Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc, The Amazing Spider

The Amazing Spider-Man 2 là trò chơi siêu anh hùng người nhện dành cho Android, bạn sẽ trong vai Người Nhện, sẽ phải đi khắp thành phố, quan sát toàn cảnh ngoạn mục của đô thị, thực hiện các nhiệm vụ và hỗ trợ cảnh sát bảo vệ công lý. Game được phát triển bởi Gameloft SE và ở phiên bản này được MOD APK miễn phí tại ɢᴀᴍᴇʜᴀʏᴠʟ.ᴄᴏᴍ.

Bạn đang xem: Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc, The Amazing Spider

*

The Amazing Spider-Man 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game người nhện siêu đẳng trên điện thoại.

Xem thêm: Chơi Game Quản Lí Nông Trại, Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

Trong tựa game này, bạn sẽ được trở thành người Nhện siêu đẳng trong quốc tế mở 3D đầy hành vi không ngừng để chống tội phạm và cạnh tranh đối đầu với thử thách lớn nhất của game show. Thành Phố New York đang chịu sự rình rập đe dọa của băng đảng tội phạm ở khắp thành phố và chỉ có anh hùng Người Nhện mới ngăn cản được việc này ! Venom, Green Goblin, Electro và những kẻ tàn tệ khác đang ngáng đường anh. Liệu bạn hoàn toàn có thể lập lại trật tự và bảo đảm an toàn cho Manhattan không ? !

 

*

Lối chơi của game

Đến với The Amazing Spider-Man 2, tất cả các loại nhiệm vụ được hiển thị bằng biểu tượng tương ứng trên bản đồ. Ở chế độ GPS, bạn có thể xem thông tin về vị trí chính xác của nhân vật và những nhiệm vụ nào dành cho anh ta. Ngoài việc đi du lịch tự do khắp New York, nhân vật chính còn có một số siêu năng lực khác. Ví dụ, anh ta có thể đu dây di chuyển dọc theo những ngôi nhà, bất chấp các quy luật vật lý.

*

Đánh đấm với bọn tội phạm liên hoàn mê hoặc, hạ những quân địch lớn nhất của Người Nhện, từ bọn du côn ngoài đường đến những kẻ siêu ác như Electro và Venom với lối đánh nhào lộn điên cuồng .

Tính năng của game The Amazing Spider-Man 2 MOD APK

Đu, bắn tơ nhện, trèo tường nhanh nhẹn như Người Nhện.Đối đầu với những kẻ độc ác khét tiếng như Venom, Green Goblin, Electro và Kraven the Hunter.Đưa trận đánh lên trời với nhiều pha hành động, đánh đấm trên không.Tung các chiêu liên hoàn dữ dội qua điều khiển biểu tượng được nâng cao cho trải nghiệm hành động gay cấn.Mở khóa các bộ đồ Người Nhện như Symbiote Spider-Man, Iron Spider và Ultimate Comics Spider-Man.Bạn sẽ kinh ngạc trước hoạt ảnh mượt mà, chất lượng cực chất khi bạn đu tự do khắp thành phố trên thế giới mở như chưa từng có.

Ở phiên bản này MOD gì?

MOD vô hạn tiền.

Lưu ý

: Sau khi tải trò chơi, bạn sẽ thấy một cửa sổ “Dữ liệu cục bộ của bạn không hợp lệ …” nhấn BỎ QUA (IGNORE) và sau đó Có (Yes), nếu không tiến trình của bạn sẽ bị mất!

Hướng dẫn cài đặt game MOD

Bước 2: Dùng ES Duyệt Tập Tin giải nén file OBB được thư mục “com.gameloft.android. ANMP.GloftASHM“
Bước 3: Đi đến đường dẫn: Bộ nhớ trong → Android → obb, hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây Quét Virus: An toàn