan Battle, chắc chắn rằng chúng ta cũng trở thành mong chơi test game Dragon Ball Fight 3D mới. Đây là món đá quý chân thành và ý nghĩa giành cho bạn của bộ truyện cùng phyên Dragon Ball vào ngày xuân này!