Tải Leguide Game Cadillacs And Dinosaurs Download, Cadillacs And Dinosaurs Download

Tải game Cadillacs and Dinosaurs – Một tựa game đã ăn sâu vào lòng của thế hệ game thủ 8x, 9x. Nó còn được gọi với những cái tên thân thương như game bộ đội đi cảnh, game bộ đội thùng. Nếu bạn muốn ôn lại tuổi thơ thì còn chờ gì nữa mà không download cadillacs and dinosaurs cho pc nào.

Bạn đang xem: Tải Leguide Game Cadillacs And Dinosaurs Download, Cadillacs And Dinosaurs Download

Cadillacs and Dinosaurs – game đi cảnh nổi tiếng trên máy thùng

Nếu bạn thuộc thế hệ 8x, 9x thì chắc hẳn cũng biết đến thể loại game thùng hay còn được gọi là game máy gặt. Và game bộ đội đi cảnh Cadillacs and Dinosaurs là tựa game hành động phiêu lưu rất nổi tiếng trên hệ máy này. Thật tuyệt nếu được chơi lại game này trên pc phải không?

Trước khi đến phần tải game Cadillacs and Dinosaurs cho máy tính thì Chơi Game Gì sẽ nói sơ lược về game nhé

Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được quyền chọn lựa 4 nhân vật, mỗi nhân vật đều sở hữu nhưng ưu nhược riêng. cụ thể: Jack (cân bằng), Hannah (kỹ năng), Mustapha (tốc độ) cuối cùng là Mess (loại sức mạnh)

Tải game cadillacs and dinosaurs – game bộ đội đi cảnh nổi tiếng một thời

Trong bốn nhân vật này thì dường như Mustapha được lựa chọn nhiều nhất vì lối chơi nhanh, đẹp nhất. Trong thời gian đi cảnh, ngoài tay không thì bạn có thể nhặt và sử dụng các loại vũ khí các loại để chiến đấu với kẻ thù

Game có nội dung theo hướng khoa học viễn tưởng kể về thế giới tương lai khi trái đất bị đánh chiếm bởi một nhà khoa học độc ác cùng bè lũ tay sai của hắn. Bạn sẽ hóa thân vào một trong bốn nhân vật gánh vác nhiệm vụ giải cứu thế giới bằng cách tiêu diệt chúng trước khi quá muộn.

Cadillacs and Dinosaurs hay game bộ đội được game thủ đánh giá là 1 trong 3 tựa game offline đi cảnh diệt boss kinh điển và hay nhất trên hệ máy thùng (arcade) thời bấy giờ

Tải game Cadillacs and Dinosaurs – game bộ đội cho pc

Có thể nói game bộ đội đã trở thành một phần trong tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x, là những khoảng thời gian trốn học, tiết kiệm tiền ba mẹ cho ăn sáng để trải nghiệm trò này, đó đều là những giá trị luôn tồn tại trong mỗi chúng ta mà chỉ cần được khơi lại thì mọi kỉ niệm sẽ ùa về.

Xem thêm: Choi Game Thoi Trang Thu Linh The Bai Sakura Va Li Nh The Bai Sakura Va Li

Để tải game cadillacs and dinosaurs cho pc thì các bạn click vào nút sau nhé, cực kì nhẹ và cực kì nhanh luôn

TẢI GAME BỘ ĐỘI ĐI CẢNH Ở ĐÂY

Tải game cadillacs and dinosaurs cho pc qua google drive

Sau khi tải game cadillacs and dinosaurs về rồi thì các bạn làm theo các bước sau nhé

Bước 1: Giải nén file -> Vào folder có tên là Cadillacs and Dinosaurs(Mustapha) ->Click khởi chạy file Mame32.exe.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn click chuột phải vào game Cadillacs and Dinosaurs (US 930201) -> Play Cadillacs and Dinosaurs (US 930201) là có thể chơi được rồi nhé

Hệ thống sẽ mặc định Enter là chọn cho Player 1, phím CTRL trái là đánh và phím số 5 có tác dụng bỏ thẻ vào giống như khi bạn chơi trên máy thùng vậy đó. Còn nếu bạn muốn cấu hình lại các nút điều khiển thì khi bắt đầu game, bạn nhấn Tab -> Input (General) để tùy chỉnh theo ý mình nhé.

Để thoát khỏi trò chơi thì các bạn nhấn ESC hoặc muốn khởi động lại game thì nhấn phím F3.