Tải avatar miễn phí,tải game avatar 258 cho máy điện thoại

Avatar - Ngôi Nhà Hạnh Phúc là game nhập vai vào trong thế giới ảo với biết bao điều lý thú trong thế giới ảo này . Tải game Avatar miễn phí tham gia vào game để có thể khám phá thế giới ảo , bạn có thể khám phá bản thân qua những hành động trong game .

Bạn đang xem: Tải avatar miễn phí,tải game avatar 258 cho máy điện thoại


*

Tham gia vào thành phố kỳ điệu bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật mà ở noi đó bạn có thể làm bất cứ việc gì như ngoài đời sống thường ngày của mình như : đi làm, câu cá, chăn nuôi, yêu đương, cafe, shopping . . . còn rất nhiều nữa .Avatar - Ngôi Nhà Hạnh Phúc
là game oline vì thế bạn có thể làm quen với những người bạn chơi trên khắp cả nước, có cơ hội làm quen giao lưu , tâm sự . Bạn cũng có thể giải trí như đánh cờ caro, cờ tướng . . . Sự kết hợp hoàn hảo này giúp bạn thư giãn trong lúc mệt mỏi, dảnh dỗi .
*

Trong thành phố gồm 6 khu hoạt động chính dành cho bạn thỏa sức hoạt động,vui chơi, giải trí:Khu nông trại: Bạn tỏ ra là người làm kinh tế giỏi, bạn có chăm chỉ trồng trọt, chăm sóc cây cối; chăn nuôi bò, gà... đến khi thu hoạch bạn sẽ bán đi và thu về 1 số tiền khá lớn để có thể tham gia các hoạt động khác trong game .Khu công viên:
Đi dạo, tán gẫu, hẹn hò, quay sổ xố, mua đồ ăn, học Tiếng Anh... là nơi lý tưởng cho bạn giao lưu , nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân và biết đâu bạn lại tình cờ quen nàng tại nới nay .

Xem thêm: Hôm Nay Chính Là Sinh Nhật Của Doraemon Tại Việt Nam, Hôm Nay Chính Là Sinh Nhật Của Doraemon

Khu sinh thái: Câu cá, mua bán cá, bảng xếp hạng cao thủ câu cá ... không chỉ là thư giãn mà còn là màn đấu trí hay kinh nghiệm nữa các bạn ạ .
*

Khu nhà ở
: Mua, xây và trang trí nhà cửa . Cũng giống như cuộc sống hàng ngày của bạn cần có ngôi nhà khang trang đẹp đẽ .Khu giải trí: Nơi giao lưu bạn bè, cafe, đánh cờ, shopping... mỗi khi bạn dảnh .Khu cao cấp: Thẩm mỹ, mua sắm đồ cao cấp... tới đây bạn sẽ phải tiêu tiền mình kiếm được để làm đẹp
*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích