Bắn bong bóng

Bubble Shooter Classic là game bắn nhẵn truyền thống theo phong cách match-3 rất gần gũi. Bạn rất có thể chơi trò chơi Bubble Shooter Classic miễn tầm giá trên máy tính Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Bạn đang xem: Bắn bong bóng

Talking Tom Bubble Shooter là game bắn trơn thuộc mèo Tom trên máy tính xách tay Windows 8. Csản phẩm mèo Tom giờ đây mở ra với rất nhiều fan các bạn bắt đầu và đều trái trơn đầy Color.
*
Quý khách hàng đã từng đùa Magic Ball. Vậy hãy thử chơi game này xem!. Đó là Fairy Treasure, một game mini đem bối cảnh của yêu thuật thời cổ đại và âm tkhô giòn rùng rợn của không ít quyền lực độc ác.
World of Zuma là game bắn trơn cổ điển sẽ vượt rất gần gũi cùng với hầu như ai ngưỡng mộ loại game mini trên PC. trò chơi World of Zuma tất cả cách chơi đơn giản, trách nhiệm của chúng ta là bắn phần đông trái trơn có cùng Màu sắc lại cạnh nhau nhằm chúng biến mất trên 1 dải trơn nhiều năm vẫn hoạt động.
Bubble Xmas là trò chơi trực thuộc thể nhiều loại bắn trứng hết sức cuốn hút. Nhiệm vụ của bạn là dùng khẩu đại bác bắn hết hồ hết trái châu trước khi bọn chúng đụng đất.
Tđê mê gia vào trò chơi bạn hóa thân thành một Đấng mày râu hiệp sĩ anh dũng mang trong mình một sứ mệnh đặc trưng là phải cứu mang lại bởi được công chúa trsống về lâu đài.
quý khách hàng là người hết sức bận bịu và liên tiếp bị stress? Hãy mang đến cùng với trò chơi Stress Paintball để gia công sút bức xúc nhanh chóng.

Xem thêm: Top 5 Game Vinh Diệu Toàn Chức Cao Thủ, Ost Toàn Chức Cao Thủ] Tái Khởi Vinh Diệu

*
Đánh bại phù thủy Evil Bubble Wizard và giúp đỡ các sinc đồ vật nhỏ dại bé vào game Bubble Mania for android. Bắn hạ những trái láng và phối hợp những màu sắc để bọn chúng tiếng nổ cùng rơi xuống mang lại thắng lợi cho chính mình.
Zulu star là game đột kích khủng hoảng bong bóng độc đáo trên Windows 8. Đây là trò chơi hấp dẫn giành cho hầu như ai say mê thể các loại trò nghịch bắn bi giỏi bắn sạn bong bóng.
Bubble Witch 2 Saga là game bắn bóng phù tbỏ cực kỳ thư giãn cơ mà cũng không hề thua kém phần stress. Cốt truyện cổ tích cùng rất hình ảnh đáng yêu và dễ thương của cô phù tbỏ nhỏ dại Stella trong game đang đem đến cho bạn gần như giờ đồng hồ phút ít giải lao thư giãn giải trí.
Frozen Bubble Shooter là game bắn bong bóng vui nhộn với hồ hết chú chim cánh cụt và đều quả khủng hoảng bong bóng tuyết độc đáo và khác biệt. Hãy trải đời trò đùa độc đáo này và ngắm nhìn và thưởng thức bông tuyết bay bay trên screen, bạn sẽ cảm giác rõ ngày đông phía bên ngoài hành lang cửa số.
Bubble Hit Halloween là game phun trơn tương đối đơn giản và dễ dàng dẫu vậy thu hút vị giao diện cùng hình hình họa số đông quả nhẵn được cố kỉnh bởi các hình hình họa không còn xa lạ của đợt nghỉ lễ Halloween.
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.info . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc sản xuất lại bất kỳ câu chữ như thế nào thuộc gamedanhnhau.info Khi không được phnghiền.
*