Tải Battlefield Vietnam

Link thiết lập cùng hướng dẫn cài đặt cụ thể game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full mang lại PC đây! Cùng cài cùng chiến thuộc anh em nào.

Bạn đang xem: Tải battlefield vietnam

Battlefield: Bad Company 2 Vietphái nam – Chiến tnhóc đất nước hình chữ S 2

Bad Company 2: Vietnam là gói mở rộng mang lại Battlefield: Bad Company 2 ra mắt trong Chiến tranh đất nước hình chữ S. Battlefield: Bad Company 2 Vietphái mạnh tất cả 5 phiên bản thiết bị bắt đầu, 6 phương tiện new và 15 tranh bị mới. Bản đồ dùng lắp thêm năm, Chiến dịch Hastings, lúc đầu được tùy chỉnh cấu hình nhằm msinh sống khóa lúc cộng đồng chơi đạt 69.000.000 hành vi đùa theo đội (hồi sinh, hồi sinh, cung ứng, v.v.) bên trên từng căn cơ. Nó cũng bao hàm 49 bản nhạc tiền tiến có thể được nghe qua đài phân phát thanh vào trò đùa, cũng tương tự các giọng nói mới cho cả lực lượng Mỹ với toàn nước.

*
Đồ họa cũng rất là ổn của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ trò nghịch DLC:

Onslaught – Chế độ trò đùa co-op chất nhận được tối đa tứ tín đồ nghịch đánh nhau cùng nhau nlỗi một đội hình thông qua 4 Lever không giống nhau, đánh nhau cùng với kẻ thù do laptop tinh chỉnh và điều khiển. Về cơ bạn dạng, đây là cơ chế trò nghịch Rush, chỗ AI đang phòng ngự. Người chơi vẫn tiếp tục mnghỉ ngơi khóa những Khu Vực trên bản đồ gia dụng lúc họ bắt giữ lại những lá cờ trái ngược với việc hủy hoại công ty ga M-Com của Rush. Điểm được trao nhỏng trong trò chơi đa số người nghịch thông thường; tuy vậy chúng không được tính vào số liệu thống kê nhiều người đùa, ghlặng, phù hiệu hoặc ngẫu nhiên thống kê lại đa số người nghịch khác của chúng ta. Chế độ này được phát hành trên PS3 với Xbox 360 vào trong ngày 22 tháng 6 năm 2010 cùng với ngân sách 9,99 đô la / 800 điểm MS. DLC đã trở nên diệt mang lại phiên phiên bản PC của trò nghịch.

Cấu hình yêu cầu để nghịch game


Cấu hình bắt buộc tất cả nhằm max settings nghịch đến đã:


Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full PC

Cliông xã Download Game Ngay!!!

Pass giải nén trường hợp có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietphái mạnh 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full mang đến PC


Tải chấm dứt rồi thì chỉ việc thêm 15Phường. nữa là có thể chiến cái game này rồi. Chuẩn bị niềm tin đi cùng với 4 bước dưới đây bạn đã có thể cài Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam Full rồi nhé. Khá đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: Không Cài Được Sketchup 2017, Cài Sketchup 2017 Không Bị Lỗi C++

Cách #1: Sau khi sở hữu xuống thì các bạn thực hiện giải nén File bởi Winrar. Chuột bắt buộc chọn Extract File… và nhấn OK

Bước #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe cộ để bắt đầu thiết đặt.

Cách #3: Chọn đường dẫn setup game và nhấn Install. Sau đó thì chờ đón.

*
Cài đặt Patch mang đến Battlefield Bad Company 2

Bước #5: Nhấn Install và Khi hoàn thành thì vào hưởng thụ game nhé.