Download Game Red Alert 2 Full

Giới thiệu game Báo hễ đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 (thông báo đỏ 2) là game máy tính chiến đâu thời gian thực 2.5 chiều của hãng sản xuất Westwood Studtiện ích ios, phiên phiên bản dành riêng cho Microsoft Windows được kiến thiết vào 28 mon 9 năm 2000 nlỗi một bản tăng cấp của Commvà & Conquer: Red Alert.

Bạn đang xem: Download Game Red Alert 2 Full

Bối chình họa game Báo đụng đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay quanh mẩu chuyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ, trò chơi cung cấp một khối hệ thống trách nhiệm giành riêng cho phía hai bên. Trò đùa bao gồm nhiều đại điểm bao gồm thiệt, trong số ấy có Trung vai trung phong Thương thơm mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris.

*
*
*
*
*

Game cũng có các công trình dân sự trên bạn dạng thứ nhưng toàn bộ các nhiều loại cỗ binc hoàn toàn có thể cần sử dụng có tác dụng khu vực trú ẩn bền vững và kiên cố, tăng cường hỏa lực dẫu vậy rất có thể bị lau chùi dễ dàng bởi đông đảo thiết bị đặc trưng của những bên tđắm say chiến. Cách thiết kế vào game cũng biến hóa những, khi mỗi mặt đều phải có phương pháp riêng biệt.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Clash Of Clans Phải Biết, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Clash Of Clans

Đồng minc dựa vào tương đối nhiều vào năng lượng với thiết yếu không ngừng mở rộng quá nhiều nhưng mà không chạm chán băn khoăn về kĩ năng phòng vệ, quân nhóm Xô Viết gồm Crusher Crane được cho phép kiến thiết bên cạnh đó các công trình, trong những khi quân nhóm ERS (Empire of the Rising Sun – Nhật) thực hiện các chiếc Nanocore có công dụng di chuyển mang đến bất kể đâu trên phiên bản trang bị cùng “msinh sống ra” thành dự án công trình cần thiết.

Yêu cầu cấu hình PC chơi trò chơi Báo động đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4
2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard & Mouse DVD Rom Drive sầu (8X)

Tải game Báo hễ đỏ 2 full chuẩn mang đến sản phẩm công nghệ tính

Link 1: http://fgiới thiệu.vn/file/T0S539VGGT/ (Pass: sinhvienit.net)

Link 2: Mega

Những phím tắt cơ bản trong Red Alert 2

Hệ thống phím tắt vào game Red Alert 2

– Q: Di gửi nkhô cứng đến bên Chính– W: Di chuyển nkhô hanh mang đến công ty Armory– E: Chọn đơn vị bộ binch.– R: Chọn đơn vị chức năng Xe Tank và gần như loại xe khác.– T: Chọn toàn bộ những đơn vị quân tương tự nhau trên một màn hình.– S: Dừng (hủy bỏ cuộc tấn công).– N: Chuyển thanh lịch đơn vị chức năng quân tiếp sau trên bản vật dụng.– X: Phân tán toàn bộ các đơn vị được chọn– D: Triển khai toàn bộ đơn vị chức năng vẫn lựa chọn nếu chúng có thuộc chức năng /đơn vị prúc phía bên trong.– CTRL + 1 mang lại 9: Tạo đội từ là một tới 9.– 1 cho 9: Chọn đội (giả dụ ấn 2 lần số đội thì màn hình hiển thị đã dịch chuyển mang đến đội đó).– P: Chọn tất cả các đơn vị có tác dụng “Tấn công” (ko bao gồm các điều khoản khai thác) trên screen.– H: Đưa màn hình hiển thị mang lại căn cứ của người sử dụng.– B: Đặt bước di chuyển– Alt + nhấp vào một xe tăng: Đặt xe cộ tăng của bạn vào một trong những nhóm nhỏ gọn– Spacebar: Chuyển nkhô cứng screen mang đến đơn vị chức năng vẫn chọn lựa.– CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

khi kinh nghiệm trò đùa Red Alert 2, phần lớn bạn làm sao vẫn muốn bảo đảm an toàn triển khai nhanh hao tốt nhất có thể. Với hệ thống phím tắt được tích vừa lòng sẵn vào game để giúp đỡ chúng ta tiết kiệm thời hạn và rất có thể đùa nkhô cứng hơn. Ttốt vì chúng ta chọn từng cái xe pháo tăng bên trên phiên bản vật hoặc đơn vị quân, bạn cũng có thể đặt nó làm đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và kế tiếp tự rất nhiều vị trí bên trên phiên bản đồ dùng chúng ta nhấp vào 11 và nó đã hiển thị vị trí của team 1 (những đội thứ 2, sản phẩm 3 cũng giống như vậy).