TẢI GAME BẮN TRỨNG CỔ ĐIỂN VỀ MÁY TÍNH, TẢI GAME BẮN TRỨNG CỔ ĐIỂN

Dynomite Deluxe pháo xuất xắc còn được biết đến với tên thường gọi Bắn trứng khủng long, to long phun láng là một trong những tựa game văn uống chống offline bom tấn mặc dù Ra đời đã thọ cơ mà vẫn được nhiều bạn đùa lúc thư thả. Bài viết dưới đây của gamedanhnhau.info sẽ chỉ dẫn các bạn cách download game Bắn trứng cổ xưa này về máy vi tính hoàn toàn miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển Về Máy Tính, Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển

Giới thiệu game Bắn trứng Dynomite Deluxe

Dynomite Deluxe là tựa game danh tiếng trên PC được trở nên tân tiến và ra mắt năm 2002 do hãng PopCap Games. lớn long bắn trứng từng làm mưa làm gió trên thế giới cũng giống như tại toàn nước với sự lôi kéo cạnh tranh tả, lối chơi đơn giản tuy nhiên yên cầu sự khéo léo, triệu tập cao độ.


 

game Play của Dynomite Deluxe cộ được chia thành 4 chính sách đùa như sau.

1. Endless Puzzle

Từ phía bên trên màn hình hiển thị chơi, từng sản phẩm “trứng xịn long” cùng với những màu sắc khác nhau trôi dần xuống phía bên dưới. Người đùa có nhiệm vụ điều khiến cho dòng ná bắn trứng, phun số đông quả trứng sẵn tất cả lên bên trên, Nếu tất cả tối thiểu 3 quả trứng cùng color, bọn chúng vẫn phát nổ.

Nếu tất cả bất cứ quả trứng làm sao chạm vào vạch làm việc đáy, fan chơi sẽ sở hữu được 3 giây nhằm phá vỡ lẽ chúng.Nếu không kịp thì chắc chắn là là đang đại bại cuộc rồi.

Bên cạnh đó, gồm một số trong những quả trứng đang liên tục “rung lên” vào màn nghịch. Nếu bạn bắn tan vỡ được gần như trái trứng khủng long này thời điểm nó đang rung, bạn sẽ nhận được một vài phần thưởng trọn nlỗi điểm số, x2, x3, x4 số điểm nhận được tốt kĩ năng thấy trước quy trình của quả trứng được bắn ra.

2. Stomped

Màn hình đang xuất hiện một vài quả trứng khủng long thời tiền sử. Tương từ bỏ nlỗi cơ chế đùa cơ bản, fan choi đang cần phá đổ vỡ tất cả số trừng kia. Tuy nhiên, từng quả trứng fan nghịch bắn ra đã làm cho tăng chỉ số khó chịu của Mama Bronto. Mỗi Lúc thanh khô chỉ số đầy, Mama Bronto lớn lại đẩy màn hình hiển thị đùa xuống một bậc bằng chân, làm cho màn hình hiển thị ngày dần tốt với cạnh tranh chơi rộng.

Xem thêm: Gỡ Cài Đặt Đột Kích Hoàn Toàn Khỏi Máy Tính, Gỡ Cài Đặt Đột Kích

3. Fossil

4. Time Trial

Rất rất nhiều trứng khủng long thời tiền sử (60 sản phẩm với 5 màu sống chế độ Easy; 30 hàng và 7 màu sắc làm việc cơ chế Normal; 15 sản phẩm với 9 màu sắc làm việc cơ chế Hard) cần được phá tan vỡ vào chính sách Time Trial. Không y hệt như những cơ chế đùa khác, Time Trial không tồn tại giới hạn thời gian; gắng vào đó, năm fan nghịch hoàn thành từng vòng nkhô cứng tuyệt nhất sẽ tiến hành lưu giữ danh bảng vàng.

Cấu hình tối thiểu

Phiên phiên bản game này đã làm được bản thân kiểm tra thử bên trên những hệ quản lý và điều hành không giống nhau với chạy tốt nhất. Về cấu hình thì số đông các laptop bây giờ gần như có thể đáp ứng.

Link cài game Bắn trứng phiên bản portable

Để tải về game Bắn trứng cổ xưa về laptop, chúng ta vui mừng bấm vào nút ít Download red color bên dưới cùng hóng vài ba giây trước lúc chuyển hướng quý phái vị trí lưu trữ tệp tin thiết lập.

Hướng dẫn mua đặt

Để thiết lập game Bắn trứng khủng long thời tiền sử vào PC, các bạn hãy làm theo quá trình đơn giản sau.

Bước 1: Tải tệp tin thiết đặt theo liên kết mình chia sẻ mặt trên

Cách 2: Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén tệp tin vừa tải về ra thứ tính

Pass giải nén: gamedanhnhau.info

Bước 3: Chạy tệp tin Dynomite Deluxe cộ Portable.exe. Bấm Yes >> Yes >> OK là game sẽ tiến hành msống lên.

Cách chơi trò giải trí Bắn trứng lấy điểm cao

 

Để giành ăn điểm số cao trong game Dynomite Deluxe cộ, bạn cần rèn luyện cho mình một vài khả năng sau.

Bắn nhảy tường: Với những trái trứng nằm ở góc cực nhọc tất yêu phun trực diện, bạn sẽ bắt buộc phía chuột bắn vào tường. Đây là tài năng hết sức đặc trưng, nhất là khi chúng ta không có bonus quan sát trước quy trình của trứng thì năng lực trượt khá cao. Quan sát trái trứng kế tiếp: Hãy luyện cho bạn khả năng quan tiền giáp nkhô giòn trái trứng sau đó để lấy ra đưa ra quyết định phun hợp lý rộng. tận dụng lợi thế buổi tối đa các phần thưởng: lúc nhận được các bonus, hãy tăng tốc, bắn thật nhanh và chuẩn xác nhằm buổi tối nhiều hóa số điểm cảm nhận trước khi không còn thời gian.

Trên đó là toàn cục nội dung bài viết của gamedanhnhau.info về cách tải game Bắn trứng cổ xưa Dynomite Deluxe cũng giống như một vài tip chơi trò chơi tác dụng. Nếu gặp mặt trục trặc trong quy trình cài hoặc muốn đọ điểm với admin tương tự như chúng ta không giống thì chớ rụt rè để lại phản hồi phía bên dưới nội dung bài viết nhé!