Link Tải Và Cài Đặt Game Alien Shooter Dễ Dàng

Download Alien Shooter 1 For Windows

Alien Shooter là 1 trong những trò đùa máy vi tính ở trong thể nhiều loại bắn súng góc nhìn trường đoản cú trên xuống vày hãng Sigma Team đồng cải cách và phát triển với xây đắp vào thời điểm năm 2003. Alien Shooter 1 game đột kích đã đi đến huyền thoại, cùng với vấn đề ra đời tự siêu mau chóng, game vẫn lôi cuốn được rất nhiều bạn nghịch nhờ việc lôi cuốn của chính nó. Với rất nhiều chúng ta độ tuổi 8x, 9x thì có lẽ đây là game đang gợi lại đều ký kết ức một thời đã qua.

Bạn đang xem: Link tải và cài đặt game alien shooter dễ dàng


*

Một số Đặc điểm thiết yếu của Alien Shooter 1

Alien Shooter 1 đưa người nghịch hòa mình vào một binh sỹ nỗ lực chống lại cuộc xâm lấn của bè phái sinch vật ngoài trái đất hiếu chiến theo một phong thái video mẫu mã retro. Alien Shooter được biểu thị dưới mắt nhìn từ bỏ trên xuống (ánh mắt 3/4) và năng lực tùy đổi mới cao độ


Có 2 nhân vật vào game, một phái nam, một người vợ với chỉ số, tài năng khác nhau cho người đùa chắt lọc. Có 2 chế độ chơi: đùa theo thang điểm có sẵn cùng chơi được càng các điểm càng tốt


Alien Shooter 1 gồm những màn nghịch khác nhau cùng với độ khó khăn tăng đột biến theo từng cấp độ. Alien Shooter cùng với 10 cấp độ, 9 thiết bị đặc trưng cùng 6 nhiều loại quái vật nhằm đánh. Trò nghịch tất cả hình ảnh bối cảnh 3 chiều với âm tkhô hanh chân thực. Cung cấp đa số hướng dẫn và thủ pháp đùa vào game.


Cách đùa Alien Shooter 1

Sử dụng các phím W, A, S, D hoặc những phím mũi tên để dịch chuyển bốn phương.Chọn nhanh khô những một số loại súng bằng cách nhận các phím số từ là một đến 9.Nút con chuột trái dùng để bắn với nút ít bắt buộc dùng làm dịch chuyển đến điểm được chỉ.Bắn vào những bức tường gồm lốt nứt, thùng mộc để kiếm tìm đồ phẩm.

Một số mã lệnh Cheat Alien Shooter 1

Dưới đấy là một số trong những mã cheat Alien Shooter 1 chúng ta cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên chúng ta chỉ cần sử dụng khi chúng ta đích thực gặp gỡ cạnh tranh khắn nếu không đang thiếu tính tính lôi kéo, độc đáo của không ít màn đùa vào game Alien Shooter 1.

Xem thêm: Xem Phim Săn Lùng Quái Vật 3 Tập Hd Vietsub, Săn Lùng Quái Vật Phần 3

Mã lệnh Cheat cần sử dụng trong lúc thi đấu ấn

cheate: Qua màn luôn.cheath: Bất tử huyết.cheatw: Có tất cả khí giới.cheata: Tăng 1000 đạn.

Mã lệnh Cheat dùng trong siêu thị cài đặt thứ ấn

cheate: Hoàn thành màn chơi đó tức thì mau lẹ.cheath: Có ngay 1000 tiết.cheatw: Có toàn bộ khí giới.cheata: Có 1000 viên đạn.cheatm: Có 50,000 chi phí.cheatf: Có đèn bấm.

Download Alien Shooter 1

Alien Shooter là phiên bản đầu tiên của loạt game hành vi bắn súng lừng danh. Nhiệm vụ của người đùa là tiêu diệt thú vật ngoài hành tinh trên một cửa hàng phân tích kín nhằm đảm bảo trái đất. Với phiên bản AlienShooter 1 này các bạn chỉ cần tải về tiếp đến giải nén rồi chạy file AlienShooter nhằm vào game. Chú ý cần sử dụng WinRAR hoặc 7zip phiên bản tiên tiến nhất nhằm không xẩy ra lỗi Lúc giải nén.