Download Game Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Online, Battlefield: Bad Company 2 Việt Nam Online

Tải về miễn tầm giá Download trò chơi Battlefield Bad Company 2 Vietphái mạnh Full Link Google Drive sầu 8GB Đã Test OK mang đến đồng đội rồi nhé! Đợi gì nữa mà lại không thiết lập về ngay lập tức nhằm chiến bằng hữu.

Bạn đang xem: Download Game Battlefield Bad Company 2 Việt Nam Online, Battlefield: Bad Company 2 Việt Nam Online

Tổng quan tiền trò chơi Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Battlefield: Bad Company 2 đưa lối nghịch Battlefield từng chiếm phần thưởng lên hàng đầu vào trò chơi PC với chiến tranh bằng xe cộ xuất xắc tuyệt nhất vào lớp cùng “khohình ảnh xung khắc Chiến trường” bất ngờ. Các phương tiện mới như ATV với trực thăng vận tải đường bộ được cho phép tiến hành các giải pháp không ít người nghịch hoàn toàn mới trên Battlefield. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể quan tâm Battlefield Vietnam

Với hệ thống Destruction 2.0 cung ứng Frostbite, bạn cũng có thể hạ gục tổng thể các tòa nhà cùng tạo ra điểm lửa của riêng bản thân bằng phương pháp mang đến nổ các lỗ trải qua lớp đậy. quý khách hàng cũng rất có thể cạnh tranh trong các đội tư người vào hai chế độ chơi chỉ giành cho nhóm, đại chiến với mọi người trong nhà nhằm msống khóa các giải thưởng với thành tựu độc quyền. Các trận đánh được tùy chỉnh bên trên những phiên bản đồ vật to lớn, mỗi trận bao gồm một giữa trung tâm phương án khác nhau. Trò chơi cũng tận mắt chứng kiến ​​sự trở lại của team B Company trong một chiến dịch nghịch 1-1 trưởng thành hơn.

Xem thêm: Chia Sẻ Lumia 535 Rm - Cần Giúp Lumia 535 Sạc Không Báo Gì

*

Lập đội, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nlỗi một con sói đơn độc hoặc bên nhau vào biệt đội 4 bạn với tối nhiều 32 fan đùa với nhiều cơ chế chơi bao hàm Squad Rush hoàn toàn mới! Xác định Chiến trạng rỡ Trực tuyến: Trlàm việc thành bậc thầy của lục địa, trên biển khơi với trên ko trên các chiến trường to lớn có phong cách thiết kế mang đến cuộc chiến tranh diện rộng lớn bên trên Máy nhà được xếp hạng.

Chiến dịch Solo dữ dội: Tđê mê gia cùng Bad Company vào trận đánh chiếu qua phần lớn khu rừng chết người, thị thành sa mạc và địa hình Bắc Cực to lớn cùng với trọng trách xóa sổ Thế chiến thiết bị nhì. Phá bỏ Chiến thuật: Tạo các điểm phun new, phá bỏ ổ ẩn náu của quân địch với đánh gục toàn thể các tòa nhà đầy rẫy phần đa kẻ thù.

Yêu cầu hệ thống

Tải về miễn phí Download trò chơi Battlefield Bad Company 2 Vietnam

LINK GOOGLE DRIVE

LINK MEGA

LINK FSHARE

Hướng dẫn thiết lập Game

Tắt Virus Protection của máy tính.Chạy file “Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1”Cài đặt dứt bung file tiếp “Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part2” rồi vào thỏng mục game để chiến thôi ^^!

 

*